x

VŨ KHẮC TIỆP LIÊN TỤC BỊ RÉO GỌI LÀ “ĐẠI SỨ CÁCH LY”

Ngày đăng: 30-06-2021

Vũ khắc Tiệp và lý do làm “Đại sứ cách ly”

Dịch Covid diễn ra hết sức phức tạp. Nhắc đến covid, là không thể quên được đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp. Anh 3 lần 7 lượt được người hâm mộ réo gọi mỗi khi có dịch xuất hiện. Sở dĩ gọi là đại sứ cách ly là do mỗi khi ông bầu check-in ở đâu là covid xuất hiện ở đó.

Sau những chuyến đi đầy sóng gió của cuộc đời, cứ ngỡ dịch covid sẽ buông tha anh chàng. Nhưng người tính không bằng trời tính. Ngồi yên một chỗ họa cũng bất ngờ đổ ập xuống là có thật với trường hợp Vũ Khắc Tiệp. Gần đây nhất, thời gian dịch covid bất ngờ bùng phát tại Tp Hồ Chí Minh và thế là dân mạng lại được dịp gọi tên Vũ Khắc Tiệp. Không hổ danh đại sứ cách ly. Vũ Khắc Tiệp vừa treo ảnh ở 1 trung tâm thương mại đã nhận ngay cái kết đắng. Vũ Khắc Tiệp vừa lên tiếng khẳng định sẽ ở yên tại Tp Hồ Chí Minh, thì thành phố này cũng chính thức thực hiện lệnh giãn cách xã hội trong vòng 15 ngày, kể từ 31/5. 

Đến này đã cuối tháng 6, Sài Gòn tiếp tục hứng chịu làn sóng covid mới, thành phố tiếp tục giãn cách. Hôm 29/5, Vũ Khắc Tiệp còn hăng hái khoe thương hiệu thời trang có hình ảnh của mình và Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh xuất hiện tại trung tâm thương mại. Thành phố lại phải đóng cửa các trung tâm mua sắm, cửa hàng điện máy,… để phòng dịch.

Không hổ danh đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp: Vừa treo ảnh ở Trung tâm Thương mại đã nhận ngay cái kết đắng. Việc ngồi yên tại nhà cũng “dính chưởng” này cũng đã khiến cho ông bầu phải thốt lên: “Quài chời”. 

Không biết đến bao giờ, covid mới buông tha Vũ Khắc Tiệp đây. Thế nhưng có lẽ cái tên “đại sứ cách ly” mà dân tình đặt cho “ông bầu chân dài” này quả không hề sai một chút nào. 

 

vu-khac-tiep-cach-ly-hcm

 

Thân thế, sự nghiệp chìm nổi và cái duyên bầu show

Vũ Khắc Tiệp quê tại thị trấn Quỹ Nhất, Nghĩa Hưng, Nam Định. Anh sinh ngày 12 tháng 12 năm 1983, quê ở Nam Định. Nhằm năm Quý Hợi 1983, anh là quản lý nổi tiếng trong giới chân dài. Cái tên gắn liền với danh xưng Nữ hoàng nội y của Ngọc Trinh, người mẫu Ngọc Thạch, Giải Đồng siêu Mẫu của Minh Triệu. 

2 bàn tay trắng, trải qua mấy năm trời, là trùm chân dài. Thành công đến từ sự liều lĩnh. Học xong phổ thông, anh lên Hà Nội, mong muốn trụ lại vào đại học. Giấc mơ học hành không thành sau 2 năm. Sau đó, có thời gian về đi bộ đội. Và bước ngược cuộc đời khi Tiệp quyết định vào Nam lập nghiệp với 2 bàn tay trắng. Nhiều tháng liền, về cảnh nghèo, nước mắt trào ra. Thời đầu, có tháng, anh dùng 10 nghìn đồng ăn trong 3 ngày.

Anh không có duyên phục vụ ở nhà hàng, phòng trà. Khắc Tiệp hòa vào dòng người hối hả tìm một công việc, nhưng tìm không ra, cảm giác cuộc đời bế tắc. Đứng lên làm lại. Tiệp về lại quê xưa, gọi điện về cho mẹ vay mượn tiền đứng lên làm lại. Công việc bắt đầu với việc tập trung người mẫu, tìm show diễn. Tiệp trở thành bầu show, dần dần tiếng tăm được biết đến. Năm 2005 show diễn đầu tiên diễn ra, nhóm của Khắc Tiệp được chú ý hơn. Tự nhận mình là người khá liều. Đêm hội chân dài 12/5/2007 cũng là ngày thành lập Venus Fashion. 

Sự kiện thành công vượt bậc, chủ công ty người mẫu sau một đêm. Không hề có khái niệm điều hành công ty. Mục tiêu nhỏ, là giữ công ty tồn tại đến giờ, danh tiếng Khắc Tiệp đã vang xa. Trải qua 12 năm, giờ đây Vũ Khắc Tiệp đã có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình, anh đã thành công đưa những gương mặt không tên tuổi trở nên đình đám và triển vọng trong làng mẫu Việt, một vài người mẫu nổi tiếng được biết đến đã đang và từng là “gà” nhà của ông bầu Khắc Tiệp như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Võ Cảnh, Quỳnh Hương,Trương Mỹ Nhân, Minh Tú,…

Công khai đứng sau Ngọc Trinh, hùng hậu của người chân quê. Từ hai bàn tay trắng vào Nam lập nghiệp. Anh là đại diện pháp luật 3 doanh nghiệp lớn: Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ, Công Ty TNHH thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model sao Kim. Đây là nơi đào tạo nhiều người mẫu có tiếng như Ngọc Trinh, Phá Như Thảo. ông ty này cũng từng thu hút sự chú ý của công chúng với việc tổ chức một show diễn hàng năm mang tên “Đêm hội chân dài” ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Tuy nhiên, năm 2019 cũng là lần thứ 12 và cũng là lần cuối cùng chương trình này diễn ra. Cuộc sống, sinh hoạt khác người. Hành tung, lúc ở Mỹ, Thái Lan, tài sản kỳ quái, ăn cơm vỉa hè, uống chờ kẻ khác trải tiền. Vào nhà hàng gọi cơm canh, cà pháo. Nổi tiếng nghỉ mát quanh năm. Hứng lên là đi. Thời trang mang cho anh 1 giấc mơ.

Góc nhìn Tử Vi về năm sinh của Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp sinh tháng 12 năm 1983 Quý Hợi.

Đối với với nam mệnh, can Quý chủ về sự quý phái, trang nhã, tinh thần hiếu học, có ước mơ, khát vọng và luôn nỗ lực để khẳng định năng lực của mình trong công việc. Tuy nhiều lúc gặp khó khăn nhưng nam Quý Hợi vẫn có thể giải quyết nhanh chóng các rắc rối đó. Chi Hợi, mặc dù giỏi giang nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên có lúc rơi vào tình trạng túng thiếu. Là mệnh sướng trước hơi vất tí sau rồi lại sướng tiếp. 

Vì bản chất Thiên Can và Địa chi tương đồng ngũ hành Thủy. Bản mệnh này cuộc đời nhiều may mắn, lắm lựa chọn. Nhưng tính tình chủ quan. Lựa chọn thường tuỳ hứng. Bỏ ngang thì tuỳ tiện. Nên thành ra không tận dụng được vận may khi còn trẻ. Đến lúc tư duy đủ chín chắn thì thời thế lại không ủng hộ, đành nằm chờ thời mà phấn đấu thăng hoa.

Trong năm Tân Sửu 2021, vận trình của Vũ Khắc Tiệp tương đối suy giảm. Bên cạnh đó ông bầu cũng dễ gặp nhiều dấu hiệu lo âu, trở ngại và phiền toái kéo theo. Năm 2021, sao Tang Môn và Lưu Thiên Mã, Lưu Thiên Hư, Lưu Khốc hội họp chiếu về Hợi. Những bại tinh chủ sự ốm đau, bệnh tật, di chuyển đi lại nhiều cần cẩn trọng các tai nạn, sự cố. Trong nhà dễ có chuyện buồn. Công việc bị cản trở, không thuận lợi suôn sẻ. 

Lưu Hồng Loan ở Dần nhị hợp Hợi, năm nay cũng là năm có nhiều chuyển biến tích cực về mặt tình cảm. Có thể gặp được người phối ngẫu, đi đến chuyện trăm năm. Gần đây, Ngọc Trinh tung video nhà trai Vũ Khắc Tiệp sang nhà gái Ngọc Trinh thưa chuyện. Liệu rằng tình bạn này có sớm kết thúc bằng một đám cưới trong năm nay?

Xem thêm: Top 3 con giáp sự nghiệp hưng thịnh 6 tháng cuối năm

Đánh giá post

Chat ngay