x

XINH NHƯNG MÀ VẪN BỊ “Ế” CÓ PHẢI LÀ DO LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 22-06-2022

Có rất nhiều chị em phụ nữ rất xinh đẹp, quyến rũ động lòng người nhưng thanh xuân sắp trôi qua vẫn cô đơn lẻ bóng, ế chỏng ế chơ. Đây rất có thể là bởi vì họ sở hữu những nét tướng lận đận tình duyên, trắc trở về đường tình duyên. Hãy cùng theo dõi xem bạn có đang sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây không nhé!

Xinh Nhưng Mà Vẫn Bị “Ế” Có Phải Do Lận Đận Tình Duyên Không?

Lông mày rậm

Theo như quan niệm của nhân tướng học thì những cô gái có lông mày rậm rạp, mọc lộn xộn, không đúng hàng đúng lối thường có cá tính rất mạnh mẽ. Những cô nàng này thiếu mất đi một chút dịu dàng, một chút nhẹ nhàng, nữ tính của phụ nữ. Thế nên là khó có thể tạo được sức hút và cũng khó khăn trong việc tìm được một đối tượng phù hợp với bản thân. Nếu như đang yêu đương thì với tính cách như vậy rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa và không ai chịu nhường ai cả.

Đến một thời điểm nhất định nào đó, khi mà cả hai không thể tìm được tiếng nói chung, không có chung quan điểm sống với nhau thì sẽ dẫn đến chia tay. Vậy nên, cưới các cô gái, nếu như lông mày thưa và nhạt màu cũng không tốt, nhưng lông mày đậm quá, mọc lộn xộn, không theo một trình tự não lại kém may mắn trong chuyện tình cảm hơn.

Hàm răng không được đều, mọc lộn xộn

Trong nhân tướng học, hàm răng ngoài việc ảnh hưởng đến ngoại hình ra thì nó còn ảnh hưởng nhiều đến tính cách nữa. Những cô gái sở hữu hàm răng trắng, đều và đẹp đều có tính cách cẩn thận, tinh tế và rất chu toàn. Trái lại, những cô gái sở hữu hàm răng không đều, không đẹp, mọc lộn xộn là kiểu người rất nóng tính, dễ bốc đồng. Cũng bởi vì tính cách quá nóng giận mà khó gặp được sự thuận lợi, hanh thông trong chuyện tình cảm. Nếu như không ế lâu năm thì cũng sẽ gặp nhiều trắc trở, gập ghềnh trong chuyện tình yêu lứa đôi.

Tai quắt, không đều và không có thùy châu

Thùy châu hay còn được gọi là dái tai, chính là phần cuối cùng nằm ở phía dưới của tai, chính là phần thịt tai bị trễ xuống. Người có tướng lận đận về đường nhân duyên sẽ có đôi tai nhỏ, bị quắt lại, dái tai bé hoặc là hầu như không có.

Sống mũi gồ ghề

Mũi ngoài đại diện cho tài vận, tiền bạc ra thì nó còn là cung Phu Thê ở phụ nữ nữa. Rất nhiều người có thói quen nhìn vào mũi để đoán định nhân duyên của một người nào đó. Phụ nữ mà sống mũi bị gồ ghề, mũi bị tẹt, hai bên cánh mũi lại to và bè, mỏng chính là người sống rất vị tha, rộng lượng, bao dung và biết cảm thông cho người khác nhưng lại hay lận đận, trắc trở trên con đường tình duyên. Lý do cũng bởi vì người này có tính cách không được ổn định, không khéo ăn khéo nói, dễ bị dao động nên phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ là rất cao.

Lông mày có dạng hình chữ Bát “八”

Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày chữ Bát thường hay bi quan, suy nghĩ tiêu cực. Mặc dù không phải ai sở hữu lông mày chữ Bát cũng đều gặp trắc trở nhưng phần lớn nhìn từ bề ngoài, họ luôn tạo cho người khác cảm giác u uất, khó gần. Do đó mà đường nhân duyên ngày càng lận đận, ảm đạm. Phụ nữ có lông mày này, rũ thấp xuống ở phần đuôi, lông mày mảnh, màu nhạt cũng chính là tướng của lận đận, trắc trở tình duyên.

Bởi vì quá mức cẩn thận và bảo thủ, cũng không có sự mạnh dạn hay chủ động trong quá trình giao tiếp với tất cả mọi người. Khi chọn ý trung nhân cho mình, phần lớn các cô gái thường đề ra rất nhiều tiêu chuẩn, điều kiện và đòi hỏi người kia phải đáp ứng được tất cả, khiến cho việc tìm kiếm một nửa yêu thương đã khó lại càng khó hơn. Bản thân cô gái này đã không phải là người giao thiệp rộng rãi nên có rất ít mối quan hệ, khi được người khác giới thiệu thì lại chần chừ, ngần ngại dù cho khuôn mặt có xinh đẹp nhưng vẫn rất dễ rơi vào tình huống “ế bền vững”.

Lông mày bị đứt đoạn ở giữa

Lông mày mà dày, liền mạch chính là một dấu hiệu tốt trong nhân tướng học. Bởi vì người phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ là người gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, có trách nhiệm trong cuộc sống gia đình cũng như công việc. Trái lại, nếu như người phụ nữ này sở hữu tướng lông mày mà bị đứt đoạn thì tính cách lại trở nên nông nổi, nóng nảy và khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Có thể bởi vì những chuyện vụn vặt, cỏn con mà đùng đùng nổi giận, tính cách cũng rất cầu toàn, lúc nào cũng muốn mọi chuyện phải hoàn hảo nhất. Chính vì thế mà cuộc sống hôn nhân dễ gặp trục trặc, bản thân khó lòng cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống gia đình thực tại.

Đuôi mắt hõm

Nếu như đuôi mắt mà hõm lại chằng chịt những nếp nhăn thì đây là điềm báo xấu. Đuôi mắt nằm ở gần vị trí của huyệt Thái Dương, tức là cung Phu Thê, vị trí này càng nhẵn mịn, đầy đặn thì lại càng tốt đẹp, vậy nên đuôi mắt mà lõm xuống lại nhiều nếp nhăn chứng minh tình duyên lận đận, hạnh phúc lại khó khăn, xa tầm với của bạn.

Mắt nhỏ và mũi cao

Đây cũng là một nét tướng nằm trong những nét tướng của phụ nữ lận đận, trắc trở đường hôn nhân. Bởi những cô gái có tướng này lòng tự tô, tự trọng của họ rất cao, cái tôi cũng rất lớn nên bảo họ hạ ình là rất khó khăn. Thường đàn ông quá cá tính, quá mạnh mẽ, nhiều khi còn quyết liệt hơn cả đàn ông, khi mà cả hai ở bên cạnh nhau rất dễ nảy sinh cãi vã. Người con gái có nét tướng này mặc dù rất xinh xắn nhưng vì cá tính quá mạnh mà khiến cho họ khó có thể tìm được một tấm chồng ưng ý được.

Môi mỏng

Tướng môi mỏng ở phụ nữ thường rất thiếu sự kiên nhẫn, rất dễ thất vọng khi mà mọi chuyện dường như không theo ý mình muốn. Do đó, họ rất dễ thoái chí nản lòng, không muốn tiếp tục tìm kiếm người đàn ông của cuộc đời mình nữa sau rất nhiều lần trắc trở, đau khổ trong chuyện tình cảm ở quá khứ.

Xem thêm: Nhận Định Tương Lai Thông Qua Tướng Rốn

Đánh giá post

Chat ngay