x

CÁCH GIA TĂNG VẬN MAY TRONG CÔNG VIỆC CHO 12 CON GIÁP

Ngày đăng: 13-07-2023

12 con giáp làm cách nào để gia tăng vận may và tạo nên bước tiến cho con đường sự nghiệp, công danh của mình?

Tuổi Tý

Người tuổi Tý rất thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn và lanh trí nên có những việc tưởng chừng sẽ khó khăn nhưng chỉ cần họ có thể thay đổi góc nhìn nhận vấn để thì có thể giải quyết một cách nhanh chóng được. Tuy nhiên, vấn đề mà tuổi Tý gặp phải chính là hơi lười biếng, thường hay dây dưa và kéo dài thời gian làm việc chứ khó lòng mà tập trung cho công việc được.

Chính vì thói quen này mà bản mệnh đã bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội tốt đẹp và khiến cho cấp trên không có được lòng tin với bạn.Cách gia tăng vận may cho con giáp này là bạn phải chăm chỉ, siêng năng, cần cù và nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn có khả năng chịu đựng rất bền bỉ, lại rất thông minh nên luôn biết cách xử lý sao cho đúng chừng mực và phù hợp lý nhất. Song, muốn cải thiện được vận may của chính mình và tạo được cơ hội gặp gỡ quý nhân thì bản mệnh cần cởi mở hơn, quan tâm đến mọi người nhiều hơn.

Làm việc gì cũng đừng cứ khư khư giữ mình, nếu như biết cách giúp đỡ người khác trong lúc họ gặp khó khăn thì sẽ nhận được rất nhiều sự sẻ chia từ người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn sở dĩ năng lực vượt trội hơn người khác; từ trước đến nay thì họ luôn là một người công dân vô cùng ưu tú. Xong, nhược điểm của con giáp này chính là tính thích chần chừ, do dự khi đưa ra lựa chọn quan trọng. Bản mệnh lo lắng nên thường không dám cố gắng hết sức; lúc nào cũng ở trong tâm thế sợ hãi, làm gì cũng sợ sai.

Muốn vận may tốt lên thì con giáp này phải tự tin hơn, thay đổi cách nhìn nhận vấn đề. Khi buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng; bản mệnh hãy tính đến kết quả tồi tệ nhất để chuẩn bị phương án để đối phó. Sau đó thì hãy bắt tay vào làm việc, có như vậy thì mới đạt được thành quả.

Tuổi Mão

Muốn có thể gặp được nhiều may mắn ở trong cuộc sống  lẫn cả trên con đường sự nghiệp thì tuổi Mão phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ xem bản thân thực sự muốn làm điều gì mà bản thân thực sự muốn. Nhiều lúc, con giáp này làm việc một cách rất mông lung, không có mục đích cụ thể. Lúc mới đầu thì có vẻ rất cố gắng và nỗ lực nhưng kết quả nhận lại cuối cùng lại chưa hẳn là điều mà tuổi Mão mong muốn.

Bản mệnh xác định mục tiêu cuộc sống rõ ràng hơn để có thể phát triển theo dung với định hướng và mục đích đó. Đồng thời không để lãng phí đi những thời gian, sức lực cho những công việc không thực sự cần thiết.

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Thìn luôn có cách hành xử vô cùng khôn khéo, linh hoạt với người khác nên dễ dàng nhận được cảm tình từ người đối diện; có thể xây dựng được những mối quan hệ xã hội rộng lớn. Muốn tăng cường vận khí may mắn của bản thân trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như tài lộc hanh thông, thuận lợi hơn thì bạn cần phải tận dụng những mối quan hệ đó.

Bởi vì nhiều lúc năng lực của tuổi Thìn không hề thua kém người khác; nhưng chỉ thiếu đi một cơ hội đột phá do quý nhân mang lại mà thôi. Biết cách sử dụng mối quan hệ của mình sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội phát triển bản thân; biết cách nắm bắt thời cơ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trên cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường để lại cho người khác ấn tượng là một người thờ ơ, khá lạnh lùng; bởi chính bạn luôn muốn giữ khoảng cách nhất định với người khác. Nếu như bản mệnh có thể nhiệt tình hơn với mọi người thì bạn sẽ nhận thấy mọi người đều thân thiện và cởi mở hơn với mình.

Muốn gia tăng vận may, phát triển sự nghiệp thì hãy trở nên thân thiện, cởi mở với mọi người hơn; để mở rộng mối quan hệ của bản thân. Bởi vì nếu như có nhiều bạn bè ở bên cạnh; những rắc rối, khó khăn sẽ được hóa giải hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngựa là người thường xuyên gặp phải nhiều rắc rối ở trong công việc khiến cho bản mệnh rất dễ đổ lỗi cho người khác mà đến bản thân mình cũng không hề hay biết. Chính cách hành xử, nói năng quá thẳng thắn của mình dễ làm mất lòng người khác lắm; nhất là đối với cấp trên, lãnh đạo của mình. Nếu như đắc tội với cấp trên thì rất dễ đánh rơi những cơ hội quý giá; dù cho có cố gắng thì cũng chưa chắc đã được công nhận.

Muốn cải thiện được vận may thì tuổi Ngọ cần phải chú ý hơn đến cách ứng xử, giao tiếp với mọi người. Biết nhường nhịn người khác một chút chưa chắc đã khiến bạn chịu thiệt hay chịu tổn thất; mà có thể khiến bản thân trở nên nhẹ nhàng hơn, thanh thoát và thuận lợi hơn.

Tuổi Mùi

Chăm chỉ, siêng năng và cần cù chính là những ưu điểm nổi trội mà ta có thể nhận thấy được ở người tuổi Mùi. Nhờ vào những đức tính, phẩm hạnh này mà bản ệnh nhận được nhiều sự tín nhiệm, đánh giá cao về người khác. Song, để quá trình phát triển, thăng tiến một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn; bạn đừng nên cứ cắm đầu vào làm việc mãi được.

Hãy mở rộng tầm nhìn của bản thân và đặt ra mục tiêu cụ thể cho chính mình; đừng biến mình thành một con giáp tự làm mình lạc hậu. Để tăng vận khí thì tuổi Mùi nên động não để tìm ra những phương pháp làm việc hiệu quả hơn. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm sức lực mà lại đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách tương đối nóng nảy, khó có thể chung đụng với người khác. Bản mệnh thường xuyên nảy sinh xung đột, mâu thuẫn với người khác; ngay cả với bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Để gia tăng vận may thì điều quan trọng nhất cần làm là tuổi Thân phải thay đổi đi thói xấu của bản thân, bắt đầu từ phía gia đình mình. Nếu như mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và bản mệnh được hài hòa, gắn kết thì lúc đó tinh thần lẫn sức lực của bạn sẽ có thể tập trung cho sự nghiệp; có thể chạm tay đến những cơ hội hiếm quá và quý giá được.

Tuổi Dậu

Mỗi khi gặp phải rắc rối, khó khăn thì tuổi Dậu rất hay than vãn và kêu ca. Nguồn năng lượng tiêu cực của bản mệnh là quá lớn; có những việc đã trôi qua từ rất lâu rồi vẫn tác động đến tuổi Dậu được. Việc này khiến cho bạn không ngừng nhắc đi nhắc lại không ngừng nghỉ; ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Để cải thiện được vận may thì bạn nên bớt than thở lại, ít nói lại; suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực hơn. Một khi đã làm thì cần phải tập trung hết mình; sự siêng năng, chăm chỉ của bạn sẽ mang lại những thành quả xứng đáng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sở hữu tính cách tương đối cực đoan; làm bất cứ việc gì cũng luôn nghĩ theo một chiều hướng nhất định mà chuẩn bị những phương án dự phòng khác. Cách làm này tương đối mạo hiểm và khiến cho bạn khó có thể đạt được những thành tựu lớn; nhưng cũng có thể khiến bản thất thất bại.

Muốn gặp nhiều may mắn hơn trong nhiều việc thì tuổi Tuất cần phải học cách phân tích tình huống; nhìn sự việc dưới nhiều khía cạnh khác nhau. Tránh rơi vào tình trạng bất ngờ mà có thể ứng phó được kịp thời.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sở hữu tính cách dịu dàng; nhiều khi yếu đuối, nhút nhát nên rất dễ rơi vào hoàn cảnh bị người khác bắt nạt. Nhiều cơ hội xuất hiện nhưng con giáp này lại không kịp bắt lấy; đã bị người khác giành mất mà chính bản thân lại giữ im lặng, không dám lên tiếng kiến nghị một điều gì.

Muốn thay đổi thì tuổi Hợi phải rèn luyện bản thân trở nên dũng cảm, tự tin và mạnh mẽ hơn. Việc gì là của mình thì phải nắm chặt ở trong tay; quyết không cam tâm tình nguyện mà chùn bước. Hãy thử đứng ra cạnh tranh với người khác, biết đâu có thể nắm bắt được cơ hội thì sao.

Xem thêm: Cách Sửa Tướng Cải Vận Mà Không Cần Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay