x

NỐT RUỒI Ở MÔNG LÀ TỐT HAY XẤU?

Ngày đăng: 02-08-2022

Ý nghĩa của nốt ruồi trên mông của phụ nữ và đàn ông?

1. Nốt ruồi nằm ở mông cho biết điều gì về vận mệnh con người?

Người có nốt ruồi ở mông phần lớn là người tài năng, giỏi giang, năng lực làm việc rất cao. Tuy nhiên, những người này lại không có kế hoạch, phương án hoạch định rõ ràng, cụ thể nên cũng hay gặp phải thất bại ở trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở mông cũng khá là lười biếng, không kiên định nên rất dễ nhụt chí. Họ là người có tài nhưng lại không thể khai triển hết năng lực của bản thân, dễ dàng lầm vụt mất tài hoa của bản thân, tự bản thân là hao hụt tư chất của chính mình.

2. Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở mông của phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là mẫu người khéo léo, tay nghề cao, có thiên hướng theo nghệ thuật như diễn viên, múa, hát, nhảy, điêu khắc, hội họa hay kiến trúc. Song lại thụ động trong công việc, họ khó đạt được kết quả cao bởi vì lúc nào nước đến chân rồi cũng mới nhảy. Nốt ruồi nằm ở mông của phụ nữ theo nhân tướng học, tử vi tướng số là nốt ruồi ám chỉ về có năng lực, có tài năng nhưng lại không có phương hướng. Do đó mà rất khó trên con đường công danh, sự nghiệp.

3. Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở mông của đàn ông

Là mẫu người đàn ông khôn khéo, khả năng giao tiếp xuất sắc nên nhận được rất nhiều sự quý mến từ mọi người. Điều này cũng giúp cho họ vượt qua được mọi khó khăn, vất vả khi luôn có quý nhân tương trợ. Đồng thời, tình cảm hôn nhân và gia đình của người sở hữu nốt ruồi ở mông này cũng rất viên mãn, suôn sẻ. Tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc và thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Song cuộc sống của người đàn ông này lại khá giản đơn, chỉ ở mức là đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

Xem bói nốt ruồi ở mông của phụ nữ và đàn ông qua các vị trí

1. Xem bói vị trí nốt ruồi nằm ở mông của đàn ông

+ Nốt ruồi ở mông bên trái: Đây là mẫu người đàn ông “quân tử”, nghĩa khí, khéo léo trong giao tế do đó mà có được nhiều mối quan hệ thuận lợi và tốt đẹp, bạn bè phải gọi là “tứ hải giai huynh đệ”. Về vận trình công việc, nốt ruồi ở vị trí mông trái cho thấy là người cẩn thận, tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nên luôn hoàn thành tốt phần công việc được giao phó. Nhờ vậy mà sự nghiệp tăng tiến một cách dễ dàng, đường công danh ngày càng nở rộ. Song, về vận trình tình duyên lại không nhận được may mắn như vậy, họ kết hôn muộn, thường sẽ sau 32 tuổi mới nghĩ đến chuyện chung thân đại sự.

+ Nốt ruồi ở mông phải: Vận mệnh người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này không được tốt cho lắm. Vận trình công việc gặp phải nhiều trắc trở, gian truân, mặc dù là người năng lực, luôn nỗ lực, cố gắng hết mình nhưng lại không đạt được kết quả như mong đợi. Vận trình tình duyên cũng không suôn sẻ, người này có thể yêu phải người không thật lòng với mình hay là bị tác động rất nhiều bởi chính người đó.

2. Xem bói vị trí nốt ruồi nằm ở mông của phụ nữ

+ Nốt ruồi ở mông bên trái: Người phụ nữ có nốt ruồi ở mông trái là người có vận số vô cùng may mắn và tốt đẹp. Họ là người phụ nữ tài năng, nhất là hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu như họ đi đúng đường hướng này sẽ cực kỳ thăng hoa rực rỡ. Song, tình duyên lại rất trắc trở, lận đận, tuy nhiên khi bước qua tuổi 30 trở về sau lại có thể tìm được người bạn đời lý tưởng cho cuộc đời của mình. Cuộc sống tình cảm hôn nhân hạnh phúc, hậu vận được hưởng phúc từ con cái và viên mãn.

+ Nốt ruồi ở mông bên phải: Đây là nốt ruồi phú quý ở phụ nữ, là người cương trực, thẳng thắn, nhưng nhiều khi lại có phần cứng nhắc, bướng bỉnh và bảo thủ. Về phần công việc thì người phụ nữ sở hữu nốt ruồi quý này sẽ thành công trong lĩnh vực liên quan đến tài chính, kinh tế. Trong chuyện tình cảm, một khi người phụ nữ này đã yêu sẽ vô cùng cuồng nhiệt, đắm say, nếu như tìm được ý trung nhân phù hợp thì sẽ chung tình đến cuối đời.

3. Một vài ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí mông khác

+ Nốt ruồi ở mông trái hướng về phía eo: Đây là nốt ruồi đào hoa, người này thường sẽ trải qua rất nhiều mối tình đậm sâu nhưng lại không đi đến kết thúc tốt đẹp. Cho tận đến khi kết hôn thì chuyện tình cảm của người này mới ổn định được, vợ chồng thấu hiểu nhau, có sự gắn kết, gắn bó, hạnh phúc và viên mãn về sau.

+ Nốt ruồi ở mông phải hướng về phía eo: Nốt ruồi ở đây cũng cho thấy họ có vận số đào hoa, họ thường rất dễ có người yêu nhưng lại hay khắc khẩu, cãi vã với nhau. Vậy nên chuyện tình cảm cũng không được lâu bền và chặt chẽ.

+ Nốt ruồi ở dưới mông trái gần hướng đùi: Đây là nốt ruồi phúc tinh, người nào sở hữu thường có vận số cực kỳ may mắn, hạnh phúc. Có được một cuộc sống an lạc, có thể thừa hưởng vinh hoa phú quý. Đồng thời họ cũng là những người rất giỏi giang, có địa vị cao ở trong xã hội.

+ Nốt ruồi ở dưới mông phải gần hướng đùi: Đây là nốt ruồi của sự may mắn, tốt lành. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có vận trình công việc hanh thông, thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, đường tình cảm hôn nhân cũng rất hanh thông, dễ dàng tìm được người xứng ý toại lòng, cuộc sống gia đình viên mãn, vui vẻ và hạnh phúc.

+ Nốt ruồi ở mông hướng về phía đùi non: Đây cũng là một nốt ruồi phúc tinh, người này được rất nhiều người tôn trọng, kính trọng, có địa vị cao trên xã hội. Tính cách của người này cũng rất lương thiện, thường hay thích giúp đỡ người khác, vậy nên trong cuộc sống lẫn công việc đều gặp nhiều may mắn tốt lành.

+ Nốt ruồi ở giữa mông: Nốt ruồi này thường hay được gọi là nốt ruồi chạm ghế, người sở hữu sau 40 tuổi thì cuộc sống sẽ rất ổn định. Công việc, sự nghiệp của người này hanh thông, thuận lợi hơn hẳn người khác, tiền tài dồi dào, không cần phải lo lắng đến việc cơm ăn áo mặc hay là chi tiêu. Nhất là người này có tuổi thọ cũng sẽ cao hơn hẳn so với người bình thường.

Xem thêm: Những Đồ Vật Không Nên Để Trong Phòng Làm Việc

Đánh giá post

Chat ngay