x

NHÌN TƯỚNG BÀN CHÂN NỮ ĐOÁN BIẾT GIÀU SANG

Ngày đăng: 07-05-2021

Bàn chân không chỉ là một bộ phận có tác dụng nâng đỡ trọng lượng của cơ thể mà nó còn giúp cho các chuyên gia về Tử Vi Tướng số có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh cũng như cuộc sống, tài lộc của một người. Bạn hãy thử đọc bài dưới đây xem mình có sở hữu được dấu hiệu nào mang số mệnh giàu sang không nhé.

Xem tướng bàn chân giàu sang 

  1. Ngón chân cái dày

 Ngón chân cái dày, to, nhiều thịt, hồng hào mềm mại thường có cuộc sống giàu sang phú quý, no đủ và viên mãn. Những người này trong cuộc sống hay hoạt động thường ngày không cần phải bận tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền vì sinh ra trong một gia đình có điều kiện và luôn gặp được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ. Từ khi còn nhỏ họ đã nhận được sự hậu thuẫn vững chắc và lớn lao từ phía gia đình, muốn gì là được nấy. Bố mẹ không bao giờ để những người này phải chịu thiếu thốn một thức gì cả.

Khi bắt đầu lập nghiệp, họ đã nhận ra được cuộc sống lý tưởng mà họ mong muốn đạt được, muốn theo đuổi, một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng thì họ sẽ quyết tâm, chính vì vậy mà việc kiếm tiền với họ không có gì là khó khăn. Nếu như những người này có địa vị trong xã hội thì họ sẽ càng giàu có hơn nữa.

 Ngón chân cái chính là đại diện cho sức mạnh của tài chính, bạn kiểm tra thử xem nếu ngón chân cái của mình dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt thì chứng tỏ bạn có số mệnh giàu sang đấy. Có thể là bạn còn được kế thừa sản nghiệp do tổ tiên để lại đó, tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng cũng có rất nhiều áp lực.

Ngón chân thứ 2 dài hơn 4 ngón còn lại

 Ngón chân thứ hai tính từ ngón cái trở đi dài hơn 4 ngón còn lại thì đây là dấu hiệu cho thấy đó là những người có vận số rất tốt, ăn nên làm ra. Đa số những người này sinh ra trong gia đình hết sức bình thường, không phải là các tiểu thư công tử đài các, sống trong nhung lụa từ bé nhưng nhờ sớm tự lực cánh sinh nên họ đã một tay mình tự gây dựng sự nghiệp mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ phía gia đình. Họ sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc trong cuộc sống ở độ tuổi tầm 40. Không những có vật chất đầy đủ mà còn có một đời sống tinh thần hạnh phúc viên mãn, càng về hậu vận cuộc sống lại càng tốt đẹp.

xem-tuong-ban-chan-biet-ngay-giau-sang

Tướng bàn chân giàu sang

Móng chân sạch sẽ và bóng loáng

 Những người mà sở hữu bàn chân với các móng chân sạch sẽ, bề mặt bóng loáng tự nhiên và không gồ ghề sẽ có cuộc sống giàu có và được quý nhân phù trợ. Đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn rất khỏe mạnh, không bệnh tật và họ cũng là những người có địa vị trong xã hội. Những người này thường có quan hệ tốt với mọi người xung quanh, rất nhiệt tình, hòa đồng và tích đức cho bản thân và gia đình, thường hay làm việc thiện, giúp ích cho người nghèo khổ, nhờ vậy mà luôn được quý nhân phù hộ.

Phụ nữ có móng chân như vậy thường là bùa hộ mệnh, là bùa may mắn cho chồng, và nhờ vậy mà người chồng mới thành công trong sự nghiệp được. Đàn ông sở hữu đặc điểm này cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp, nếu như không có địa vị trong xã hội thì của cải của người này cũng sẽ không thua kém bất kỳ ai.

Độ dày mỏng của bàn chân

 Người sở hữu đôi bàn chân dày dặn, tròn trịa, đầy đặn và nhiều thịt là người có cuộc sống hạnh phúc, ấm no, có nhiều tài lộc, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, không lo thiếu tiền.

Có vân hình chữ Nhân ở lòng bàn chân

 Đối với người có đường vân hình chữ Nhân ở lòng bàn chân không kể chân trái hay chân phải được xem là vân quý ở bàn chân. Nếu như ở dưới lòng bàn chân có chữ này thì chứng tỏ bạn là người có số mệnh đại phúc đại quý, tài lộc dư giả, sở hữu rất nhiều tài sản, tiền tài và của cải phải nói là vô cùng nhiều. Nếu bình thường thôi thì cũng là một đại gia có tiếng, nếu hơn nữ có thể sánh ngang với tỷ phú.

Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc

 Nếu ở trong lòng bàn chân của bạn có vân hình xoắn ốc chứng tỏ bạn là người rất tài hoa, đa tài đa nghệ, có tài văn nghệ, có sức sáng tạo và tư duy phong phú. Bạn rất thích hợp với những công việc trong các lĩnh vực như truyền thông, điện ảnh, họa sĩ, người dẫn chương trình và một khi làm những ngành này thì danh lợi của bạn đều song toàn. Cũng từ đó mà tài lộc và vinh hoa phú quý cũng đi theo danh lợi mà tăng lên không ngừng nghỉ.

Tướng bàn chân giàu sang – Lòng bàn chân lõm sâu

 Theo một số chuyên gia về nhân tướng học thì những người có lòng bàn chân lõm sâu vào trong thường là những người được thừa hưởng phúc phần lớn. Không chỉ kinh tế của gia đình mà cả bản thân người này cũng có tiềm lực tài chính dồi dào, mạnh mẽ, có thể đầu tư vào công việc kinh doanh, buôn bán để sinh lời thêm. Tức là nếu như bạn sở hữu tướng chân này sẽ vô cùng vượng phát về tài lộc lẫn phúc đức.

Nốt ruồi trên ngón chân cái

 Nếu ở ngón chân cái của bạn có một nốt ruồi bất kể là chân trai hay là chân bên phải thì đây chính là biểu hiện đặc trưng cho người nắm giữ quyền lực. Vậy nên khi có nốt ruồi này mọc ở ngón chân chủ về bạn là người tài hoa, cơ trí, mưu lược, có tố chất làm lãnh đạo. Nếu như bạn sở hữu nốt ruồi này thì trong tương lai không xa bạn sẽ được thăng quan tiến chức nhanh chóng và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và đầy uy quyền.

Có nốt ruồi ở lòng bàn chân

 Theo quan niệm của nhân tướng học thì nốt ruồi nằm ở vị trí lòng bàn chân hay gan bàn chân là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Cuộc sống hạnh phúc, ăn sung mặc sướng, không phải lo lắng gì về tiền bạc. Người sở hữu nốt ruồi này không phải lo lắng về tiền bạc, nơi ăn chốn ở bởi vì từ khi sinh ra họ đã có số mệnh sung sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của, tài lộc vô hạn

Có nốt ruồi nằm ở gót chân

 Nốt ruồi nằm ở vị trí gót chân đây là nốt ruồi cho sự phú quý, phát tài phát lộc, đại cát đại lợi. Người sở hữu nó ở gót chân thường là người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm và quản lý được rất nhiều người, được mọi người kính trọng và vị nể. Nhìn chung đây chính là nốt ruồi rất tốt, nó báo hiệu cho người sở hữu một số mệnh sung sướng, tài lộc dồi dào, sung túc.

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay