x

GIEO QUẺ KINH DỊCH ĐẦU NĂM – DỰ ĐOÁN HUNG CÁT NĂM 2022

Ngày đăng: 30-01-2022

Đầu xuân năm mới, người người nhà nhà nô nức rủ nhau đi Chấm Tử Vi, Gieo quẻ đầu năm… Xem năm nay mình sẽ gặp may mắn hay vận hạn gì, hung cát ra sao, những dự định có thành hay không… Đây là một phong tục đẹp dịp đầu năm, mong năm mới với những điều tốt lành nhất.

Trước thềm xuân Nhâm Dần 2022, Hội Tử Vi Sơn Long giới thiệu dịch vụ Gieo quẻ đầu năm. Bao gồm: Gieo quẻ Kinh Dịch theo Mai Hoa Dịch Số xem tổng quan năm mới thế nào về công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, con cái, sức khỏe, nhà cửa đất cát, giao dịch làm ăn, tài chính tài lộc, vận hạn trong năm.

Xem quẻ đầu năm nhằm đa dạng hóa những món ăn tinh thần ngày Tết cho Quý khách. Xem quẻ vừa giúp ta vui xuân đón tết, vừa lên kế hoạch cho năm mới đại cát đại lợi.

Kinh Dịch – Mật mã vũ trụ đằng sau 64 Quẻ

Kinh Dịch là đệ nhất kinh các nước Á Đông. Kinh Dịch kết hợp triết học cổ đại, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội nên được cho là môn khoa học tổng hợp. Xưa nay được tôn xưng là bách khoa toàn thư văn hóa Á Đông.

Kinh dịch nằm trong bộ ngũ kinh của Tứ Thư Ngũ Kinh. Ngày xưa tú tài trước khi thi trạng nguyên đều phải học thuộc Dịch lý để đi phò vua giúp nước. Gieo quẻ Kinh Dịch là hỏi ý trời xem làm một việc có thuận lòng trời không. Gia Cát Lượng quyết việc gì thường cũng hay bấm quẻ Dịch. Kinh Dịch mang năng lượng lớn của vũ trụ ứng trong từng quẻ dịch. Giúp ta có đường đi nước bước đúng đắn nhất trước mỗi dự định.

Tiền nhân đã quy ra Bát Quái và 64 Quẻ Dịch. Diễn giải 64 trạng thái của của sự vật hiện tượng trên vũ trụ. Người ta thường Gieo quẻ về thời vận, mưu sự, gia đạo, tử tức, đầu tư làm ăn, công danh, tài bạch, xuất hành…

Người giải dựa vào quẻ để giải mã thông điệp vũ trụ gửi đến người hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biết đường mà ứng biến. 

Đặc biệt, gieo quẻ Kinh Dịch là phương thức luận đoán sự việc cụ thể mang tính chính xác cao mà không cần đến Năm tháng ngày giờ sinh của người hỏi. Cổ nhân nói: “Thuận thiên giả xương, nghịch thiên giả vong”. Ý nói rằng, người sống thuận theo lý của Trời thì sẽ ngày càng hưng thịnh. Người chống lại lý của Trời thì tất sẽ bị tiêu vong. Xem quẻ chính là việc gián tiếp hỏi Thiên ý mà có quyết định phù hợp.

 

Gieo quẻ đầu năm

 

Dịch vụ Xem quẻ Kinh Dịch đầu năm

Mai Hoa Dịch số là một trong những hình thức tiên đoán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch. Các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái…

Mai Hoa Dịch Số gồm 64 quẻ Dịch, để giải đoán sự việc, số mệnh con người. Quẻ Dịch đầu năm lập quẻ theo năm tháng ngày giờ hỏi quẻ. Người hỏi hoặc Người giải quẻ có thể dùng phần mềm, hoặc xúc sắc để lập quẻ.

Sau khi có quẻ, Người luận giải sẽ diễn giải ý nghĩa của quẻ trong một năm trên tất cả các khía cạnh. Xem tổng quan năm mới thế nào về công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, con cái, sức khỏe, nhà cửa đất cát, giao dịch làm ăn, tài chính tài lộc, vận hạn trong năm… Lý giải nguyên nhân, diễn biến, kết quả chính xác. Đồng thời đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho Người hỏi. Việc luận đoán chính xác đến đâu dựa vào kiến thức của Người luận giải và sự thành tâm của Người hỏi. 

Lợi ích của việc xem Quẻ đầu năm

Xem quẻ đầu năm không chỉ là bộ môn giải đoán vận mạng mà còn hỗ trợ quý vị phần nào trong các quyết định trọng đại của đời mình. Xem quẻ không chỉ để dự đoán cát hung mà còn có thể cải thiện được vận mệnh.

Mỗi năm nên gieo một quẻ xem vận trình cả năm thế nào, giúp bạn lập kế hoạch cho năm mới thuận lợi tốt đẹp. Phí xem quẻ Dịch đầu nầm 600k/quẻ.

Dịch vụ Xem quẻ hỏi việc

Ngoài xem quẻ đầu năm, trong cả năm khi người xem có việc phân vân cần ra quyết định có thể dùng phương pháp Xem quẻ hỏi việc. Xem quẻ hỏi việc bao gồm: dự báo về hôn nhân, công danh công việc sắp tới, giao dịch tốt hay xấu, xuất hành khai trương, xem lòng người đối với mình, xem gia đạo, chọn đối tượng kết hôn, xem vấn đề bệnh tật sức khỏe, gieo quẻ hỏi tài sản, quẻ tài lộc, học hành thi cử, xem quẻ thời vận tốt xấu, xem quẻ vận mệnh tương lai gần…

Mỗi việc chỉ ứng với một quẻ nhưng không giới hạn các câu hỏi gói gọn trong vấn đề đó. Gieo Quẻ tư vấn giúp bạn giải quyết các vấn đề như sau:

– Chọn phương án tối ưu nhất để thực thi, hỗ trợ ra quyết định trong những việc quan trọng hay những bước ngoặt. Giúp ta thay đổi cuộc sống, vận mệnh theo hướng tốt đẹp hơn.

– Biết trước kết quả của sự vật sự việc từ đó lập kế hoạch công việc, ứng xử cho phù hợp nhất.

– Thấu hiểu nguyên nhân của một vấn đề để dễ hiểu và chấp nhận.

– Tiết kiệm thời gian, công sức, tâm trí của bản thân rất nhiều

Quẻ Dịch giúp giải đáp những khúc mắc trong lòng, hoặc dự đoán việc trong quá khứ và tương lai. Quẻ này giúp ta đoán thế vận trong tương lai. Giúp ta suy xét lại những gì đã làm và suy tính. Cân nhắc trước khi quyết định thực hiện một việc nào đó. Phí gieo quẻ hỏi việc là 600k/quẻ.

Dịch vụ Gieo quẻ Kinh Dịch trọn đời

Quẻ này lập theo năm, tháng, ngày, giờ sinh của người hỏi. Tương tự như Xem Tử Vi trọn đời, quẻ Dịch trọn đời sẽ luận giải vận trình cả đời người.

Chỉ cần có Năm, tháng, ngày, giờ sinh chúng tôi sẽ tính toán dựa trên quy tắc của Kinh Dịch. Xem quẻ Dịch cuộc đời bạn là quẻ gì, vận trình cuộc đời bạn sẽ ra sao. Quẻ là phúc hay họa, hung hay cát, phương án rước lành tránh dữ, hóa giải hoặc bổ trợ vận mệnh theo Quẻ Dịch là gì.

Xem Quẻ Dịch trọn đời sẽ có một bài thơ phú đoán, mô phỏng bức tranh tổng thể về vận mệnh và cuộc đời bạn. Từ đó bạn có góc nhìn, đánh giá hình tượng về cuộc đời mình mà điều chỉnh cho phù hợp.

Chi phí: 600k/ Quẻ.

Dịch vụ áp dụng cho tất cả các khách hàng xem trực tiếp tại Văn phòng Hội và xem online. Quý khách có nhu cầu xem chuyên sâu vui lòng liên hệ. Hotline tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo)

Kính chúc Quý khách hàng năm mới hạnh phúc và vạn sự cát tường!

Xem thêm: Xem Tử Vi tổng quan các tuổi năm 2022

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay