x

TOP 3 CON GIÁP ÓC KINH DOANH NHẠY BÉN DỄ LÀM GIÀU NHẤT

Ngày đăng: 15-09-2021

Tuổi nào thuộc top các con giáp sở hữu bộ óc kinh doanh nhanh nhạy dễ làm giàu nhất?

Top 1 con giáp có đầu óc kinh doanh nhất Tuổi Tỵ

Theo Tử Vi, những người tuổi Tỵ sở hữu trí tuệ nhạy bén, thông minh, họ luôn suy nghĩ đến những sáng kiến đầy sáng tạo và có tính ứng dụng thực tế cao. Nhất là nếu như cho người tuổi Tỵ được hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư thì họ sẽ phát huy thế mạnh của mình một cách tốt nhất. Khi còn là những nhân viên, nếu như họ được giao cho nhiệm vụ hay phụ trách những công việc như thương thảo, đàm phán hay xã giao với đối tác. Họ chắc chắn sẽ hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc, nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía cấp trên. 

Chính vì vậy mà con giáp giỏi kiếm tiền, có khiếu kinh doanh này đã dành được sự quan tâm mãnh liệt, sự công nhận lớn từ phía lãnh đạo cũng như đồng nghiệp và mọi người xung quanh ngay từ khi còn giai đoạn tiền vận. Tất nhiên một điều rằng, họ sẽ không hài lòng hay chịu an phận với vị trí nhân viên của mình đâu. Bởi lẽ họ là những người vừa có năng lực, lại vừa thông minh, vì thế mà tham vọng của họ cũng rất lớn. Tử vi 12 con giáp cho thấy rằng, nhờ vào sự thông minh, sự bình tĩnh cũng như sự kiên nhẫn của bản thân, họ sẽ dần dần tiến lên đỉnh cao danh vọng. Người tuổi Tỵ sẽ bước từ từ nhích lên từng vị trí cao hơn, cuối cùng trở thành một nhà lãnh đạo tài ba xuất chúng. Được người khác kính mến và ngưỡng mộ.

 

top-con-giap-oc-kinh-doanh-nhay-ben-de-lam-giau

Tuổi Tỵ là top 3 con giáp có đầu óc kinh doanh nhất

Bản thân những người cầm tinh con Rắn đều có vận tài ở cạnh bên. Đặc biệt là nữ mệnh, họ còn rất vượng về đường tài vận nên cảm giác kiếm tiền và kinh doanh, làm ăn của những người này không hề gặp phải khó khăn khó giải quyết. Chỉ cần họ nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hết sức mình thì ắt thu nhập sẽ tăng lên một cách nhanh chóng, hoạnh tài và phát đạt. Người tuổi Tỵ được biết với sự cẩn thận, chỉn chu từng chi tiết trong công việc. Một khi đã bắt tay vào làm một việc gì đó thì vô cùng nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Ý chí kiên định, vững vàng và mạnh mẽ, họ sẽ không dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân hay yếu tố từ ngoại cảnh đâu. 

Chính những đặc điểm này giúp cho tuổi Tỵ “thuận buồm xuôi gió” nếu như theo đuổi nghiệp kinh doanh. Tuy những năm tuổi trẻ, họ sẽ phải chấp nhận làm nhân viên, đến khi có nhiều trải nghiệm rồi, họ sẽ không chút do dự để bước trên con đường thương nghiệp. Tự chủ trong mọi vấn đề, đồng thời chấp nhận sự mạo hiểm, rủi ro để đạt được những khoản lợi nhuận khổng lồ. Thực tế cho thấy, với chỉ số IQ cao vượt trội kết hợp với óc tính toán, phân tích bẩm sinh của bản thân, tuổi Tỵ sớm muộn gì cũng tạo dựng được chỗ đứng cho mình trong giới kinh doanh.

Top 2 con giáp có óc làm giàu nhất là Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu theo như tử vi 12 con giáp nhận xét thì không hẳn là người thật thà hoàn toàn hay là chân chất như trong ấn tượng của nhiều người vẫn nghĩ, vẫn thấy. Con giáp giỏi kinh doanh này vốn cực kỳ thông minh hơn bình thường bạn nghĩ nhiều. Cộng với đó là sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực đáng kinh ngạc của họ, vì vậy mà cho dù chỉ có một mình thôi nhưng họ vẫn có thể tự tay gây dựng nên cơ nghiệp cho bản thân. Có thể đối với nhiều người, đây là một việc khó tin, bất khả thi thế nhưng tuổi Sửu lại là một ngoại lệ đặc biệt. Đây vốn dĩ là một việc nằm trong tầm tay, tầm kiểm soát của họ, tất cả chỉ phụ thuộc vào tuổi Sửu có muốn bắt tay vào làm hay muốn bắt lấy cơ hội đó hay không mà thôi. 

Ngay cả khi chỉ là một nhân viên nhỏ bé, nếu như những người cầm tinh tuổi Trâu này bắt tay vào công việc tập thể nào thì việc đó chắc chắn sẽ hoàn thành và thành công ngoài sức mong đợi và sự tưởng tượng của bạn. Người tuổi Sửu không những thông minh lại có năng khiếu nổi bật trong việc ngoại giao, ứng xử trong giao tiếp. Ngoài có một ngoài hình cuốn hút thì tuổi Sửu lại sở hữu tài ăn nói duyên dáng, lém lỉnh khiến cho tuổi Sửu luôn để lại được dấu ấn trong lòng mọi người. Năng lực làm việc giỏi là một việc, ngoại giao giỏi chính là điều kiện cần và đủ để thúc đẩy sự phát triển bản thân con giáp này. Đồng thời tạo dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi, vì thế mà việc kiếm tiền khó có ai có thể bì kịp với tuổi Sửu. 

Đây chính là nguyên nhân khiến cho tâm hồn của họ luôn luôn bay bổng với những ý tưởng nghỉ việc hiện tại để bước trên con đường kinh doanh, làm ăn, buôn bán một vài thứ gì đó. Điều này vừa đem lại cho họ sự tự do, thoải mái, không bị gò bó lại vừa hứa hẹn thu nhập cao hơn công việc cố định. Nếu như từ bỏ công việc làm nhân viên văn phòng, làm công ăn lương hàng ngày để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, buôn bán thì người tuổi Sửu có thể tự mình đưa ra được nhiều quyết định. Họ có thể thoải mái, tha hồ thể hiện năng lực cũng như sáng kiến, tầm nhìn và sự sáng tạo của mình.

Top 3 Tuổi Thìn sở hữu đầu óc kinh doanh nhạy bén

Người tuổi Thìn là người có lá gan rất lớn, rất mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Ngoài ra, nhờ vào đầu óc nhạy bén, linh hoạt nên tuổi Thìn luôn hiểu rõ bản thân mình muốn gì, mình nên làm gì và cũng biết là nên làm như thế nào. Nếu là nữ mệnh thì con giáp này cũng là con giáp có số vượng phu, giúp cho chồng có được sự thành công và thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp lẫn công danh. Chính vì vậy mà một khi mà khi con giáp này nhận việc thì luôn hoàn thành xuất sắc mà không khiến người khác phải lo lắng hay phải thay đổi hay sửa chữa bất cứ điều gì. 

Trong công việc buôn bán, kinh doanh con giáp này sẽ thể hiện sự quyết tâm lẫn quyết đoán, dứt khoát của mình. Họ sẽ chẳng bao giờ băn khoăn hay chần chừ, do dự quá lâu mà không đưa ra được sự lựa chọn nào cả. Một khi họ đã quyết định thì phần lớn là những quyết định đúng đắn và tỷ lệ thành công rất lớn. Người tuổi Thìn có tài ăn nói, sở hữu khiếu hài hước bẩm sinh, biết xây dựng các mối quan hệ. Công việc đối với người tuổi Thìn là đam mê, là sự yêu thích, kiếm tiền đối với họ vừa là trách nhiệm vừa là sự yêu thích từ tận đáy lòng. Vậy nên là chỉ cần tuổi Thìn có sự quyết tâm thì không việc gì là không làm được cả. 

Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn được quý nhân hỗ trợ, đi đến đâu cũng được trao cho cơ hội lớn để phát triển nhờ vào sự thông minh và lanh trí toát ra từ con người tuổi Thìn. Điều này khiến cho mọi người tin rằng, việc gì trao vào tay bạn cũng sẽ hoàn thành xuất sắc và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, bạn còn được những người chỉ mới gặp gỡ lần đầu đặt nhiều hy vọng và kỳ vọng, trao cho bạn nhiều cơ hội cũng như vận may vì họ nhìn thấy được tiềm năng nơi tố chất con người bạn. 

Trong khoảng tuổi 30 đến 35 thì người tuổi Thìn có cơ hội rất lớn để trở thành đại gia, thương nhân lớn, được người người ngưỡng mộ. Con đường để họ làm giàu chính là kinh doanh. Họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội và sử dụng chúng một cách thông minh, nhạy bén của mình để thay đổi cuộc đời cũng như vận mệnh của mình.

Xem thêm: Top con giáp chung thủy nhất trong tình yêu

Đánh giá post

Chat ngay