x

ĐIỂM MẶT NHỮNG VỊ TRÍ NỐT RUỒI XUI XẺO TRÊN CƠ THỂ

Ngày đăng: 07-05-2021

Những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể

Theo nhân tướng học thì khi xem tướng nốt ruồi trên cơ thể, có những nốt ruồi mang lại cho chủ nhân của nó những vận xui, điềm chẳng lành. Đối với những nốt ruồi tốt thì nên giữ lại còn với các nốt ruồi xấu thì nên xóa đi để giải trừ xui xẻo.

Nốt ruồi đen ở khu vực quanh đuôi mắt

 Nếu người nào ở khu vực quanh mắt của họ có nốt ruồi đen thì chuyện tình cảm của họ không được thuận lợi và suôn sẻ. Nếu nó ở đàn ông thường là người dễ bắt cá hai tay, đào hoa, không chung tình, đa tình, mặc dù đã có bạn gái rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người con gái  khác, một chân đạp hai thuyền, những người này khó có thể trở thành người chồng tốt được. Ở phụ nữ cũng vậy, là người đào hoa phong lưu, không chung thủy, đứng nùi này trông núi nọ, không chân thành trong tình yêu, khó có thể trở thành một người vợ tốt được mà có thể dễ ngoại tình.

 

vi-tri-not-ruoi-xau

Vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể

Nốt ruồi trên mũi hoặc cánh mũi

Mũi chính là cung Tài Bạch, chủ về tài lộc, tiền bạc; sống mũi là vị trí có mối liên quan tới tài vận. Những người sở hữu đặc điểm này thường có vận khí không tốt lắm, nên xóa nốt ruồi ở các vị trí này. Đầu mũi mà có nốt ruồi là người dễ gặp phải kẻ xấu, dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, bày mưu đặt kế hãm hại mình. Nếu sống mũi mà có nốt ruồi hung tức là nốt ruồi có màu nâu hoặc vàng, sắc khí không tốt thì làm cho tài vận của chủ nhân đi xuống, tiền bạc vào cửa trước thì ra cửa sau. 

Sự xuất hiện của nốt ruồi ở các vị trí này là điềm báo cho mối quan hệ tình cảm phức tạp sắp tới. Đàn ông thì đào hoa, phụ nữ thì vướng vào các mối quan hệ khác giới không rõ ràng vì quá rối ren về tình cảm nên những người này khó tập trung vào công việc được, sự nghiệp không ổn định, tài vận sa sút. Nếu thấy nốt ruồi ở vị trí này xuất hiện thì bạn nên hành sự cẩn thận. Nhiều việc tưởng chừng như thành công, đã nắm chắc trong lòng bàn tay rồi nhưng thực ra nó lại ở khác xa bạn. Đây chính là những vị trí nốt ruồi ảnh hưởng rất lớn đến tài vận trên cơ thể..

Nốt ruồi nằm ở trên ngực

 Bất kể là nam hay là nữ nếu trên ngực xuất hiện nốt ruồi thì đây là những người đào hoa. Họ dễ dàng thu hút và hấp dẫn những người khác giới. Đồng thời những người này cũng khá yếu đuối trong chuyện tình cảm, dễ bị suy sụp, lụy tình trong tình yêu. Họ cũng rất dễ dàng gặp phải các chuyện thị phi liên quan đến tình cảm. Vì vậy mà khiến cho đường tình duyên của họ thêm trắc trở, khó tìm được hạnh phúc cho chính mình. Vì vậy cách hóa giải tốt nhất là nên xóa nốt ruồi ở vị trí ấy đi.

Nốt ruồi ở vị trí trên xương đòn

Theo nhân tướng học cho thấy rằng những người có nốt ruồi nằm ở trên xương đòn phần lớn là dự báo về sự nghiệp có thể sẽ gặp khó khăn, gian truân và vất vả. Việc lớn khó thành, phải trả giá nhiều nhưng thu lại không được bao nhiêu. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhoi thôi nhưng nó sẽ khiến cho chủ nhân sở hữu nốt ruồi này phải trả giá đắt cho những hành động của mình.

Nốt ruồi ở cằm 

 Nốt ruồi nằm ở vị trí cằm làm ta liên tưởng tới sự dịch chuyển có thể là sự dịch chuyển công việc hoặc chuyển nhà. Nếu đây là nốt ruồi tốt thì may mắn sẽ càng nhiều và tăng theo độ tuổi, có cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý và hạnh phúc, viên mãn.

Nốt ruồi ở ấn đường

 Ấn đường là vị trí nằm ở giữa vị trí của hai hàng lông mày, đấy chính là nơi để nhận biết vận thế của một người có suôn sẻ, may mắn và thành công hay không. Nếu trên ấn đường xuất hiện nốt ruồi thì nghĩa là chủ nhân nó sở hữu nốt ruồi có vận thế không hề tốt. Những người này thường kém may mắn trong mọi việc, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Cuộc sống không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở và thử thách. Cách hóa giải là xóa bỏ nốt ruồi ở vị trí đó đi.

Nốt ruồi ở sơn căn

 Sơn căn chính là khu vực chỗ sống mũi nằm ở giữa hai mắt, nằm ở dưới ấn đường. Nếu có nốt ruồi ở vị trí sơn căn thì vận mệnh của người sở hữu nó rất kém. Cho dù làm bất cứ việc gì cũng gặp nhiều thử thách, gian nan, khó thành công, cả cuộc đời không thể làm nên nghiệp lớn. Người có nốt ruồi sơn căn thì cho dù có nỗ lực, phấn đấu đến đâu đi chăng nữa thì kết quả thu về cũng rất nhỏ bé, không khả quan. Cả đời sống trong nghèo túng, vất vả. Cách hóa giải tốt nhất là xóa nó đi để xua đuổi tà khí.

Nốt ruồi xấu nằm ở gáy

 Nốt ruồi nằm vị trí sau gáy được gọi là nốt ruồi “ khổ tình”. Những người sở hữu nốt ruồi này tuy sự nghiệp thành công, vững vàng nhưng chuyện tình duyên lại không mấy thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới đi đến hôn nhân chính thức. Mặc dù tiến đến hôn nhân thì nguy cơ ly hôn, xa cách nhau cũng rất lớn.

 Dựa theo quan niệm của dân gian, thì nốt ruồi ở vị trí sau gáy là những người luôn đau khổ vì tình. Nguồn gốc xuất hiện của nó là ở kiếp trước của người này lúc chết đi phải vượt qua cầu Nại Hà – là cây cầu thứ 10 dưới địa ngục. Đây cũng chính là ranh giới giữa trần gian và địa ngục, sau khi bước qua cầu thì linh hồn sẽ được đem đến Phong Đô để đầu thai chuyển kiếp. Và khi có người đứng tại đây thì bắt buộc phải uống canh quên lãng mà Mạnh Bà đưa cho, quên hết mọi chuyện ở kiếp trước. Đối với những người có nốt ruồi sau gáy là người được đánh dấu do họ không uống canh Mạnh Bà.

Nốt ruồi ở vành tai

 Nốt ruồi ở vành tai đặc biệt là ở phụ nữ thường dễ gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm, dù rằng tài vận khá thăng hoa. Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai thường rất dễ bị giao động, quá tin người, người khác nói gì đều không thể phân định được phải trái, đúng sai và đặc biệt là quá tin tưởng hay là tin tưởng vô điều kiện về người đàn ông mà mình yêu thương. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này đa phần là vất vả vì tình trước khi kết hôn họ sẽ trải qua dăm ba mối tình rồi sau đó mới yên bề gia thất. Vợ chồng dễ khắc khẩu, càng làm ăn khá giả thì gia đình càng nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa.

Xem thêm: Tướng bàn chân giàu sang

3.7/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay