x

XEM TƯỚNG BÀN TAY BIẾT KHÍ CHẤT CON NGƯỜI

Ngày đăng: 22-06-2021

Xem tướng bàn tay biết người sang, hèn, thọ yểu

Trên thế giới này, mỗi người khi sinh ra đã sở hữu những đôi bàn tay khác nhau về cả kích thước, chiều dài ngắn hay to, nhỏ, màu sắc. Cũng có những người có dị tật hoặc có những đặc điểm khác nhau trên bàn tay của mình. Theo Tử Vi và nhân tướng học, những người có tướng tay khác nhau sẽ khác nhau về ngoại hình, cùng với khí chất trên người cũng khác nhau. Vì vậy, nhìn vào tướng tay người ta có thể nhận định được tính cách, khí chất của mình thông qua kích cỡ, hình dáng của bàn tay.

1. Xem tướng bàn tay dựa vào kích thước tay

a) Tướng tay to

Những người sở hữu một đôi bàn tay to, thô thường tạo cho người đối diện cảm giác thô tục, thô lỗ. Nhưng trong nhân tướng học, những người sở hữu đôi bàn tay to này thường là người có tư duy logic, giàu tình cảm. Họ làm việc gì cũng vô cùng thận trọng. Ngoài ra, khả năng quan sát, phán đoán cực kì tốt khi nhìn nhận sự vật, hiện tượng xung quanh. Sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng, họ mới đưa ra quan điểm và hành động cụ thể. Chính vì vậy mà mọi công việc đều được giải quyết rất chu toàn và thấu đáo. 

Vì vậy mà khi giao nhiệm vụ cho họ, mọi người đều rất an tâm và đánh giá cao năng lực của họ. Nhờ vậy mà họ luôn được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm, gia cho họ những trọng trách quan trọng. Thậm chí là được đề bạt lên một vị trí cao hơn. Bên cạnh đó, họ khá nghiêm khắc trong vấn đề quản lý tài chính của mình.

Chính nhờ tính tình cẩn thận mà những người sở hữu tướng tay này thường thành công muộn màng hơn những người khác. Tuy nhiên đối với họ cũng không mấy quan trọng. Họ luôn quan niệm rằng, chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu, cẩu thả. Thường thì vào trung vận những người này mới có được cuộc sống sung túc, khá giả. Nhưng sự nghiệp, công danh mà họ gây dựng được lại vô cùng bền vững, khó có thể đạp đổ được.

b) Tướng tay nhỏ

 Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học thì người có tướng tay nhỏ là người hào sảng, phóng không, ưa thích sự tự do, bay nhảy. Không thích cuộc sống bó buộc, lắm nguyên tắc và chịu sự quản giáo và chi phối từ người khác. Đặc biệt họ được thiên phú một khả năng phán đoán, nhận định vô cùng xuất sắc về hướng phát triển của mọi việc xung quanh. Nhược điểm của những người có tướng tay là  dễ nóng nảy, hay cáu gắt, bốc đồng. Họ không kiềm chế được cảm xúc của mình và rất dễ bị kích động. 

Tuy nhiên, trong công việc họ lại vô cùng quyết liệt, là việc gì cũng đến nơi đến chốn. Người này kiên cường đến cùng cho dù gặp phải muôn vàn khó khăn và thử thách chông gai. Về mặt tính cách thì những người này có phần hơi thô lỗ. Tính tình cũng khá hung bạo, nóng lạnh bất thường. Nếu như họ gặp được vận khí tốt thì dễ dàng đạt được thành công tốt trong sự nghiệp của mình. Theo nhân tướng học, đa số những người phụ nữ có đôi tay nhỏ sẽ làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn đàn ông rất nhiều lần. Và họ cũng dễ có được thành công trong cuộc sống.

 

xem-tuong-ban-tay

Xem bàn tay biết khí chất con người

2. Xem tướng bàn tay dựa vào độ dày mỏng của bàn tay

a) Tướng tay dày

 Người sở hữu đôi tay dày là đôi tay nhiều thịt, đầy đặn, có khả năng đàn hồi tốt. Khi ta sử dụng một ngón tay, ấn xuống gò hoặc mu bàn tay, ở trong lòng bàn tay hoặc ấn lên phần dưới mu bàn tay cái thấy được tính đàn hồi. Thì theo nhân tướng học, đây là tướng bàn tay cho thấy bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Tính cách cũng rất mềm mỏng, chịu đựng áp lực của công việc. Cũng như thích nghi rất tốt sự biến đổi của môi trường xung quanh. 

Những người này rất thích hợp làm những công việc liên quan đến dịch vụ, hướng dẫn viên du lịch, quản lý khách sạn… Những người này có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, nhờ vậy mà thu nhập cũng thu về tay được kha khá.

Ngược lại nếu như khi ấn tay xuống thấy không có được sự đàn hồi, thì đây là kiểu bàn tay béo mập, tròn. Người có tính cách lãng mạn, tâm hồn bay bổng. Họ sở hữu một khả năng giao tiếp vô cùng tốt, thích ứng nhanh với môi trường làm việc mới. Họ thường làm việc gì cũng không theo nguyên tắc cố định, lười biếng, thích ăn chơi hưởng lạc nhiều hơn. Cuộc sống càng về sau lại càng sa sút, túng thiếu, nghèo hèn.

b) Tướng tay mỏng

 Bàn tay mỏng là bàn tay có rất ít thịt, gầy trơ xương và rất bằng phẳng. Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng tay này đa phần là người chu đáo, tính tình cẩn thận. Tư duy tốt, tầm nhìn xa trông rộng, có trách nhiệm và hăng say trong công việc. Đặc biệt, mẫu người này thường thích hợp với những công việc liên quan đến trí não nhiều hơn, lên kế hoạch. Dự trù dự án trong kinh doanh, làm giáo dục, nghiên cứu khoa học,… 

Tuy nhiên, nếu như người phụ nữ sở hữu tướng tay mỏng thì nhân tướng học nhận định mối quan hệ của người này với bên gia đình chồng không được suôn sẻ. Vì vậy mà cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, phiền muộn, hay cãi vã, mâu thuẫn, bạn cần điều chỉnh cho phù hợp hơn. Đa số những người có tướng tay này rất ưa thích cuộc sống nhàn hạ, tận hưởng cuộc sống. Nhờ vào khả năng tư duy đặc biệt tốt nên cuộc sống cũng rất ổn định, sung túc.

4. Xem tướng bàn tay dựa vào độ rộng hay hẹp của bàn tay

a) Tướng tay rộng

 Theo nghiên cứu của nhân tướng học, người có tướng tay rộng thường là người mạnh mẽ, dũng cảm và rất kiên cường, dám nghĩ dám làm. Đã nói được là sẽ làm được, luôn kiên định trong những việc mình làm. Tình hình sức khỏe của những người này cũng rất tốt, đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Nhưng mẫu người này lại không có hứng thú với nghệ thuật cho lắm tuy nhiên lại vô cùng nhiệt tình và hào hứng trong các trò chơi vận động cần đến thể lực. 

Những người sở hữu tay vừa rộng lại vừa nhiều thịt do bị phù nề là người lười biếng. Sở hữu cơ thể khỏe mạnh phi thường. Làm việc gì cũng không được đến nơi đến chốn, hấp ta hấp tấp, thiếu sót đủ chỗ. Trong chuyện thể hiện tình cảm cũng khá cục cằn và thô lỗ, khiến cho nửa kia cảm thấy chán nản và tẻ nhạt. Ngoài ra, những người này thường có cuộc sống khá sung túc, gặp nhiều vận khí tốt đẹp trong đời sống. Càng về sau lại càng được thừa hưởng nhiều phúc lộc và có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

b) Tướng tay hẹp

 Khá giống với tướng tay mỏng, não bộ của người có tướng tay hẹp rất phát triển. Khả năng tư duy logic hay tính toán đều cực chuẩn xác, luôn cẩn thận trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe lại không được tốt. Tinh thần phải chịu nhiều áp lực và sức ép, sức chịu đựng không được cao. Họ ưa thích các công việc làm văn phòng hoặc là nghiên cứu về khoa học, văn học,.. Họ cũng là người rất nhạy bén nên nắm bắt rất tốt cơ hội mở ra trước mắt mình. Nhờ vậy mà có được cuộc sống giàu có, khá giả, rất giỏi kiếm tiền.

Xem thêm: Top 3 con giáp sau 30 tuổi đổi vận

Đánh giá post

Chat ngay