x

HẠN THIÊN LA LÀ GÌ? GẶP HẠN THIÊN LA LÀ TỐT HAY LÀ XẤU?

Ngày đăng: 19-05-2022

Hạn Thiên La là gì?

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”

Nghĩa của câu phú này tức là những người gặp phải hạn Thiên La cần phải đề phòng sự chia ly, xã cách của vợ chồng. Mọi sự trên đời cần phải nhẫn nhịn, nhún nhường, quan sát và nhìn nhận cụ thể thì gia đạo mới bình yên, êm ấm và hạnh phúc được. Đừng nên vội phán xét vấn đề một cách vô cớ hay từ một phía, tránh lời qua tiếng lại giữa mối quan hệ vợ chồng. Nếu như không may chuyện bé lại xé ra to, lục đục, mâu thuẫn dẫn đến ly hôn và khó có thể hàn gắn được. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải bình tâm tu dưỡng tránh sự buồn rầu, lo lắng.

Gặp hạn Thiên La trong năm thì gia đạo thường không được yên ổn, hao tài tán lộc, bị ma quỷ quấy rầy, quấy phá nhà cửa. Bên cạnh đó cần phải đề phòng tình cảnh vợ chồng ly cách, nên nhẫn nhịn, nhường nhịn nhau để tránh tình huống đó xảy ra, đừng nên ghen tuông một cách mù quáng, chuyện bé lại thích xé ra to.

Hạn Thiên La là tốt hay xấu?

1. Hạn Thiên La là hạn tốt hay hạn xấu?

Hạn Thiên La là một trong hệ thống 8 niên hạn diễn ra luân phiên với nhau của các tuổi. Đây là hạn xấu, chủ về chuyện tình cảm, tâm lý khiến cho bản thân cảm thấy tinh thần bất ổn, luôn sống trong sự căng thẳng và lo âu.

Về phương diện tình cảm thì hạn Thiên La được xem là “lưới trời”; gặp phải hạn này thì thường các mối quan hệ tình cảm khó lòng mà ổn định được. Đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng thường xuyên lục đục, mâu thuẫn; ghen tuông một cách vô cớ, lời qua tiếng lại khiến cho họ chuyện bé xé ra to. Nếu như cả hai không giữ được sự bình tĩnh thì rất dễ dẫn tới sự ly tán, chia cách.

Khi gặp phải hạn Thiên La thì tâm lý của mệnh chủ thường xuyên không ổn định; dẫn đến suy nhược cơ thể, lo lắng, buồn rầu. Nhưng đó gặp những căn bệnh kỳ quá, dù điều trị nhưng lại khó lòng khỏi được. Cụ thể thì đây là tâm bệnh, bệnh về tinh thần, trầm cảm, mất tập trung, nóng ruột. Nhất là người gặp hạn này thường rất dễ bị mất ngủ, nếu ngủ thì cũng hay gặp ác mộng, dễ giật mình.

2. Hạn Thiên La ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Về phương diện tình cảm gia đạo, người gặp hạn này thường thì các mối quan hệ tình cảm của đương số sẽ không được tốt đẹp. Trong gia đình thì vợ chồng cũng rất dễ bất hòa, có nhiều mâu thuẫn, lục đục, lời qua tiếng lại khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống. Nếu như cả hai không thể tìm được cách để tháo gỡ hay hàn gắn, dễ mất bình tĩnh sẽ nhanh chóng đẩy mối quan hệ, dẫn tới gia đình ly tán, xa cách.

Về mặt tâm lý thì khi gặp hạn Thiên La ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, tinh thần và trí não; bản mệnh sẽ sống trong cảnh bất an, thường xuyên cảm thấy lo lắng và bất an. Thậm chí là sẽ có những người sẽ rơi vào cảnh trầm cảm, dễ gặp phải ác mộng, bồn chồn, đứng ngồi không yên; dẫn đến suy nhược thần kinh cũng như ảnh hưởng đến cơ thể.

Về mặt tình cảm thì bởi vì gặp nhiều áp lực khiến chi tinh thần không giữ được sự ổn định; khó lòng tỉnh táo được, tâm lý dễ hoang mang, thiếu đi sự tự tin. Việc này xảy ra một phần là do giác quan thứ 6 phát triển hơn hẳn người khác nên thần kinh tương đối nhạy cảm hơn.

Mệnh chủ tuổi nào thì gặp hạn Thiên La 2022?

Các tuổi gặp hạn này khác nhau ở nam mệnh và nữ mệnh, trong đó:

Nam mệnh: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi

Nữ mệnh: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi.

Do đó, các tuổi sau sẽ gặp phải hạn Thiên La trong năm 2022:

+ Nam mệnh: Ất Mùi (1955 – 2015), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Nhâm Tý (1972), Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Kỷ Mão (1999) và Mậu Tý (2008).

+ Nữ mệnh: Nhâm Thìn (1952 – 2011), Tân Sửu (1961- 2021), Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Mậu Thìn (1988), Đinh Sửu (1997) và Bính Tuất (2006).

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tâm lý và tình cảm. Để có thể hoá giải được niên hạn này thì bản mệnh cần phải chú ý, quan tâm; cũng như dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình.

Về sức khỏe

khi gặp hạn Thiên La thì tình hình sức khỏe của mệnh chủ thường gặp nhiều vấn đề đau nhức; mệt mỏi với những căn bệnh kỳ quái. Tuy nhiên, điều trị, hao tốn nhiều tiền của nhưng vẫn không khỏi được. Vậy nên cách tốt nhất chính là dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi; lập ra một chế độ ăn uống phù hợp. Đồng thời kết hợp với việc rèn luyện thể dục thể thao; tránh sử dụng những chất kích thích gây nguy hại cho cơ thể.

Phương diện tình cảm

Trong những mối quan hệ xã hội tìm mệnh chủ hãy cẩn thận với từng hành động; từng lời ăn tiếng nói để tránh vướng phải thị phi. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau hơn. Chăm sóc, quan tâm lẫn nhau, chia sẻ và thấu hiểu sự vui buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông một cách vô cớ, lời qua tiếng lại thì không mấy hay ho, gia đạo bất hòa, chia lìa; con cái thiếu đi tình thương của cha hoặc mẹ.

Về mặt tâm lý

Để cải thiện về mặt tâm lý thì bản mệnh khi gặp phải hạn Thiên La; cần phải hết sức bình tĩnh, suy nghĩ kỹ lưỡng mọi vấn đề. Đừng nên tự lo âu hay muộn phiền, thay vào đó hãy tìm người để giãi bày tâm sự, chia sẻ sự vui buồn trong cuộc sống. Đừng nên chứa chấp những muộn phiền, ấm ức ở trong lòng.

Xem thêm: Những Cách Hóa Giải Cung Phu Thê Xấu

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay