x

NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ TAY HIẾM MANG VẬN MAY CHO NGƯỜI SỞ HỮU

Ngày đăng: 09-11-2021

Những đường chỉ tay hiếm trên bàn tay

Trên bàn tay có rất nhiều những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp mà rất ít người sở hữu. Chẳng hạn nhân tướng học cho biết người sở hữu đường chỉ tay chữ nhất rất tài năng, còn nếu đường vân hình chữ M thì cá nhân đó vô cùng khí chất. Ngoài ra còn có những đường chỉ tay hiếm khác chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng. Hãy cùng Tử Vi Sơn Long kiểm tra xem bản thân có những đường chỉ hiếm này không và chúng có ý nghĩa gì theo bài viết sau.

1. Đường chỉ tay hình chữ M

Trong nhân tướng học, đường chỉ tay chữ M chính là chỉ tay hiếm có. Một số những nhân vật nổi tiếng thế giới sở hữu đường chỉ tay này chính là vợ chồng của Cựu Tổng Thống Obama, tỷ phú Bill Gate,… Đường chỉ tay này nằm ở chính giữa trong lòng bàn tay, do chính 4 đường chỉ tay là tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và đường định mệnh kết hợp tạo thành chữ M. Những người này sở hữu tính cách rất hào sảng,nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp phải hoàn cảnh vất vả, cơ cực. 

 

ba-tay-chu-M

Bàn tay chữ M

Bên cạnh đó họ cũng sở hữu cho mình một trực giác nhạy bén, tài năng siêu việt nên năng lực nắm bắt vấn đề rất giỏi. Một khi có cơ hội họ sẽ tận dụng một cách tối đa cơ hội để có thể phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, những người sở hữu chỉ tay chữ M này thường có khí chất rất nổi bật, không thể lẫn vào đâu được. Năng lực giao tiếp tuyệt vời, thể hiện được sự đặc biệt của bản thân trong việc giải quyết vấn đề, quá trình làm việc. Nhất là những người này rất có tố chất của một người lãnh đạo kiệt xuất. 

Vận may của những ngày này cũng rất vượng, thu về tay được rất nhiều tài lộc, đem lại sự vinh hoa phú quý cho bản thân. Mọi việc họ làm phần lớn đều gặp được nhiều may mắn, họ biết cách tận dụng để khiến cho sự nghiệp trở nên xuất sắc và rực rỡ hơn.

2. Đường chỉ tay thỏi vàng

Đường chỉ tay hình thỏi vàng hay còn được gọi là vân Nguyên Bảo. Được hình thành từ 3 đường vân chính kết hợp với một số đường chỉ tay khác nối lại thành hình cái thang. Bên trên thì rộng, phía dưới thì hẹp, không bị hở ra và gần giống như hình thỏi vàng. Nếu như nam mệnh sở hữu tướng chỉ ta này là người rất có chí tiến thủ, biết tích lũy, tích tiểu thành đại. Họ cũng rất biết cách phát triển sự nghiệp, công danh và cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

 

long-ban-tay-co-hinh-thoi-vang-1

 

Mặt khác, mặc dù khi đã có tài chính dư dả rồi thì những người đàn ông này cũng không hề tiêu xài hoang phí. Họ biết phải làm sao để tiền đẻ ra tiền, có thể mang đi đầu tư, quản lý tài sản của mình để khiến cho vận tài ngày càng tăng lên cấp số nhân. Nếu như nữ mệnh sở hữu tướng tay hình thỏi vàng này thì rất có cá tính, rất được mọi người kiêng nể nhờ tính cách có phần mạnh mẽ, dứt khoát của mình. Họ làm chủ cuộc sống của bản thân, quyết định vận mệnh của bản thân mà không phụ thuộc vào người khác, là một “nữ cường nhân” điển hình. 

Tự bản thân mình tìm cách để xây dựng và phát triển sự nghiệp, có được danh tiếng vững vàng. Nếu như chớp được cơ hội để phát huy năng lực thì họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Trong cuộc sống gia đình, họ cũng là những phụ nữ đầy quyền uy, rất có tiếng nói và sức ảnh hưởng, mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình của mình.

3. Đường chỉ tay hình chữ nhất

Đường chỉ tay hình chữ nhất chính là đường chỉ tay chạy ngang qua lòng bàn tay, chạy qua 2 đường tâm đạo và trí đạo, cùng nhập vào làm một đường thẳng. Khi nhìn vào tướng tay này sẽ có cảm giác như bàn tay bị chia làm 2 nửa rõ rệt vậy. Theo nhân tướng học, thông thường thì con người trên bàn tay đều có 3 đường chỉ tay cơ bản chính là trí đạo, tâm đạo và sinh đạo. Những tướng tay hình chữ nhật này lại rất hiếm. Đây chính là đường chỉ tay rất đặc biệt mà tỷ lệ chiếm rất ít.

 

ban-tay-chu-nhat-1

 

Đặc điểm nổi bật của những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhật này chính là sự thông minh, trí tưởng tượng phong phú, rất sáng tạo, ham học hỏi. Đồng thời cũng rất khao khát dành được chiến thắng, một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tưởng họ rất bướng bỉnh, cố chấp bởi họ là người rất lý trí. Họ hiếm khi bị tình cảm chi phối, quyết đoán, mạnh mẽ và thường sẽ có được thành công hơn người khác.

Những người sở hữu tướng tay này thường đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, tương lai rộng mở, xán lạn, phú quý vinh hiển hơn người. Ngoài ra, họ có thể giữ các chức vụ cao như nhà quân sự tài ba, chiến lược gia xuất chúng, thậm chí là tổng thống.

4. Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành ở giữa hai đường chỉ tay, nằm ở phía 4 ngón tay và không nằm ở ngón tay cái. Chữ X này phải hiện lên rõ nét, đều đậm và đều nhau. Đây là do sự cộng hưởng giữa các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác trên bàn tay lại với nhau. Những người này sở hữu tính cách rất hòa ái, bao dung, yêu quý mọi người xung quanh. Tính tình có phần ngay thẳng, chính trực, không thích gian dối. 

Vì vậy mà các mối quan hệ xã giao của người này phát triển bền vững, gần gũi và thân thiện. Những người sở hữu tướng tay này có trực giác rất nhạy bén, linh hoạt, trí nhớ cực kì tốt. Đặc biệt là quan sát rất tỉ mỉ các chi tiết, sau đó tổng hợp lại để phân tích tổng thể. 

 

duong-chi-tay-chu-x

 

Những người này luôn biết cách cân nhắc, tính toán rất chu toàn và cẩn thận. Ngoài ra, khả năng thích ứng của họ cũng rất mạnh, luôn trấn tĩnh và không cảm thấy phiền phức hay hoang mang khi có sự việc gì đó sắp diễn ra. Đa số những người sở hữu tướng tay chữ X này thường có tố chất lãnh đạo, nếu không thì cũng là người xuất chúng trong xã hội, được người đời kính trọng và quý mến. Tuy nhiên, vận trình tình duyên lại khá là muộn màng, bất kể là nam hay nữ, nếu sở hữu đường chỉ tay này thì luôn là người vợ, người chồng mẫu mực của gia đình.

5. Đường chỉ tay tam xiên

Đường chỉ tay tam xiên hay còn gọi là đường chỉ tay 3 nhánh, có hình như một nhánh cây, tỏa ra 3 hướng khác nhau. Điều đặc biệt ở đường chỉ tay này chính là đều cắt ngang qua đường cảm xúc nằm ở trên lòng bàn tay. Những người này sở hữu một bộ óc quan sát rất tốt, tư duy logic, lập luận chặt chẽ. Biết cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí vì vậy mà họ luôn bình tĩnh vượt qua được mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống một cách rất dễ dàng.

 

duong-chi-tay-tam-xien

 

Bên cạnh đó, những người này có mối quan hệ xã hội rất tốt đẹp. Họ luôn cố gắng, phấn đấu vì công việc cũng như dựa vào chính sức lực của mình để làm giàu cho bản thân. Những người may mắn sở hữu được đường chỉ tay này thì có một cuộc đời vô cùng thuận lợi vinh hoa phú quý một đời người ăn không hết.

Xem thêm: Xem các gò trên lòng bàn tay

Đánh giá post

Chat ngay