x

TOP CON GIÁP GẶP NHIỀU ĐIỀM BÁO XUI XẺO NHẤT TRONG NĂM 2023

Ngày đăng: 04-10-2022

Chạy trời không khỏi nắng, dưới đây là top 3 con giáp gặp nhiều điềm báo xui xẻo nhất năm 2023. Cùng Tử Vi Sơn Long điểm danh nhé.

Top Con Giáp Gặp Nhiều Điềm Báo Xui Xẻo Nhất Trong Năm 2023

Tuổi Mão

Tuổi Mão dính hạn Trực Thái Tuế

Năm Quý Mão 2023 này, những người cầm tinh tuổi Mão đều dính hạn Trực Thái Tuế bởi đây là năm tuổi của con giáp này. Vậy nên, các nhà nghiên cứu về Tử Vi xin chia buồn với con giáp này, bởi trong năm ắt hẳn bản mệnh sẽ gặp rất nhiều trục trặc, trắc trở trên các phương diện, khía cạnh của cuộc sống.

Nếu như tuổi Mão không cố gắng, nỗ lực và đủ tỉnh táo, bình tĩnh để vượt qua thì đây là một năm rất áp lực và mệt mỏi với con giáp này. Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu bị chưng lại, có nhiều biến động.

Mặc dù năm nay sao Lưu Thái Tuế đóng tại Mão, một số người vẫn có được những cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân rất tốt. Nhưng bên cạnh đó cũng có những người sẽ phải đương đầu với những sóng gió, thử thách do hạn Trực Thái Tuế mang lại. Bản mệnh rất khó để có thể đạt được những thành tích cao, dù tuổi Mão đã rất cố gắng, cần cù nhưng vẫn có sự đấu đá, tranh giành ngày càng gay gắt hơn.

Tuổi Mão bị hung tinh chiếu mệnh

Ngoài ra, tuổi Mão còn vướng phải những bối rối, đang bị bế tắc trong những suy nghĩ, quan điểm cá nhân. Hành sự cũng chỉ chú tâm vào những cảm xúc, cảm nhận của cá nhân thiếu đi sự tỉ mỉ, tinh tế và khả năng quan sát tổng quát. Chính vì thế nên nhiều khi vấn đề xảy ra lại để cơ hội lại cho người khác. Hung tinh chiếu mệnh làm cho vận tài cũng bị hao tổn, do đó mà việc đầu tư kinh doanh vào những mô hình với quy mô lớn là điều không phù hợp trong năm 2023 này.

Có một vấn đề mà tuổi Mão cũng nên đặc biệt lưu ý nữa chính là việc đưa ra sự lựa chọn về đối tác hợp tác, không nên qua loa, đại khái, cần lựa chọn tỉ mỉ. Nếu như như qua loa dễ dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong điều hướng kinh doanh, hợp tác. Đặc biệt là càng dính dáng đến tiền thì lại cần cẩn trọng nhiều hơn, đừng để bản thân phải chịu thiệt không đáng có.

Tuổi Mão theo dự đoán tử vi

Theo như dự đoán của Tử Vi Quý Mão 2023 thì con giáp này còn phải hứng chịu nhiều sự hiểu lầm, sự nghi ngờ, mâu thuẫn với người khác vì tính cố chấp, bảo thủ của mình. Lời khuyên của Tử Vi dành cho con giáp này chính là nên thay đổi góc nhìn nhận vấn đề của mình. Hãy thử lắng nghe, quan sát những ý kiến, quan điểm từ người khác, khi đấy bạn sẽ nhận ra rằng vấn đề có rất nhiều cách để giải quyết khác nhau.

Với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì nên để cho cái tôi cá nhân của mình hạ thấp xuống, bớt đi sự nóng nảy, nông nổi trong tính trọng người khác, không đủ khiêm tốn, ăn nói khó nghe thì rất khó có thể hợp tác suôn sẻ với người khác được.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp hạn Xung Thái Tuế

Năm 2023 này, những người tuổi Dậu gặp hạn Xung Thái Tuế nên phần lớn những mưu sự, kế hoạch từ trước đấy của con giáp này đều vấp phải nhiều sự cản trở. Do đó, tuổi Dậu nên cân lượng sức của mình để tiến hành công việc, tránh đưa ra những mục tiêu quá lớn hay là tham vọng quá cao làm cho việc gì cũng khó có thể thỏa mãn được cả.

Trên khía cạnh công việc, tuổi Dậu năm nay dễ vấp phải nhiều sự xung đột, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Đặc biệt là sự bất đồng, tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới của mình. Nếu như tuổi Dậu có đủ sự tỉnh táo, đủ sự sáng suốt thì việc đầu tiên là nên cân nhắc mọi vấn đề chu toàn, tiếp theo là biết bảo vệ bản thân.

Nếu như lơ là rất dễ rơi vào bẫy rập, âm mưu của kẻ tiểu nhân, thậm chí là bị lợi dụng mà bán đứng. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng gặp không ít khó khăn trong việc làm ăn, kinh doanh của mình. Những dự án hợp tác đều dễ tan thành mây khói bởi người hợp tác có thể quay lưng với bạn bất cứ lúc nào.

Tuổi Dậu theo dự đoán tử vi

Tử Vi năm 2023 cũng cảnh báo bạn nên chú ý hạn tiểu nhân, dễ bị những chiêu trò, những sự cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ chơi bẩn. Việc này bắt buộc con giáp này phải suy nghĩ, đề phòng, lưu ý rất cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư để tránh mất tiền oan. T

uổi Dậu cũng nên tránh liên quan đến những việc có dính dáng đến pháp luật như lách luật, phạm pháp, trốn thuế, đỏ đen, cờ bạc,… Bởi chính chúng sẽ dẫn bản mệnh đến con đường hình pháp, thị phi và kiện tụng. Đừng dại dột gì mà đánh đổ cả tương lai của mình chỉ vì một vài cái lợi trước mắt này.

Với những người tuổi Dậu làm công ăn lương thì có rất nhiều suy nghĩ, quan điểm bế tắc, bi quan và tự ti. Ngay đến những công việc đơn giản, thường ngày vẫn hay làm nhưng vẫn không thể làm đúng tiến độ được. Chính thái độ không tập trung, không có trách nhiệm như vậy sẽ khó có thể nhận được sự tín nhiệm hay đánh giá cao từ phía lãnh đạo.

Tuổi Dậu trong năm 2023 này cũng hay cảm thấy khó chịu, bất mãn, bức bối, nóng nảy, không được giải tỏa nên tính cách cũng trở nên tiêu cực hơn. Nhiều khi, con giáp này cũng tự cô lập bản thân mình với thế giới ở bên ngoài khiến cho vận trình, vận khí lẫn tâm trạng cũng đi xuống theo.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều đen đủi

Trong năm Quý Mão này, có rất rất nhiều điều không may mắn, đen đủi tìm đến với người tuổi Thìn. Chẳng những khó nhận được sự giúp đỡ, tương trợ từ phía quý nhân mà hay bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, cản trở con đường làm ăn, thăng tiến của bản mệnh. Những điều tiếng, thị phi hay sự gièm pha đều có thể ập đến bạn bất kỳ lúc nào, một cách bất ngờ, kinh ngạc khiến tuổi Thìn trở tay không kịp.

Vậy nên, tuổi Thìn cần phải hành xử thật thận trọng, để có thể giữ gìn, bảo vệ những thành tựu mà bản thân vất vả lắm mới đạt được. Không nên quá mức tự phụ, tự cao tự đại chỉ khiến bạn dễ rơi vào tầm ngắm của sự săm soi, công kích của kẻ xấu mà thôi. Điều này sẽ mang lại nhiều tai họa hơn là may mắn đấy. Những mối quan hệ xã hội, hợp tác kinh doanh, làm ăn hay đầu tư cũng không được bền chặt, tương đối mong manh, nếu như bản mệnh không lưu ý thì khó có thể hợp tác bền chặt và dài lâu được.

Đồng thời, mối quan hệ cũng không rất dễ chỉ vì một mâu thuẫn, bất đồng nho nhỏ mà tan tành, tác động rất lớn đến lợi ích của con giáp này. Với những người tuổi Dậu đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kinh tế, bất động sản, thương mại,… cần phải đề phòng, theo dõi đến những biến động của thị trường xung quanh. Đồng thời, tránh để cái lợi trước mắt che mờ mắt và lý trí dẫn đến những phán đoán sai lầm, gây tiền mất tật mang.

Tuổi Thìn theo dự đoán tử vi 

Trong năm 2023 này, bởi vì nhiều tác động tiêu cực của hug tinh, sát tinh làm cho tâm trạng không còn sự hăng hái, tích cực như trước nữa. Chính sự ủ dột này không để lại ấn tượng tốt cho người khác nên cũng rất khó có được cơ hội để bứt phá. Bị nhiều hung tinh chiếu mệnh nên mọi nhất cử nhất động của bạn luôn có kẻ xấu rình rập, theo dõi và soi mói. Trong mọi vấn đề nên cẩn thận khi đưa ra quyết định, nhất là với những việc đã quen tay những vì sự bất cẩn dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Xem thêm: Xếp Hạng Mức Độ Thoát “Ế” Của 12 Con Giáp Trong Năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay