x

TOP CON GIÁP DỄ LÊN XE HOA NHẤT NĂM NHÂM DẦN 2022

Ngày đăng: 03-01-2022

Con giáp nào dễ lên xe hoa nhất năm Nhâm Dần 2022?

Top 1 Tuổi Sửu

Đứng đầu trong danh sách những con giáp dễ lên xe hoa, kết hôn sớm trong năm 2022 nhất chính là tuổi Sửu. Chuyện tình duyên của con giáp này vào năm Nhâm Dần gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu như vẫn còn độc thân thì đây quả là tín hiệu vô cùng đáng mừng dành cho tuổi Sửu đấy. Tử Vi năm 2022 cho thấy Lưu Hồng Loan đến Sửu, lưu Thiên Hỷ chính chiếu nên mối quan hệ tình cảm phát triển tươi đẹp. Tuổi Sửu có thể gặp được rất nhiều cơ hội may mắn bất ngờ tìm đến. Không chỉ trong tình yêu mà còn ở trên khía cạnh sự nghiệp, tài lộc. Tuổi Sửu có thể nhanh chóng nên duyên với một người nào đó. 

Một số tuổi Sửu may mắn hơn còn gặp được nửa kia thích hợp với bản thân trong các cuộc giao lưu, tụ tập hoặc là trong việc làm ăn, hợp tác. Tại thời điểm này, người tuổi Sửu chẳng cần phải mất công mất sức kiếm tìm ở đâu ra cả. Nhân duyên cũng sẽ tự tìm đến bạn ở những không gian, thời gian, thời điểm, những dịp rất tình cờ và đầy bất ngờ. 

 

top-con-giap-song-noi-tam-tuoi-suu

 

Với những người đã có đôi có cặp thì đây là thời điểm thích hợp để bạn hàn gắn tình cảm, tình yêu của cả hai càng thăng hoa và ngọt ngào hơn. Trong năm Nhâm Dần này bạn có ý định kết hôn thì nên quyết sớm. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất trong năm 2022 này nhé. Nếu muốn có con cũng nên tranh thủ thời điểm này sẽ rất tốt. Điều này được xem như là “song hỷ lâm môn”.

Top 2 con giáp dễ lên xe hoa nhất Tuổi Mão

Trong năm Nhâm Dần 2022, con giáp tuổi Mão sẽ có sao Thiên Hỷ, Đào Hoa chiếu mệnh khiến cho bạn trở nên thu hút, hấp dẫn giữa đám đông. Từ đó hút rất nhiều mối quan hệ về mình. Những mối nhân duyên tốt sẽ chủ động tìm đến bạn. 

Đối với những người tuổi Mão đang ở trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau thì hay luôn nhớ giữ liên lạc thường xuyên với nhau để mối quan hệ trở nên bền vững và chặt chẽ hơn. Đừng vì quá miệt mài, mải mê với công việc mà sao nhãng. Gây ra nhiều vấn đề hiểu lầm không đáng có khiến cho tình cảm, vừa mới chớm nở đã nhanh chóng nhạt phai. Chỉ cần bạn và đối phương luôn ở trong trái tim của nhau thì ngày về chung một mái nhà sẽ không còn xa vời nữa. Có thể tiến hành đám cưới luôn trong năm. Thậm chí là trong năm 2022 này có thể có một đám cưới thật linh đình và hạnh phúc đấy. 

Nên tham khảo lá số Tứ trụ hợp hôn hoặc dịch vụ xem nhân duyên vợ chồng qua Quẻ Dịch để biết người đó có duyên số vợ chồng với mình hay không nhé. Với những cặp đôi yêu nhau lâu hoặc đã về chung một nhà thì tình cảm hạnh phúc chan hòa, không còn mâu thuẫn cãi vã. Vì năm hạn Thái Tuế và năm tuổi đã qua.

Top 3 con giáp dễ kết hôn năm 2022 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một trong những con giáp có thể kết hôn bất ngờ trong năm Nhâm Dần 2022. Với những người tuổi Mùi vẫn còn độc thân, vận đào hoa của bạn có thể đến từ một nơi xa. Hoặc là có cơ hội được đi công tác, du lịch thì tuổi Mùi hãy chủ động nắm bắt lấy cơ hội ngay trước mắt nhé. Đây chẳng những là dịp mà bạn có thể phát triển bền vững sự nghiệp của mình mà còn có thể tìm kiếm được ý trung nhân, người tâm đầu hợp ý.

 

con-giap-may-man-tuoi-mui

 

Tình cảm đủ lớn khiến cho bạn bất ngờ có suy nghĩ muốn tiến đến kết hôn ngay lập tức trong năm 2022 đấy. Bạn luôn có sự tin tưởng rất lớn vào trực giác của mình, cho rằng đây chính là người mà mình bấy lâu nay luôn kiếm tìm và sẽ không để lỡ mất cơ hội lần này đâu.

Nếu như tuổi Mùi đã có người trong lòng rồi thì hãy tính đến chuyện đại sự cả đời trong năm Nhâm Dần 2022 này nhé. Năm nay quá đẹp cho một đám cưới. Năm 2021 là năm có nhiều chuyện buồn trong gia đạo của Mùi thì 2021 hỷ sự ngập tràn. Nếu thực sự yêu thương đối phương thì hãy dẫn đối phương về ra mắt và tính đến chuyện “góp gạo thổi cơm chung”. Với những cặp đôi đang yêu nhau, tình cảm chín muồi sẽ khiến cho cả hai bạn đều có ý định về chung một mái nhà với nhau. 2022 chính là năm thích hợp để con giáp này thực hiện những kế hoạch như kết hôn, sinh con,…

Xem thêm: Con giáp giàu có nhất trong năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay