x

XEM HÌNH DÁNG RĂNG CỬA TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Ngày đăng: 14-06-2022

Người xưa thường ví con răng cửa như “mặt tiền” của ngôi nhà, bởi nó nằm ở vị trí rất quan trọng. Khi người đối diện giao tiếp với chúng ta, bạn nói chuyện hay cười lên, biểu lộ cảm xúc thì răng cửa chính là 2 chiếc răng lộ ra đầu tiên và đập vào mắt họ đầu tiên. Khi nhìn vào răng cửa người ta có thể thấy được nét đẹp, sự hấp dẫn của cả “ngôi nhà” đó. Theo quan niệm của dân gian thì hình dáng răng cửa rất quan trọng, không những nó có giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó còn liên quan đến vận mệnh, tương lai về sau của bạn nữa đấy.

Xem Hình Dáng Răng Cửa Tiết Lộ Tính Cách

Lướt qua 5s, bạn thử quan sát xem răng cửa của mình sẽ thuộc vào loại răng cửa nào sau đây nhé! Nó sẽ nói lên điều gì về vận mệnh cuộc đời bạn:

Tướng răng cửa to

+ Răng cửa to, lớn: hay còn được gọi là “răng bàn xẻng” hay “răng bàn cuốc”. Dù bạn là nam hay nữ thì người sở hữu tướng răng cửa to lớn như này thường có vận khí rất tốt lành. Nhất là đối với phụ nữ mà có răng cửa to thì lại gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống hàng ngày.

+ Răng cửa to và vuông, đều đặn: Là người sống giàu tình cảm, rất quý trọng và yêu thương gia đình. Trong tình cảm lứa đôi bạn cũng yêu rất cuồng nhiệt, say đắm. Tính tình hòa ái, thân thiện nên rất được mọi người yêu thích. Ngoài ra, bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người; song cần phải cẩn trọng với người thích lợi dụng người khác.

Theo nhân tướng học, tử vi và tướng số thì răng cửa to, vuông và đều về sau sẽ có được một cuộc sống sung túc và đủ đầy. Luôn được quý nhân tương trợ, gặp được nhiều may mắn. Ưu điểm lớn nhất của bạn chính là có chí cầu tiến nên trong vận trình sự nghiệp, công danh sẽ sớm đạt được thành tựu. Đặc biệt, con gái có tướng răng cửa này sẽ có đường con cái rất tốt, dễ sinh ra quý tử.

+ Răng cửa hô và to: Bạn là người ăn nói dễ chịu, nhẹ nhàng nhưng thường không được lòng người khác. Vậy nên, ít khi nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người khác. Cuộc sống cũng gặp phải không ít khó khăn, vận trình tình duyên lận đận; trắc trở bởi tính nóng nảy, dễ bị kích thích của mình. Do đó, bạn phải tiết chế lại cảm xúc của mình, bình tĩnh hơn.

+ Răng cửa to và có kẽ hở: Bạn là người quá phóng khoáng nên tiêu xài rất hoang phí. Tiền bạc có được bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu; không biết cách tích lũy, tiết kiệm hay dành dụm cho cuộc sống về sau. Bên cạnh đó, cuộc sống tình cảm hôn nhân của bạn cũng không được như ý nguyện; nếu như không thể tiết chế, kiểm soát được cảm xúc thì rất dễ đổ vỡ.

Răng cửa bị mẻ, thụt hẳn vào trong

Nếu như bạn có tướng răng này thì đặc biệt phải cẩn thận; bởi rất dễ gặp phải tai họa bất ngờ ập đến. Răng cửa mà bị thụt vào hoặc bị mẻ, lại không bằng phẳng chứng minh nhân duyên; tình cảm với cha mẹ của bạn không tốt, hay khắc khẩu. Trong trường hợp mà các răng có xu hướng quặp lại vào nhau; cho thấy bạn có thể là đang mắc phải căn bệnh di truyền của gia đình. Vậy nên là nếu như bạn sở hữu tướng răng này thì cần chú ý đến tình hình sức khỏe của chính mình.

Tướng răng chuột

Răng chuột tức là các răng trên một hàm tương đối nhỏ, đầu của răng cửa lại nhọn giống răng chuột. Con gái mà răng chuột là người nhanh nhẹn, hoạt bát, miệng lúc nào trông cũng như đang cười nên trong nhân tướng học xem đây là một phúc tướng. Con gái răng chuột vừ dịu dàng, đảm đang, tháo vát lại vừa dễ thương, có mệnh giàu sang phú quý. Ngược lại, đàn ông mà có tướng răng chuột thì số phận lao đao, vất vả hơn hẳn. Cuộc sống của họ thuận lợi lúc thuở niên thiếu; nhưng càng về sau lại càng lụn bại, gặp nhiều trắc trở.

Răng cửa đều, trắng và cân xứng nhau

Nếu như bạn sở hữu tướng răng này, bạn là người rất lạc quan, phóng khoáng và cởi mở. Bạn rất dễ lấy được thiện cảm từ người khác, cộng với đó là lối sống nhiệt tình; lại không ngại khó ngại khổ nên thường giúp đỡ mọi người. Do đó, bạn càng nhận được nhiều thiện cảm và sự quý mến của người khác. Đồng thời, người sở hữu tướng răng này có một sức khỏe rất tốt. Nhất là đàn ông mà có tướng răng này thì mạnh mẽ, khí huyết lưu thông.

Răng cửa bị vẩu ra bên ngoài

Người răng vẩu ra bên ngoài thường là người rất nhanh nhẹn, bẻm mép; tương đối năng động nhưng tính lại khá ngang bướng và cố chấp. Bởi vì không tiếp thu được ý kiến hay lời khuyên của mọi ngườ; nên dễ nảy sinh sự khó chịu của người khác. Vậy nên, khi giao tiếp, làm việc teamwork thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn; cuộc sống cũng không được suôn sẻ, hanh thông.

Răng cửa thưa, có kẽ hở

Răng cửa được ví như mặt tiền ở trên khuôn mặt của bạn vậy. Hình dáng, kích thước của răng tốt hay xấu đều có ảnh hưởng tốt hoặc là xấu đến việc ăn uống, trò chuyện; mà bên cạnh đó nó còn tác động đến vận mệnh tương lai của mỗi người nữa. Chính vì thế nên răng cửa của bạn mà thưa; có khe hở chứng minh khả năng tích lũy tiền bạc của bạn đang không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra, nhân duyên giữa bạn và đấng sinh thành của mình cũng không hài hòa, tốt đẹp.

Răng cửa hô

Tính cách của người răng cửa hô thường sẽ rất linh hoạt; năng động nhưng lại rất cố chấp, cứng đầu. Cũng chính vì thế nên khó có thể đưa bản thân vươn lên vị trí cao được. Bởi tính cách bảo thủ, không thích nghe theo lời khuyên; quan điểm hay ý kiến của người khác mà chỉ thích làm theo quan điểm của bản thân. Tình cảm gia đình, cuộc sống hôn nhân của người sở hữu tướng răng cửa hô cũng không được tốt đẹp, suôn sẻ.

Răng cửa ngắn

Răng cửa bị hở lợi, ngắn là người bốc đồng; ăn nói thiếu suy nghĩ, tính hay lươn lẹo, không thật thà và thiếu tính trung thực nên rất dễ gặp chuyện thị phi. Ngoài ra, con gái mà tướng răng cửa cái tính rất mạnh mẽ, đanh đá; ưa thích cuộc sống độc lập, tự do khiến cho cánh mày râu cũng phải e ngại khi muốn tiếp cận. Trên phương diện công việc, họ là người chăm chỉ nhưng thường ít khi gặp may mắn hay được tương trợ. Vậy nên, họ cũng gặp không ít cản trở trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Ngược lại, đàn ông sở hữu tướng răng cửa ngắn là người vui vẻ; nhưng nhiều khi lại biểu lộ quá lố khiến cho mọi người hiểu lầm. Về tình duyên thì lại khá nhút nhát, thiếu tự tin; nên gặp nhiều cản trở trong việc tìm kiếm đối tượng như ý nguyện. Trong công việc lại không được đánh giá cao vì không có gì nổi bật; thiếu tính cẩn thận và hay xảy ra sai sót. Cuộc sống hàng ngày vô cùng mờ nhạt phải lâm vào cảnh nghèo khổ.

Răng cửa dài

Răng cửa dài hay là răng thỏ sở hữu tính cách hoạt bát, độc lập; nhanh nhẹn và không dựa dẫm vào người khác. Song vận trình công danh, sự nghiệp lại long đong; lận đận bởi vì thiếu sự quyết đoán, hay làm việc theo cảm tính.

Đặc biệt đàn ông có tướng răng thỏ này thường rất khỏe mạnh và rất ít bệnh tật. Con gái răng thỏ lại rất đáng yêu, hòa đồng, thông minh và tính tình vui vẻ. Là người rất nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được mọi người quý mến. Sự nghiệp của phụ nữ răng thỏ thường gặp nhiều may mắn; và dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Vận trình tình cảm rất thuận lợi, gặp được nửa kia tốt đẹp; nên sở hữu một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Đi Đám Tang Để Tránh Vận Xui Đeo Bám

Đánh giá post

Chat ngay