x

TÂM SINH TƯỚNG, TƯỚNG ĐẸP TÙY TÂM SINH

Ngày đăng: 23-04-2022

Theo Tử Vi tướng số, tướng mạo sẽ quyết định đến vận mệnh của bản mệnh mỗi con người. Tâm sinh tướng, tướng là do tâm sinh ra; từ tướng mạo ta có thể nhận định được tính cách của mỗi người, biết được phần nào về tương lai.

Tướng mạo của một con người sẽ được định hình rõ nhất vào giai đoạn hậu vận. Người mà nhân hậu, sống tốt, vị tha, khoan dung và từ bi thì sẽ có một khuôn mặt phúc hậu. Người sở hữu một tính cách rất hiền hòa, tướng mạo cũng sẽ vô cùng xinh đẹp, ưa nhìn. Một số người phụ nữ mà không có phẩm hạnh, không được tốt thì có tướng “khắc phu”.

Tâm Sinh Tướng, Tướng Đẹp Tùy Tâm Sinh

Theo nhân tướng học thì “Tướng” ở đây chính là tướng mạo, diện mạo, vẻ bên ngoài “tâm tạo ra tướng” có nghĩa là tâm thế nào thì tướng sẽ như vậy. Tâm thiện thì tướng sẽ đẹp, tâm mà ác thì tướng dữ. Có thể đánh giá, nhận xét hành vi, nắm bắt tâm lý của mỗi cá nhân chỉ thông qua diện mạo của người đó.

Lòng từ bi cũng là một yếu tố quan trọng

Người sở hữu một tấm lòng từ bi, hướng thiện, thiện tính ở trong tâm thì thường sẽ tỏa sáng đẹp đẽ từ bên trong. Làm cho mọi người càng nhìn vào lại càng bị thu hút, chiếm được nhiều sự quý mến, thiện cảm từ người khác.

Ngược lại, nếu như những người có tâm ác thì sẽ khiến cho người khác nhìn vào không có thiện cảm và không muốn tiếp xúc với người này thêm lần nào nữa. Cho dù là có thể mang một tướng mạo rất đẹp đẽ; thì cũng dần dần sẽ lộ ra những khuyết điểm, điểm xấu và khiến cho người khác cảm thấy khó ưa.

Nếu như bản mệnh hạnh phúc thì diện mạo sẽ trở nên thoải mái, hài hòa; khiến cho người khác cảm thấy hành động, hành vi của mình cùng với tướng mạo thật tốt đẹp. Ngay là cả khi nhìn chúng có vào phần đơn điệu, mộc mạc và giản dị.

Tuy nhiên, theo tử vi và tướng số, tướng mạo của một con người cũng có thể thay đổi được; bản mệnh muốn sở hữu một tướng mạo đẹp thì Tâm nhất định phải sáng sủa. Nếu như nội tâm của bạn bình yên, tĩnh lặng, vui vẻ, từ bi và lạc quan; cơ thể bạn sẽ có một chế độ vận hành vô cùng tốt và sảng khoái.

Việc này sẽ khiến cho tình hình sức khỏe cùng với tinh thần của bạn cũng trở nên tốt đẹp và cải thiện hơn. Điều này sẽ ra sức hấp dẫn, sự thu hút của bản thân bạn; tâm trạng sẽ được biểu hiện rõ ở trên khuôn mặt; tâm trạng tốt thì ngoại hình nhất định sẽ được cải thiện.

Để Tâm được đẹp thì cần lưu ý những điều dưới đây:

1. Người chịu thiệt

Người mà cam tâm tình nguyện chịu thiệt thì đến cuối cùng cũng sẽ không bị thiệt. Người mà chịu thiệt thì nhân duyên của họ cũng vô cùng tốt, người mà có nhân duyên tốt thì những cơ hội sẽ nhiều hơn. Con người khi sống có thể nắm chắc được một đến hai cơ hội lớn và tốt là đủ rồi.

2. Người lợi dụng

Người mà yêu thích việc lợi dụng, chiếm lợi, muốn được hưởng lợi nhiều hơn người khác thì đến cuối cùng cũng chiếm không được lợi ích gì đâu. Người này chỉ là nhặt được một bụi cỏ mà mất đi một mảnh rừng rậm lớn mà thôi.

3. Người ích kỉ

Những người mà ích kỷ, luôn nghĩ đến lợi ích cho chính bản thân mình hay là cho người thân trong gia đình của mình thì những chuyện tốt đẹp khác cũng tự nhiên sẽ không có mối quan hệ đến những người này đâu.

4. Dựa trên nhân quả

Trên con đường đời của mỗi chúng ta sẽ gặp được rất nhiều người, nhiều loại người khác nhau. Tuy nhiên, phải có duyên với người đó thì ta mới có thể gặp được nhau. Người thân ở kiếp này của bạn hầu hết có thể là bạn thân ở kiếp trước. Bạn thân ở kiếp này của bạn phần lớn có thể là người thân ở kiếp trước của bạn.

Người mà mang đến cho bạn những phiền não, âu sầu đều là những người mà kiếp trước bạn đã làm tổn thương đến họ. Vậy nên hãy nhớ lấy rằng, hãy đối xử tốt với người thân, quan tâm nhiều hơn đến bạn bè ở bên cạnh mình, hãy khoan dung hơn với người đã làm tổn thương mình. Đây chính là nhân quả.

Xem thêm:

Ý nghĩa các sao Lưu Niên khi giải đoán Tiểu Hạn

• Các Loại Mèo May Mắn Và Ý Nghĩa Đặc Biệt

5. Luôn vui vẻ

Trong lòng bản mệnh cảm thấy không thiếu sót thì chính là phú, được người khác cần đến thì đấy chính là Quý. Vui vẻ không phải là một loại tính nết mà đây chính là một loại năng lượng vô cùng tích cực.

6. Quên đi phiền não

Giải pháp để có thể loại bỏ hết những phiền não chính là hãy quên đi những phiền não đó.

7. Không tranh giành

Không tranh giành, chiếm đoạt đấy chính là sự từ bi, không tranh cãi, cãi vã thì đây mới chính là trí tuệ. Nếu như không nghe thấy chính là thanh tịnh, không nhìn thấy chính là sự tự tại và tha thứ thì đây mới là sự giải thoát. Nếu như bạn thấy đủ thì đấy là buông bỏ.

8. Thông suốt

Bạn cần phải biết rằng, sống trên đời đến cuối cùng vật chất, tiền bạc vẫn không thể mang đi theo được vậy nên hãy sống hết mình cho hiện tại, cười và vui vẻ cho hiện tại và hãy tỉnh ngộ.

Đánh giá post

Chat ngay