x

LUẬN ĐOÁN SỐ MỆNH NGƯỜI CÓ KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁC

Ngày đăng: 21-06-2022

Người xưa thường sẽ nhận diện và gọi tên của khuôn mặt dựa trên những đặc trưng, đặc điểm nổi bật nhất về hình dáng của khuôn mặt đó. Do đó, bạn cũng sẽ không cảm thấy khó khi hình dung, tưởng tượng ra những đường nét nổi trội của khuôn mặt tam giác.

Luận Đoán Số Mệnh Người Có Khuôn Mặt Hình Tam Giác

Mặt tam giác là gì?

Đặc điểm nổi bật của khuôn mặt hình tam giác chính là phần trán hẹp, dài hoặc là trán rộng, dài; cằm rộng hoặc cằm nhọn, nhỏ; mũi thô và cả khuôn mặt theo kiểu trên nhỏ dưới to hoặc trên to dưới nhỏ trông gần giống với hình tam giác vậy. Người có gương mặt hình tam giác thường rất xem trọng vấn đề liên quan đến tình cảm, tuy nhiên vận trình tình duyên của họ lại không đủ thuận lợi, không vượng.

Nhưng ngược lại thì vận tài lộc của người này lại cực kỳ tốt. Họ cũng quan tâm và chú trọng nhiều đến sự nghiệp, kinh tế hơn là chuyện tình cảm và lập gia đình. Với sự bền bỉ, ý chí, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ và một tinh thần trách nhiệm cao mà người có mặt hình tam giác có thể gây dựng cho mình được một sự nghiệp vững vàng, ổn định. Khuyết điểm của kiểu người này chính là quá hiểu thắng; rất dễ trở nên bực bội, bực tức nếu như có người nào đó vượt mặt được họ.

Nhận dạng người có khuôn mặt tam giác

Khuôn mặt của người có dạng hình tam giác dù theo chiều xuôi hay ngược đều sẽ có những đặc điểm sâu đây:

+ Trán hẹp và cằm to hoặc trán rộng, cằm nhọn.

+ Khoảng cách của trán là ngắn, nhưng mặt lại rất dài.

+ Gò má cao, nhìn cảm giác gầy yếu.

+ Mũi bị thô, tò bè, miệng lại rộng.

Khác hẳn với khuôn mặt quả lê hay là người có khuôn mặt Vline, kiểu khuôn mặt này sẽ thấp thoáng sự sắc cạnh, nhìn thô cứng hơn. Vậy nên khiến cho người đối diện cảm thấy ít có thiện cảm, khó có thể gần gũi được.

Ý nghĩa của người có khuôn mặt hình tam giác ở đàn ông và phụ nữ

1. Tính cách

Theo nhân tướng học, tướng mặt chính là một bộ môn được ứng dụng để nhận đoán về con người cùng với số mệnh của người đó. Mặt hình tam giác là một tướng mặt khá là phổ biến. Người sở hữu khuôn mặt tam giác có đầu óc rất thông minh, linh hoạt, có sự nhạy bén với một trí nhớ siêu phàm nên làm việc cực kỳ hiệu quả và dứt khoát. Ở họ có sự tư duy logic, óc tưởng tượng phong phú, nhạy cảm, có sự sáng tạo với năng khiếu bẩm sinh về mặt nghệ thuật.

Đồng thời, người có mặt tam giác còn sở hữu một ý chí mạnh mẽ, kiên cường; giàu tình cảm cũng như có sự thấu hiểu, am hiểu về nhân tình thế thái. Làm bất cứ việc gì cũng rất thận trọng, tỉ mỉ; luôn thủ nguyên tắc đã định sẵn và đồng thời cũng là một người làm cho người khác an tâm, cảm giác tin tưởng được. Họ luôn làm việc theo cách rất khoa học, luôn đúng deadline; đặc biệt là rất xem trọng người có thể hợp tác ăn ý được với mình, để bổ sung và bồi đắp những thiếu sót của bản thân.

Nhìn tướng mặt tam giác ta thấy những người này tính rất đa nghi; dễ bị xúc động và thường rất hay sợ hãi, lo lắng trước những điều mới mẻ hay là những biến ốc ập đến một cách bất ngờ. Tính cách của người này cũng rất bảo thủ, cố chấp; vì quá chú trọng đến sự nghiệp và nhiều khi lại lấn át sang cả nhiều linh vực, ngành nghề khác nữa. Mặc dù là người có tính ổn định rất cao nhưng sự bứt phá của họ lại không được mạnh mẽ nên sự phát triển của họ tiến hành rất chậm; chắc chắn chứ không phải là sẽ đột phá một cách nhanh chóng và vượt bậc.

2. Sự nghiệp

+ Đàn ông: Nhìn chung theo tử vi và tướng số thì cuộc đời của đàn ông có tướng mặt tam giác thường khá là bình lặng; ít khi gặp biến cố và cũng hiếm khi có được điểm sáng gì đó nổi bật đặc biệt. Nếu người đàn ông này là một người có ý chí mạnh mẽ, nghị lực kiên cường; sẽ mang đến cho họ một vận trình sự nghiệp, công danh phát đạt. Những việc này sẽ diễn ra tương đối muộn, khi mà đã bước vào trung vận rồi thì bắt đầu mới đại phú đại quý.

Những cũng có một số trường hợp sẽ rơi vào hoàn cảnh là đủ ăn đủ mặc; khó có thể dành dụm, tích trữ của cải lúc về già. Do đó, cuộc sống về hậu vận của người đàn ông mặt tam giác; sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính và nhờ vả nhiều vào con cháu.

+ Phụ nữ: Nhân tướng học đánh giá người phụ nữ mặt tam giác; sẽ phải trải qua một vận trình công danh, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, biến cố. Để có được một công việc ổn định thì người phụ nữ này phải trải qua rất nhiều sự cố gắng, nỗ lực hơn hẳn người khác. Họ rất có duyên với lĩnh vực nghệ thuật, vậy nên cần phải phát huy năng lực sáng tạo; sự tự tin và khẳng định chính mình thì mới có thể đạt được thành tựu. Về hậu vận có được sự an nhàn, nhưng lại ít được hưởng phúc lộc hay là phú quý.

3. Tình duyên

+ Đàn ông: Nam mệnh sở hữu khuôn mặt tam giác với một vầng trán thấp; có xu hướng làm câu chuyện tình yêu của mình lý tưởng hóa lê. Họ sẽ tự vẽ lên một mối lương duyên vô cùng lãng mạn ở trong tâm trí; vậy nên nhiều lúc lại quá xa rời với thực tế, nên cũng dễ bị thất vọng và đau lòng. Song, sau khi thành gia lập thất thì người đàn ông mặt tam giác này lại cực kỳ chiều chuộng; trân trọng và nâng niu người bạn đời của mình. Nhất là khi tâm lý của cả hai trở nên hòa quyện vào nhau sẽ giúp đỡ; hỗ trợ nhau làm nên việc lớn, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

+ Phụ nữ: Phụ nữ có mặt tam giác kết hợp với một gò má cao nhưng lại không quá hóp, gầy chính là một phúc tướng. Họ có thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình; là chỗ dựa tinh thần vững vàng và an tâm nhất cho người chồng của mình. Ở những trường hợp khác thì phần lớn là người rất trọng tình trọng nghĩa. Nhưng tính cách lại mưa nắng thất thường; dễ làm cho người kia khó chịu dẫn đến lạnh nhạt, xa cách. Do đó, vận trình tình duyên không được thuận lợi như ý nguyện.

Xem thêm: Tướng Người Vong Ân Bội Nghĩa, Ăn Cháo Đá Bát

Đánh giá post

Chat ngay