x

LÁ SỐ TỬ VI GIỐNG NHAU NHƯNG SỐ PHẬN KHÁC NHAU

Ngày đăng: 21-12-2023

Vì sao có những người lá số giống nhau nhưng số phận lại khác nhau?

Có người cho rằng: tôi không tin con người có mệnh vận và nêu ra một số lý do để chứng minh quan điểm của mình là đúng. Ví dụ, nếu nói con người có số mệnh, thế thì những người sinh cùng năm, cùng tháng, cùng ngày, cùng giờ vì sao chỉ có một người làm vua? Trường hợp sinh đôi, cùng gia đình, hoàn cảnh, môi trường… khi sinh ra nhưng sao số mệnh của họ lại khác nhau? Có rất nhiều người giờ sinh như nhau, mệnh vận của họ nên giống nhau mới đúng, tại sao lại không giống?

Một vấn đề khác đặt ra:  

Xuân hạ thu đông, các mùa lặp đi lặp lại, có nóng lạnh khác nhau? 

Có chỗ có nước, chỗ không, nước chỗ cao, chỗ thấp? 

Cùng một mảnh đất, cùng một hạt lúa, cùng trồng sáu tháng vì sao có cây cao, cây thấp? 

Cùng một cành cây, tại sao có quả to, quả nhỏ? 

Vậy giữa chúng quả thực có sự khác nhau rất lớn. Suy vượng của 4 mùa, cho nên cùng một giờ sinh, nhưng khác nhau rất lớn. Xem xét những người cùng giờ sinh, nhưng số mệnh lại không giống nhau, có thể do những nguyên nhân chính sau đây:

 

LÁ SỐ TỬ VI GIỐNG NHAU NHƯNG SỐ PHẬN KHÁC NHAU

Nguyên nhân vì sao cùng một lá số nhưng vận mệnh khác nhau?

Phương vị 

Phương Nam là Hỏa, phương Đông là Mộc, phương Bắc là Thủy, phương Tây là Kim. 

Người mệnh Hỏa những sinh ở phương Nam hay phương Bắc sẽ khác nhau. Phương Nam là đất Hỏa vượng, phương Bắc bị Thủy khắc cho nên người sinh ở phương Bắc khác người sinh ở phương Nam dù cùng mệnh Hỏa.

Bản mệnh của đương số và người thân, người phối ngẫu  

Năm mệnh của bản thân, năm mệnh của phụ mẫu khác nhau. Năm mệnh của anh chị em cũng khác nhau. Năm mệnh hôn nhân khác nhau. Năm mệnh của con cái và số con đều khác nhau.

Mệnh của những người trong gia đình khác nhau. Kéo theo ngũ hành sinh khắc khác nhau. Nên ảnh hưởng đến mỗi cá thể cùng giờ sinh cũng khác nhau. 

Một người mệnh Mộc, cha mẹ đều là mệnh Kim, Kim khắc Mộc. Người mệnh Mộc, cha mẹ đều là mệnh Thủy, Thủy sinh dưỡng Mộc. Người bị khắc cuộc sống sẽ không thuận, người được tương sinh cuộc sống sẽ thuận.

Từ khi lập gia đình, vợ – chồng và sinh con thì cuộc đời người đó sẽ gắn liền với chồng vợ và các con. Lá số của chồng vợ và các con sẽ khác nhau, nếu người chồng có lá số tốt thì người phối ngẫu sẽ tốt theo, người phối ngẫu có lá số xấu thì người kia sẽ ảnh hưởng theo.

Giới tính ảnh hưởng vận hành thuận lí nghịch lý

Cặp song sinh là một nam và một nữ, lá số của họ khác nhau. Công thức lập lá số: nam thuận, nữ nghịch, trở thành hai lá số khác nhau.

Nhân tướng 

Tướng mặt, chỉ tay, vân tay không giống nhau, cho nên cũng khác nhau. Cốt tướng của mỗi người khác nhau. Gen di truyền của mỗi người không hoàn toàn giống nhau.

Phương vị Mộ tổ, Tứ trụ – bát tự

Phúc phần quyết định một phần ở phong thủy phần mộ ông cha tốt hay xấu. Nơi sinh sống, nhà cửa, sinh hoạt xã hội. Sự ảnh hưởng bởi sự sắp xếp tổ hợp của tứ trụ. Cho nên, cho dù ngày giờ sinh giống nhau, mộ phần và nhà ở không hoàn toàn giống nhau được. Vì vậy để có số tốt người ta phải đi tìm long mạch để đặt mộ phần cho Tổ Tiên và tìm đất có phong thủy tốt để làm nhà ở.

Hoàn cảnh, điều kiện gia đình 

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh, mỗi con người mỗi lối sống khác nhau. Có những người khi sinh ra họ đã sống trong nhung lụa, không phải suy nghĩ gì về cuộc sống. Có những người mặc dù cuộc sống không đầy hoa hồng nhưng họ cũng không cần phải vất vả, bươn chải với đời mà cha mẹ họ đã lo hết cho họ. Không có một mẫu số chung nào cho hoàn cảnh của mỗi con người. 

Điểm sáng của Sao chỉ có một.

Dựa vào đặc điểm tinh tú về mặt thiên văn học. Vào giờ sinh có một sao là chủ. Tuy hàng nghìn, hàng vạn người cùng giở sinh, nhưng điểm sáng của Sao trực ban không phải người nào cũng nhận được. Trong một giờ sao đó sẽ đi được một góc 30 độ. 

Nếu điểm sáng của sao này chiếu đúng vào nhà một người nào đó, hướng vuông góc, đúng lúc người mang thai đang sinh, người đó có thể sẽ là hoàng đế, còn những người khác thì không làm nổi hoàng đế.

Số phận và vận mệnh theo khoa học và phong thủy

Theo thuyết tam tài Thiên – Địa – Nhân. Con người chính là sản phẩm hoàn chỉnh nhất của tự nhiên và là trung tâm trời đất. Có Trời có Đất rồi trải qua sự phát triển vận động mà tạo nên con người như một vũ trụ thu nhỏ.

Con người là một sản phẩm của tự nhiên, chịu sự chi phối của tự nhiên. Cũng như các sinh vật khác chịu sự chi phối của thiên nhiên và môi trường. Mỗi con người sinh ra đời tại những thời điểm, những vị trí khác nhau. Dưới sự vận hành của các thiên thể trên quỹ đạo khác nhau so với Trái Đất chịu ảnh hưởng mạnh nhất bởi các hành tinh trong hệ mặt trời như Mặt Trăng, Mặt Trời, sao Kim, sao Hoả, sao Thổ .. Các yếu tố môi trường tác động vào mỗi con người khác nhau. Nên hình thành nên tố chất, điểm mạnh – yếu khác nhau. 

Con người chịu ảnh hưởng bởi: chu kỳ sinh học, sức khoẻ và tâm lý. Chính vì thế mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau. Quá trình sinh hoạt bị chi phối bởi những chu kỳ khác nhau, được gọi là Thiên Mệnh. 

Số mệnh con người lại tổng hợp từ nhiều mặt. Thêm yếu tố: gen di truyền, môi trường sinh hoạt, vị trí địa lý và nỗ lực mỗi cá nhân. Hai người sinh cùng một thời điểm, nhưng lại có thể có số mệnh khác nhau. 

Phần Thiên thời là cố định nhưng phần Địa lợi và Nhân hòa hoàn toàn có thể cải biến. Mình hành động như thế nào. Chọn lựa được nhà cửa, văn phòng Phong Thủy tốt, nơi phòng ngủ, bàn làm việc phương hướng phù hợp sẽ có tác dụng cải tạo to lớn. 

Cung Phúc Đức

Lá số Tử Vi giống nhau nhưng số phận khác nhau. Việc này được giải thích thông qua cung Phúc Đức. Cung này ảnh hưởng đến 11 cung còn lại. Phúc ở đây bao gồm Phúc của tổ tiên và phúc của tự mình tạo ra. Phúc phần của mọi người là khác nhau, dẫn đến lá số tuy giống nhau nhưng cuộc đời sẽ khác nhau.

Theo khoa học Tâm linh: một cơ thể khi sinh ra luôn có hai phần là Thể xác và Linh hồn. 

Một bào thai chứa hai đứa trẻ thì có hai linh hồn khác nhau cùng trú ngụ và hai linh hồn đầu thai là hai linh hồn có tiền kiếp khác nhau. Tiền kiếp họ tốt thì khi ra đời sẽ có phúc lớn, linh hồn thứ hai có tiền kiếp xấu hơn thì phúc phần sẽ kém hơn. Điều này chỉ được thể hiện rõ sau 30 tuổi, khi người đó lấy chồng và sinh con thì mạng chồng vợ và con sẽ tác động đến số của người sinh đôi có cùng lá số.

Một điều cần lưu ý là vì hai linh hồn của kiếp trước khác nhau nên tính nết của hai trẻ song sinh sẽ khác nhau và dấu vân tay của chúng cũng khác nhau. Nếu bào thai người sinh ba, bốn hay năm thì sẽ có bấy nhiêu linh hồn khác nhau của tiền kiếp đầu thai nên những đứa trẻ này sẽ khác nhau về tính cách và dấu vân tay.

Kết luận: 

Sự tổ hợp Thiên Can, Địa Chi trong năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi người là nhân tố nội tại của mệnh vận tốt hay xấu. Đây là căn cứ của sự biến hóa, còn nhân tố bên ngoài là điều kiện để biến hóa. 

Do đó, muốn đạt được mục đích dự tính, ngoài nhân tố tiên thiên còn phải cộng thêm sự nỗ lực của hậu thiên. Trên thực tế, việc giải đoán vận mệnh, số phận một người cần phải biết kết hợp cả Tử vi và và nhiều bộ môn khoa học, tâm linh khác. Mới có thể đưa ra được đáp án gần chính xác nhất về số mệnh của một con người.

Đánh giá post

Chat ngay