x

MÀU SẮC MANG LẠI MAY MẮN CHO 12 CON GIÁP TRONG NĂM 2023

Ngày đăng: 21-03-2023

Theo phong thủy, màu sắc cũng có thể mang lại may mắn cho mọi người. Tìm hiểu những màu sắc may mắn cho 12 con giáp năm 2023?

Màu Sắc Mang Lại May Mắn Cho 12 Con Giáp Trong Năm 2023

Tuổi Tý

Tuổi Tý thuộc hành Thủy, năm nay là năm Tam Tai thứ hai của con giáp này. Để có thể hấp dẫn được nhiều năng lượng tích cực, may mắn trở thành động lực để phát triển thì tuổi Tý nên lựa chọn màu xanh dương và màu đen. Bởi vì hai màu sắc này rất hợp với thuộc tính Thủy của con giáp này. Nó gia tăng năng lượng cũng như củng cố giúp cho tuổi Tý có thể vượt qua được những thử thách, chông gai và sóng gió trong năm 2023.

Bên cạnh đó, màu xanh đen cũng sẽ giúp cho con giáp này bĩnh tĩnh, tự tin hơn để đối đầu với những khó khăn trong năm này. Do đó, những phụ kiện, đồ trang sức, quần áo có màu xanh dương, màu đen sẽ trở thành trang phục bạn nên thường xuyên iện để mặc trong năm 2023 này.

Tính cách con giáp tuổi Chuột tương đối hoạt bát, năng động, vui vẻ và linh hoạt, lại rất yêu đời, lực quan nên cực kỳ phù hợp với màu xanh. Ngoài ra, bản mệnh có thể sử dụng thêm màu đen để tăng thêm sự bình tĩnh, sự quyết tâm trước những khó khăn mà cuộc sống mang lại.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu năm nay gặp khá nhiều điều may mắn và vận khí tốt đẹp trên mọi phương diện và khía cạnh của mình. Mọi công việc bạn tiến hành đều mang lại hiệu quả nhất định, vậy nên để gia tăng thêm vận khí cho chính mình thì con giáp này có thể thường xuyên sử dụng những màu sắc mang thuộc tính Thổ như màu nâu đất, màu vàng.

Người tuổi Sửu nhiều lúc thì cảm thấy nhẹ nhàng, mềm mại, nhưng khi tức giận lên lại nhìn rất hung dữ và có phần đáng sợ.  Người tuổi Trâu trong năm 2023 này nên mang những trang sức, đồ vật, quần áo có màu nâu đất, màu vàng để gia tăng sự tự tin, cũng như kiểm soát được tính khí của bản thân được tốt. Đồng thời có thể nhờ năng lượng tích cực từ màu vàng và màu nâu đất mà có thể đạt được thành tựu cao trên phương diện sự nghiệp lẫn tài lộc.

Tuổi Dần

Đối với những người cầm tinh con Hổ, những màu xanh lá cây, xanh lam, xanh nõn chuối có thể đem lại nhiều vận khí may mắn cho con giáp này. Với những màu sắc này sẽ giúp cho tuổi Dần hấp dẫn được nhiều nguồn năng lượng tích cực, dồi dào năng lượng cũng như sinh khí.

Những điều này kết hợp lại với nhau tạo nên một tính cách tương đối mạnh mẽ, nhiều một phần nhạy cảm, nhanh nhẹn, có một chút dễ mến, dễ gần. Điều này kết hợp lại với nhau thể hiện với người khác bản mệnh là người ấm áp, luôn giúp đỡ những người thân yêu, đem lại cho họ cảm giác an toàn. Vốn dĩ năm 2023 là một năm khá may mắn với họ, nay lại càng may mắn gấp bội lần. Vận trình công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc đều thăng hoa, rực rỡ.

Tuổi Mão

Màu sắc có thể đem lại nhiều vận khí tốt cho tuổi Mão trong năm 2023 này chính là màu xanh dương, xanh nước biển. Màu sắc này thể hiện niềm tin cũng như sự tự tin sẽ vượt qua tất cả khó khăn, gian lao. Hai màu trên đều thuộc hành Thủy, tuổi Mão thuộc hành Mộc nên theo Ngũ Hành tương sinh chính là Thủy sinh Mộc.

Những màu này ngoài việc gia tăng vận khí ra, nó còn giúp cho con giáp này trở nên thu hút hơn. Đồng thời có thể hấp dẫn nhiều cơ hội đến với tuổi Mão trên các phương diện như công việc, kinh doanh và tình duyên.

Với những người làm công ăn lương nếu như sử dụng nhiều trang phục, quần áo có màu xanh dương, xanh nước biển cũng sẽ góp phần gia tăng vận khí. Đồng thời giúp họ bắt lấy những cơ hội để gia tăng vận khí, tăng lương tăng thưởng và thăng tiến trong công việc.

Tuổi Thìn

Theo Tử Vi 12 con giáp năm 2023 thì màu sắc mang lại nhiều tác động tốt nhất và trực tiếp nhất đến tinh thần, suy nghĩ của tuổi Thìn chính là màu vàng, đỏ, cam. Những người tuổi thìn sẽ cảm thấy những màu sắc như hồng, cam hay đỏ sẽ thuận mắt, nhiều cũng thất tốt đẹp hơn hẳn trong năm 2023.

Bởi vì thuộc tính Ngũ Hành của tuổi Rồng chính là Thổ, mà những màu cam, hồng và đỏ thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên cực kỳ hữu ích cho vận trình trong năm 2023 của con giáp này. Nhất là nếu như con giáp này muốn một năm vượng duyên vượng tài thì nên mua những đồ vật phong thủy, trang sức, quần áo có những màu kể trên.

Tuổi Tỵ

Các nhà nghiên cứu Tử Vi trong năm 2023 cho thấy, những người tuổi Tỵ nếu như thường xuyên mang theo những trang phục, trang sức có màu xanh lá cây, xanh lam, xanh nõn chuối sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho cả năm. Màu xanh lá cây tượng cho sức sống, năng lượng dồi dào cũng như sự tinh và sức thu hút.

Ngoài màu xanh lá cây, thì xanh lam cũng là sự lựa chọn sáng suốt cho con giáp này. Vừa biến bản thân trở nên thu hút, tự tin hơn vừa gia tăng cơ hội trong vận trình phát triển của bản thân. Những màu sắc này sẽ giúp con giáp này trở nên quyết đoán hơn, dứt khoát hơn trong những quyết định đưa ra của bản thân trong năm 2023.

Tuổi Ngọ

Theo Tử Vi 12 con giáp trong năm 2023, những màu sắc như màu xanh lam, màu cam, màu đỏ, màu tím có thể giúp cho tuổi Ngọ gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống cũng như cả trong công việc nữa. Con giáp này rất hào phóng, tính tình sảng khoái, ưa thích tự do.

Bản chất con giáp này cũng có thiên hướng nghệ thuật nên rất biết cách phối đồ với những gam màu này. Họ biết cách để ghi điểm và trở thành tâm điểm trong tập thể, hội nhóm. Ngoài ra, việc phối hợp với cách nói chuyện khéo léo, hài hước, cách xử lý tình huống tinh tế. Nhờ như vậy mà có thể lấy được thiện cảm từ mọi người xung quanh và có được những mối quan hệ tích cực khác, hỗ trợ rất nhiều trong phương diện sự nghiệp lẫn hợp tác làm ăn.

Tuổi Mùi

Những người sinh tuổi Mùi có thể lựa chọn màu trắng và màu đen làm màu may mắn và thừa chuyên sử dụng nó trong năm 2023. Đây cũng là hai màu sắc sẽ giúp cho con giáp này có thể trở nên chín chắn, nhìn nhận vấn đề một cách bao quát, tổng quát và sâu sắc hơn.

Đồng thời cũng trở nên sáng suốt hơn trong việc lựa chọn và xử lý vấn đề trắc trở, thách thức. Bản mệnh cũng sẽ có chiều hướng tích cực muốn gần với gia đình, người thân để chữa lành bản thân mình nhiều hơn. Ngoài ra, các nhà Tử Vi học cũng khuyên tuổi Mùi không nên sử dụng quá nhiều màu xanh lam, như vậy sẽ làm cho bản thân trở nên cố chấp và nóng nảy hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là một người nhanh nhẹn, hoạt bát, khôn khéo nhưng nhiều khi lại quá mức nóng vội, dễ bị kích động. Nhiều khi họ kha slaf ngang ngược và bướng bỉnh nhưng những lúc cần thiết lại vô cùng sâu sắc và tinh tế. Vậy nên, trong năm 2023 này tuổi Thân nên lựa chọn màu trắng, xám, ánh kim, hoặc những trang sức, đồ vật lấp lánh để sử dụng.

Những màu sắc kể trên sẽ đem lại cho con giáp này cảm giác an toàn, bình tĩnh hơn, tiến hành mọi vấn đề đều suy nghĩ kỹ lưỡng hơn, cẩn trọng và chậm hơn. Có như thế thì mọi quyết định họ đưa ra xác suất chính xác cũng sẽ cao hơn, phần trăm chiếm được cơ hội và dnahf lấy thắng lợi cho bản thân cũng rất lớn.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nên lựa chọn những màu sắc như màu màu nâu đất, nâu vàng và màu vàng làm màu may mắn cho mình trong năm 2023. Những màu sắc này sẽ khiến cho bạn trở nên lạc quan, quyết tâm và giàu nghị lực hơn khi đối mặt với những sóng gió, thử thách phía trước.

Đồng thời giúp cho bạn trở nên tỉnh táo, sáng suốt hơn trước những lợi ích, cơ hội trước mắt, không bị mù quáng, hư vinh làm mờ lý trí và đôi mắt của mình. Đồng thời, vào những thời khắc quan trọng, nếu như đeo các loại vật phẩm phong thủy có màu nâu đất, nâu vàng và màu vàng sẽ giúp bạn vượt qua được những tình huống đầy nguy hiểm một cách bất ngờ. Đây là một năm khá chật vật đối với con giáp tuổi Dậu khi gặp phải Xung Thái Tuế.

Vậy nên hãy lựa chọn những màu sắc trên đây để gia tăng vận khí cho chính mình và củng cố bản thân để có thể vượt qua được những khó khăn mà hạn Thái Tuế mang lại. Đừng nên lựa chọn những màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, tím hay hồng. Những màu này sẽ làm cho bản mệnh xử lý những công việc liên quan không được chu toàn, lại hay gặp rắc rối.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp rất thông minh, giỏi giang, luôn cố gắng, nỗ lực để có thể tìm kiếm được những thời cơ tốt trong cuộc đời của mình. Năm 2023 sẽ hứa hẹn mang lại nhiều điều may mắn cũng như thành tựu cao cho con giáp này.

Theo như Tử Vi 12 con giáp thì năm 2023 này màu sắc may mắn của tuổi Tuất là màu trắng, màu xám, bạch kim. Những màu này sẽ làm cho con giáp này có thể gia tăng tài lộc, gia tăng vận khí thăng quan tiến chức trong công việc. Đồng thời, tình hình sức khỏe cũng được tăng lên, dồi dào, sức đề kháng cũng tốt.

Nhờ vậy mà bản mệnh có thể tránh được những điều không may có thể tìm đến với con giáp này. Mùa tắng sẽ hỗ trợ cho con giáp này rất nhiều trong việc trở nên tỉnh táo, sáng suốt hơn trong những lần xử lý tình huống không vì bất ngờ mà hoảng loạn nữa.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi bản chất là người tốt bụng, nhân hậu và hiền lành, tính cách sống hòa bình, dĩ hòa vi quý nên nhận được nhiều sự quý mến từ tất cả mọi người. Trong năm Quý Mão 2023 này, tuổi Hợi cũng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công cũng như thành tựu liên quan đến tài lộc, sự nghiệp.

Màu sắc may mắn có thể mang lại nhiều may mắn cũng như cơ hội tốt đẹp cho tuổi Hợi trong năm 2023 này chính là màu đen, màu tím. Màu tím là màu của sự tự tin, sự may mắn và thịnh vượng, cát tường giúp cho bản mệnh dễ có được nhân duyên tốt lành. Đồng thời có thể bảo vệ được bản mệnh trước những sóng gió của cuộc sống.

Xem thêm: Quý Nhân Nào Sẽ Phù Trợ Cho 12 Con Giáp Trong Năm 2023?

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay