x

TOP 3 CON GIÁP ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “THẦN GIỮ CỦA”

Ngày đăng: 29-07-2021

Top 3 con giáp “Thần giữ của”

Top 1 Tuổi Sửu

 Người tuổi Sửu được Tử Vi đánh giá là con giáp của gia đình, nhất là đối với phụ nữ tuổi Sửu. Các cô gái cầm tinh con Trâu làm việc gì cũng luôn nghĩ về gia đình đầu tiên, trong việc quản lý tiền bạc cũng vậy. Tuổi Sửu không bao giờ tiêu xài hoang phí vào những đồ vật, sự việc vô bổ. Ngay cả khi con giáp này kiếm được rất nhiều tiền đến mấy đi chăng nữa, tài khoản có dồi dào, rủng rỉnh thì họ cũng rất biết cách quản lý chi tiêu. Tuổi Sửu chính là con giáp có số mệnh làm “thần giữ của” bẩm sinh. Họ rất thích giữ tiền trong tay, trong tầm mắt mình, thích cảm giác túi tiền của mình luôn đầy. 

 

top-con-giap-song-noi-tam-tuoi-suu

 

Nhưng lại luôn biết cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chi tiêu một khoản tiền dù to hay nhỏ. Đa số họ sử dụng phần lớn số tiền kiếm được vào việc tiết kiệm, tích trữ là cách làm giàu bền vững. Cách giữ tiền này có phần cổ điển, truyền thống nhưng lại giúp cho họ giàu có. Chính xác thì tuổi Sửu là con giáp có mức độ giàu ngầm cao nhất. Bởi vì kể cả những lúc có tiền thì họ cũng ăn mặc rất giản dị, đơn giản, luôn giữ cuộc sống ở biên độ bình thường, không quá hào nhoáng hay xa xỉ. Cưới được vợ tuổi Sửu thì người đàn ông có thể tin tưởng và tập trung vào công việc làm ăn của mình vì đã có “Thần giữ của” xuất sắc nhất ở nhà.

Với người tuổi Sửu, bản tính trầm ổn, không nóng vội hấp tấp, không mạo hiểm liều lĩnh, theo kiểu được ăn cả ngã về không. Họ ưa chậm chắc, cho nên càng về già càng vượng chắc. Sửu hành Thổ nên họ có duyên với đất đai, BĐS. Con giáp này có thể nghĩ đến phương án tích lũy nhà đất cũng rất hợp. Ngoài ra, khao khát về một cuộc sống sung túc, giàu sang luôn thường trực và thôi thúc trong suy nghĩ của người tuổi Sửu. Kết hợp với sự kiên trì và nỗ lực tới cùng, một khi đã phát hiện được cơ hội trời thì họ nhanh chóng nắm bắt và tận dụng nó triệt để. So sánh với những con giáp khác thì việc kiếm tiền, làm giàu của con giáp này tuy chậm nhưng không bao giờ gãy đổ.

Top 2 Tuổi Tỵ

 Tuổi Tỵ là con giáp vốn thông minh sẵn có, lại giỏi giấu diếm, ẩn mình, họ là tay hòm chìa khóa hàng đầu trong số 12 con giáp. Tuổi Tỵ là con giáp hiếm hoi sớm gặt hái được thành công và thành tựu lớn trong giai đoạn tiền vận của mình. Vào khoảng tầm 26 – 30 tuổi thì tuổi Tỵ đã có được cho mình một sự nghiệp riêng bền vững, cùng với danh tiếng lẫn tài lộc rồi. Không chỉ kiếm tiền giỏi mà người tuổi Tỵ rất xuất sắc ở khoản giữ tiền hay quản lý tài chính nữa. Tuổi Tỵ được mệnh danh là “Thần giữ của” nhờ vào năng lực tích lũy, tiết kiệm và biết cách cân đối các khoản thu và chi của mình. 

 

top-con-giap-tuoi-ty-3

Top con giáp thần giữ của – Tuổi Tỵ

Đồng thời, người tuổi Tỵ còn có thể khiến cho tiền lại sinh ra tiền nhờ vào đầu óc nhạy bén, kế hoạch, tầm nhìn sâu rộng và chiến lược hoàn hảo. Một phần của sự thắng lợi này chính là nhờ vào năng lực biết tính toán, lo xa của bản mệnh, họ muốn đảm bảo được hậu vận phải sung túc, dồi dào tiền bạc nhất có thể. Nhà mà có người tuổi Tỵ thì kinh tế khó lòng mà đi xuống được, tài chính luôn bền chặt và vững vàng.

 Tư duy về tài chính, quản lý tiền bạc và chi tiêu của người tuổi Tỵ rất rõ ràng, chi tiết và linh hoạt. Ngoài ra, họ sở hữu một cái đầu lạnh và tỉnh táo, đủ bình tĩnh để có thể ứng biến với bất cứ một tình huống cấp bách và bức thiết nhất có thể bất ngờ xảy ra. Dù trong hoàn cảnh nào thì người tuổi Tỵ vẫn giữ cho mình được sự bình tĩnh và tâm trạng ổn định để khéo léo xử lý được các vấn đề phát sinh. Điều này đã giải thích cho sự thắc mắc của không ít người, tại sao mà Thần Tài luôn đứng về phía họ và mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho họ đến như vậy. Người tuổi Tỵ không mấy khó khăn trong việc lấy được tình cảm, sự ủng hộ của mọi người. Đây cũng chính là nhân tố trợ lực cho sự nghiệp về tài chính phất lên nhanh chóng của tuổi Tỵ.

Top 3 Tuổi Dậu

 Nếu có con giáp nào có thể thức thời, có tầm nhìn sâu rộng và biết suy nghĩ và lo lắng cho tương lai bậc nhất thì chính là những người tuổi Dậu. Thông minh, biết đề phòng, sáng suốt, người tuổi Dậu luôn giữ vững được mục tiêu sống và lý tưởng của mình. Tuổi trẻ vất vả nhưng về già sẽ an nhàn. Vào giai đoạn tiền vận, tuổi Dậu sẽ tập trung thời gian và tinh lực vào việc kiếm tiền. Bước vào giai đoạn trung vận bắt đầu thắt chặt các công tác quản lý tài sản và tiền bạc để hậu vận có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc, an nhàn mà tiền bạc mang lại. Người tuổi Dậu thực tế biết kiếm từ rất sớm, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có thể kiếm được các khoản nhỏ và dần hình thành nên thói quen tiết kiệm và tích lũy để đầu tư sinh lời. Kiếm thêm tiền rồi lại tiết kiệm, rồi lại đầu tư, cứ lặp theo tuần hoàn như vậy. 

 

tuoi-dau

 

Nói tuổi Dậu là “Thần giữ của” cũng thật sự là không nói quá vì những người sinh vào năm Dậu hầu hết đều là những người có tiền. Mọi khoản chi tiêu bất kề là nhỏ nhất đến lớn dần, tuổi Dậu đều tính toán rất cẩn thận và tinh tế. Thế nhưng, với người thân và các thành viên trong gia đình thì họ lại chi tiêu vô cùng hào phóng và sảng khoái. Chính vì vậy mà những cô nàng nào mà cưới được một ông chồng tuổi Dậu thì gia đình ban dầu dù có khó khăn đến mấy thì cũng sẽ phất lên nhanh chóng và có được sự sung túc, khá giả. Các chàng trai mà lấy được quý cô tuổi Dậu cũng như có được một Thần Tài trợ mệnh trong nhà.

Thực ra, con giáp này không quá chú trọng vào vấn đề tiền bạc. Càng không có chuyện họ sẽ bất chấp tất cả để liều lĩnh kiếm tiền. Một khi họ có hứng thú tiêu tiền thì họ xuống tay cũng rất sảng khoái, bởi họ tính toán được mình có thu lời về được hay không. Ngoài ra, các con giáp Ty, Dậu, Sửu thuộc tam hợp Kim, tuổi Dậu hành Kim nên họ dễ bén duyên với các ngành nghề liên quan đến tài chính tài lộc, dễ tích lũy tài sản. Với tinh thần lạc quan, luôn nỗ lực như thế mà người tuổi Dậu nhanh chóng kiếm lại số tiền đã chi tiêu. Bởi họ luôn giữ cho tiền bạc luôn nằm trong tầm kiểm soát trong dự tính của người tuổi Dậu.

Xem thêm: Top 3 con giáp lạc quan hài hước nhất

Đánh giá post

Chat ngay