x

NHỮNG ĐỒ VẬT KHÔNG NÊN ĐỂ TRONG PHÒNG LÀM VIỆC KẺO CÔNG VIỆC XUỐNG DỐC

Ngày đăng: 02-08-2022

Bạn vẫn thường hay tự hỏi và cảm thấy những việc mình làm đều không được thuận lợi. Vãn thường hay hỏi tại sao luôn luôn có người muốn gây rắc rối, thị phi liên tục cho bạn? Vì sao mà phần lớn tất cả mọi người đều nói xấu bạn ở sau lưng? Tại sao mà công việc gần như đã đi đến thành công rồi lại bị người khác phá đấm, quấy nhiễu? Có thể do bạn đã đặt một đồ vật không nên để trong phòng làm việc và chúng khiến cho công việc của bạn tụt dốc. Chẳng hạn như là các vât sau đây.

Không được đặt búp bê hình người ở trong phòng làm việc

Một trong những đồ vật kiêng kị không nên đặt ở trong phòng làm việc phải kể đến đầu tiên chính là búp bê hình người. Bởi vật phẩm này trong phong thủy mang ý nghĩa là thu hút, chiêu mộ hung khí, sát khí, nếu như trên bàn làm việc mà đặt những con búp bê hình người như vậy thường sẽ không hề tốt đẹp một chút nào. Bạn để búp bê hình người ở trong phòng làm việc chả khác gì bạn đem hung khí vây quanh cơ thể mình cả. Do đó, tuyệt đối không nên đặt búp bê ở trên bàn làm việc của mình.

Không đặt hoa giả trong phòng làm việc

Rất nhiều người bởi vì nhiều lý do khác nhau mà không muốn chăm hoa hàng ngày. Vậy nên họ thường sẽ lựa chọn việc sử dụng hoa giả để thay thế cho hoa thật. Bởi họ cho rằng để hoa giả sẽ có nhiều sự thuận tiện hơn, không cần phải chăm sóc, thay hoa hàng ngày, lại vừa đỡ tốn kém tiền mua hoa mới mà vẫn có thể làm cho căn phòng đẹp hơn.

Nhưng có thể là bạn chưa biết, điều này sẽ vô tình làm suy giảm đi tài lộc của bạn. Bởi lẽ hoa giả mang đến ý nghĩa chết chóc chứ không phải là sự sinh sôi, sự sống, càng không thể thanh lọc được không khí ở xung quanh người bạn. Nếu như như thấy công việc, sự nghiệp không như ý muốn thì hãy lựa chọn hoa tươi hợp mệnh của bạn đặt ở trong phòng. Nó sẽ giúp ích rất lớn cho tài lộc cũng như vận trình sự nghiệp, công danh của bạn đấy!

Không được đặt những đồ vật trang trí kỳ lạ ở trong phòng làm việc

Nhiều người rất thích trang trí những đồ vật với hình thù, kiểu dáng kỳ lạ đặt ở trong phòng làm việc của mình. Nhưng những đồ trang trí với hình dạng, kích thước kỳ lạ đấy sẽ mang đến những ý nghĩa không mấy may mắn ở trong phong thủy mà nó còn là một điều cấm kỵ nữa. Bởi vì việc này sẽ dẫn đến rất nhiều thị phi, tai tiếng, tai nạn, đổ máu, hình pháp, luật pháp,.. cho chủ nhân của căn phòng làm việc đó.

Bạn chỉ nên đặt những bức tranh đơn giản với hình ảnh như hoa lá, phong cảnh, cây cối, hoặc là ảnh của bản thân, ảnh của gia đình ở đây thôi, cũng có thể trang trí những đồ vật trang trí đơn giản để tránh gặp phải những điều xui xẻo không ngờ đến.

Không nên đặt ở trong phòng làm việc những đồ vật kim loại sắc nhọn

Những đồ vật sắc nhọn như cung tên, nỏ, kiếm, dao, kéo,.. có sát khí rất mạnh mẽ. Phòng làm việc thì chỉ nên đặt những đồ vật trang trí nhỏ nhắn, xinh xắn đặc trưng thôi. Cần phải đề phòng những đồ vật kim loại sắc nhọn, nhiều sát khí, không nên mang chúng đặt ở phòng làm việc để rước họa vào thân.

Trong danh sách những đồ vật không nên đặt ở trong phòng làm việc thì những kim loại có các góc sắc nhọn là một điều cực kỳ cấm kỵ. Bởi nó sẽ làm cho bạn cảm thấy bị áp lực, stress ngày một tăng lên, tâm trạng cũng căng thẳng, mệt mỏi hơn và thường hay đề phòng, cảnh giác với mọi người.

Không nên đặt thùng rác ở dưới chân bàn làm việc

Thùng đựng rác là nơi chứa đựng những thứ mà chúng ta đã bỏ đi, không cần dùng đến nữa. Việc bạn đặt thùng rác ở dưới chân bàn làm việc sẽ làm cho ô nhiễm căn phòng làm việc của bạn. Đồng thời khiến cho bầu không khí bị ảnh hưởng, dẫn dụ những uế khí, tà khí mà xua đuổi đi quý nhân đang tìm đến.  

Một số điều kiêng kỵ cần tránh khác ở phòng làm việc

+ Không nên ngồi đối diện với cửa ra vào: Bởi vì từ trường đối diện rất hỗn loạn, dễ làm bạn mất khả năng tập trung, lo lắng, bất an quá độ. Có thể hóa giải điều này bằng cách đặt cây phong thủy.

+ Sau lưng chỗ ngồi phải có chỗ dựa: Sau lưng bạn ngồi không nên là cửa ra vào, cửa sổ hay là đường đi. Tốt nhất là ở phía sau bạn phải là những thứ cố định, không di chuyển được. Có như thế thì mới có thể tập trung cho công việc, tăng hiệu quả làm việc được.

+ Trước mặt không nên có người khác: Nếu như có người đối diện với mình ở phía trước, 2 người cứ nhìn nhau sẽ không có chỗ nào riêng tư nữa. Việc này vừa mất tập trung lại làm ảnh hưởng lớn đến công việc, nên đặt một bồn cây để ngăn cách.

+ Sau lưng không được đặt máy photo: Bởi vì từ trường của máy photo ở sau lưng sẽ tác động đến từ trường của cơ thể bạn.

+ Ở bên cạnh người không nên có vòi nước, bồn rửa mặt bởi nó sẽ dễ làm gây rối loạn hệ thống thần kinh.

+ Chỗ ngồi không được thiếu đi ánh sáng, lâu ngày dễ gây mỏi mắt, thậm chí là trầm cảm.

+ Không nên ngồi cạnh nhà bếp hay tủ lạnh: Những vật như tủ lạnh, nhà bếp thuộc hành Hỏa, sẽ làm tác động đến khả năng phán đoán, tư duy cũng như hệ thống thần kinh của cơ thể.

+ Trước mặt không nên là đường đi: Bởi người đi lại rất nhiều, làm cho từ trường tốt bay mất, không thể tập trung được, tinh thần lúc nào cũng căng thẳng, nô nóng.

Xem thêm: Nhặt Được Tiền Là Phúc Hay Là Họa? Làm Gì Khi Nhặt Được?

Đánh giá post

Chat ngay