x

NHỮNG NÀNG GIÁP SỐ MỆNH NỮ VƯƠNG, CHỒNG KHÔNG DÁM CÃI LỜI

Ngày đăng: 16-07-2021

Những nàng giáp mang số mệnh làm nữ vương, chồng càng không dám cãi lời

Phụ nữ ngày nay hay còn gọi là phụ nữ hiện đại không những chỉ biết làm nội trợ, chăm sóc chồng con. Họ còn là hậu phương vững chắc cho chồng nữa. Mà họ còn có thể tự tay gây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân. Tuy nhiên, để có thể vừa làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ vừa có thể hoàn thành sự nghiệp của mình là điều vô cùng khó khăn. Để có thể cân bằng được hai điều này là một vấn đề vô cùng phức tạp. Không phải người phụ nữ hiện đại nào cũng có thể làm được. Bởi lẽ không phải ai cũng có đủ sự mạnh mẽ và quyết đoán để giữ được sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

 Chị em phụ nữ nào còn cảm thấy mình khó có thể giữ được sự cân bằng này thì nên học hỏi kinh nghiệm và bí quyết từ 3 con giáp nữ này nhé! Dù chỉ sở hữu một vẻ bên ngoài vừa thanh lịch vừa giản dị nhưng ẩn sâu bên trong học chính là ánh hào quang rực rỡ. Theo Tử Vi nghiên cứu thì những con giáp nữ này sở hữu số mệnh của một nữ vương nên vừa đảm việc nhà lại giỏi việc nước. Người đàn ông nào may mắn lấy được người phụ nữ này về làm vợ chỉ cần nghe theo lời vợ thì sẽ giàu sang phú quý. Cuộc sống sung túc, nhà cửa, đất đai, điền trạch đều dư giả.

Top 1 Phụ nữ Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý là người rất độc lập và tràn đầy tự tin, họ không những sở hữu được sự sắc sảo trong ánh mắt mà trong suy nghĩ cũng vô cùng sâu sắc. Đặc biệt là họ là những người biết cách thấu hiểu, cảm thông và giúp đỡ cho người khác. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của tuổi Tý chính là tính khí thay đổi thất thường, âm dương quái khí. Lúc nắng lúc mưa những điều này cũng gây ảnh hưởng quá lớn đối với họ và cho tất cả mọi người. Cũng có một vài người lại cho rằng, chính nhờ sự thất thường trong tính cách này đã tạo cho họ một sự quyến rũ hết sức hấp dẫn và rất riêng. 

Ngoài ra, tuổi Tý cũng được trời cao ưu ái, ban tặng cho số mệnh nữ vương đi kèm với đó là số mệnh vượng phu ích tử. Chính vì thế, mà sau khi thành gia lập thất, mọi phúc phần mà cả gia đình nhận được là nhờ phần lớn từ phụ nữ tuổi Tý. Nhất là sự kết hợp ăn ý giữa tuổi Tý và chồng của mình sẽ xây dựng nên được một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Với vận khí này của người tuổi Tý thì chỉ cần người chồng làm việc gì cũng tham khảo, hỏi ý kiến vợ thì chắc chắn mọi việc sẽ được thuận lợi và tốt đẹp. Bên cạnh đó, tài vận của cả gia đình cũng dồi dào và tăng tiến ngoài sức tưởng tượng.

 Đa số cánh mày râu rất nể phục và tôn trọng người phụ nữ tuổi Tý vừa thông minh, vừa khôn khéo lại rất tự tin. Đồng thời lại sở hữu một phong thái vừa mạnh mẽ lại có khí chất của một người làm lãnh đạo. Vì tuổi Tý có số mệnh là nữ vương nên khi lập thành gia đình thì sẽ không phải chịu cảnh bị nhà chồng áp chế hay đè đầu cưỡi cổ. Mà họ sẽ vươn lên nắm quyền làm chủ của cả gia đình. Nắm quyền quản lý tài chính của cả gia đình trong tay. Những điều may mắn ở đây là người phụ nữ tuổi Tý biết tính toán kỹ lưỡng và thông minh, tiền bạc trong nhà chỉ có tăng thêm chứ không hề bớt đi. 

Khi lấy vợ tuổi Tý thì đàn ông xác định nên ngoan ngoãn nghe lời vợ. Chẳng phải bởi vì họ điêu ngoa, ghê gớm gì mà nghe lời vợ tuổi Tỵ chỉ có lợi mà không hại. Phụ nữ tuổi Tý sâu sắc đến mức đến người chồng cũng không thể ngờ đến. Có nhiều chuyện mà chồng đang còn phân vân, đắn đo thì họ lại tìm ra cách giải quyết mất rồi. Nếu như cả chồng và vợ đều có thể đồng điệu với nhau thì sẽ tạo cho gia đình một tiềm lực kinh tế khổng lồ.

Top 2 Phụ nữ tuổi Dần

 Phụ nữ tuổi Dần có cá tính rất mạnh mẽ, cũng rất độc lập và bướng bỉnh, lại hay gắt gỏng. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong tính cách đó chính là sự sắc sảo, tinh tế, nhạy cảm và vô cùng kiên định. Chính sự đối lập trong tính cách của tuổi Dần này khiến cho họ nhiều khi cảm thấy bản thân lạc lõng và cô đơn vì không có người nào có thể hiểu được họ. Tuổi Dần là con giáp có năng lực tốt, có thể làm được việc lớn và được hưởng rất nhiều phúc lộc và đức hạnh viên mãn. Họ vốn dĩ là làm bất cứ việc gì cũng rất dứt khoát và quyết liệt, không bao giờ trì hoãn bất kì một việc nào cả. Họ cũng không phải là người thường xuyên nổi nóng. Tuy nhiên một khi cơn tức giận của họ kéo đến thì khó lòng mà ngăn cản được. 

Bởi vì phụ nữ tuổi Dần quá khôn khéo lại cá tính nên họ sẽ chẳng bao giờ chịu yếu thế hay trở thành một người vợ, người mẹ hiền lành, dịu dàng đâu. Mà họ phải trở thành nữ vương, là người làm chủ cũng là người nắm quyền lớn nhất trong gia đình. Họ sẽ là người quản lý và có trách nhiệm lớn nhất trong kinh tế. Đồng thời họ cũng rất thích những người đàn ông lầm chồng biết nghe lời vợ mình. Họ cũng mang trong mình số mệnh vượng phu ích tử, có khả năng giúp đỡ cho chồng con. 

Trong Tử Vi, người tuổi Dần giống như một cái cây lớn, to, giống cây cổ thụ vậy, có thể che chở vạn vật, chúng sinh, cũng có thể che bóng râm. Đồng nghĩa với việc người tuổi Dần có thể làm việc lớn và trọng đại. Tuy họ khôn khéo và tinh tế là vậy nhưng cũng rất biết cách giữ cân bằng mọi việc sao cho phù hợp nhất.

 Khi người phụ nữ tuổi Dần song kiếm hợp bích với người chồng của mình sẽ làm cho gia đình của họ hưởng rất nhiều vinh hoa phú quý. Họ là những người đóng góp rất lớn trong việc xây dựng một mái ấm hạnh phúc và sung túc, là người có công rất lớn trong sự thành công trên con đường sự nghiệp của chồng. Những người chồng này nếu như tham khảo ý kiến cũng như xin sự chia sẻ từ người vợ tuổi Dần của mình là một điều vô cùng sáng suốt. Bởi phụ nữ tuổi Dần sẽ đưa ra cho chồng những lời khuyên vô cùng giá trị, đồng thời tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề của chồng. Trong gia đình, lời nói của phụ nữ có trọng lượng rất lớn, nhận được sự trân trọng và yêu thương từ người chồng.

Top 3 Phụ nữ Tuổi Ngọ

 Nhìn bề ngoài người tuổi Ngọ nhìn có vẻ hiền lành, thật thà, lại mạnh mẽ và khoáng vậy thôi nhưng khi kết hôn họ lại trở nên đảm đang, sắc sảo và khéo léo hơn. Phụ nữ tuổi Ngọ khá thẳng tính, luôn sẵn sàng để gia nhập vào cuộc tranh luận bất cứ lúc nào. Nhưng sau khi đã giải phóng xong cảm xúc của mình thì họ sẽ chẳng bỏ trong lòng bất cứ điều gì. Điển hình của người ngoài lạnh trong nóng. Một điều mà bất cứ người đàn ông nào lấy vợ tuổi Ngọ cũng phải công nhận chính là sự hy sinh của họ dành cho gia đình. Phụ nữ tuổi Ngọ có thể tiết kiệm, tằn tiện vì bản thân nhưng lại rất rộng lượng và hào phòng với chồng và con cái. 

Ẩn đằng sau vẻ ngoài vô vùng bình thường của người phụ nữ tuổi Ngọ chính là phúc khí. Họ chính là thần tài, là thần may mắn giúp chồng thăng tiến trên con đường công danh. Những ông chồng của quý cô tuổi Ngọ chỉ cần nghe theo lời vợ thì vận may nhất định cũng sẽ tìm đến với họ. Khi lấy chồng, nhưng công việc trong nhà vợ tuổi Ngọ lo toan tất tần tật tất cả mọi chuyện khiến cho người chồng nhàn hạ và yên tâm để chuyên tâm cho sự nghiệp. Phụ nữ tuổi Ngọ mà có ông chồng biết nghe lời thì gia đạo cực hưng thịnh, sung túc. Họ có cái nhìn rất sâu sắc và đặc biệt là rất là biết cách chiều lòng người. Đối với chồng con thì càng không cần phải nói nên đa số người tuổi Ngọ đều được chồng yêu chiều và nghe lời. 

 Những người tuổi Ngọ là những người rất ưa thích sự tự do, thích tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình muốn, đồng thời ghét sự ràng buộc và gò bó. Nhưng một khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân thì họ sẽ trở nên nghiêm túc, chu đáo, biết cách vun vén cho mọi người trong gia đình cực kì tốt. Thật may mắn khi con giáp này được ban cho số mệnh nữ vương và vận vượng phu ích tử. Chính vì vậy mà người nào cưới được phụ nữ tuổi Ngọ được xem là thừa hưởng nhiều phúc phần và phước lành. Về cơ bản, người tuổi Ngọ có số hưởng, an nhàn vào giai đoạn hậu vận, sống hạnh phúc và viên mãn cả một đời bên chồng cùng con cái.

Các nàng giáp này cũng nên lưu ý nhé, không nên ỷ thế lấn lướt chồng, người yêu. 3 con giáp này cần nhất là sự dịu dàng, nhu mì và tôn trọng nửa kia. Đặc biệt cần thấu hiểu và xuống nước đúng lúc để giữ mối quan hệ lâu dài nhé.

Xem thêm: Top 3 cặp đôi xung khắc như nước với lửa

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay