x

CON GÁI TUỔI DẦN CÓ CAO SỐ THẬT KHÔNG? LÝ GIẢI TỬ VI?

Ngày đăng: 16-04-2022

Đặc trưng tính cách người tuổi Dần

Theo như Tử Vi học thì người con gái tuổi Dần có tính cách tương đối khá là nóng tính, mạnh mẽ; nhanh nhẹn hừng hực nhiệt huyết và cũng rất xông xáo. Người tuổi Dần vô cùng dũng cảm, lại có tính cạnh tranh cao; không bao giờ chịu nhún nhường hay khuất phục trước khó khăn; là người vừa có ước mơ, vừa có hoài bão.

Tuổi Dần luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của bản thân. Nhất là nữ mệnh tuổi Dần lại rất cá tính, nổi loạn; sống có lý tưởng riêng, có chính kiến riêng của mình. Đây là những nhà lãnh đạo tài năng; cũng có năng lực lớn khi có thể chỉ huy người khác.

Trong cuộc sống họ cũng rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm; bản lĩnh cùng tài năng xuất sắc nên rất không thích việc dựa dẫm vào người khác. Vậy nên người cầm tinh con hổ thường nắm giữ những chức vụ; vị trí cao trong công việc và cả trong cuộc sống.

Những quan niệm dân gian về con gái tuổi Dần

Theo như những quan điểm của dân gian thì người con gái tuổi Dần thường rất cao số, lận đận về con đường tình duyên; lại có số sát phu và tính cách cũng rất dữ dằn và hết sức nóng nảy. Chỉ cần nhắc đến nữ giới tuổi Dần; mọi người đều có chung ý kiến là tính cách độc lập, mạnh mẽ; thường vất vả, khó khăn trong cuộc sống, lận đận về mặt tình duyên so với người khác.

Nếu như nữ mệnh tuổi Dần mà lập gia đình thường sẽ lấn át cả chồng và con. Tính cách lại có hơi hướng đàn ông, đanh đá và rất ghê gớm. Chính vì vậy nên người ta thường e ngại, né tránh tiếp xúc với người tuổi Dần; khiến cho những cô nàng cầm tình con Hổ lại rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười; phải ôm nhiều phiền lo, sầu khổ vì chính những định kiến của dân gian.

Tại sao lại có được quan điểm con gái tuổi Dần là cao số, là vất vả, lận đận về đường tình duyên?

Theo như Tử Vi học, tuổi Dần chính là con giáp xếp thứ 3 trong 12 con giáp. Tuổi Dần kết hợp với 5 Thiên Can tạo thành năm tuổi là Nhâm Dần, Giáp Dần, Mậu Dần, Bính Dần và Canh Dần. Chỉ cần bước qua năm Nhâm Dần 2022 này thì người tuổi Dần có thể rũ bỏ được những muộn phiền, lo lắng về tiền bạc trong cuộc sống, có được sự thoải mái và dư giả về mặt tài lộc.

Theo như quan niệm dân gian, từ lâu đời nay vẫn lưu truyền một câu đó là “canh cô mậu quả”; tức là nam mệnh có Thiên Can là Đinh, Nhâm và Quý thì tài năng; còn nữ mệnh mà có thiên can là Đinh, Nhâm và Quý thì 2 lần đò. Dựa vào quan điểm trên mà có tới 3/5 người tuổi Dần sẽ rơi vào số mệnh lận đận, vất vả về mặt tình duyên.

Theo như quy luật của âm dương ngũ hành thì những con giáp như Tý, Dần, Ngọ, Tuất, Thìn và Thân là mang thuộc tính Dương. Bởi vì mang thuộc tính Dương nên nữ mệnh tuổi Dần thường giống như nam nhân vậy; tính tình mạnh mẽ, độc lập và thẳng thắn.

Chính vì tính cách như vậy nên khiến cho mọi người nghĩ rằng phụ nữ tuổi Dần không cần đàn ông; hay là nếu như có thành gia lập thất thì người này nhất định sẽ át vía của chồng mình.

Xem thêm:

Xem Tướng Đàn Ông Hai Cằm Hay Cằm Đôi

Lập Lá Số Tử Vi

Thực tế về con gái tuổi Dần lại như thế nào?

Thực tế cho thấy người nữ mệnh tuổi Dậu sống hướng nội; hết mình vì người khác, rất chân thành. Nhiều khi nhìn thì có vẻ hơi ngông ngông, bướng bỉnh đôi chút; nhưng đây lại là người khi mà kết hôn thì sẽ rất biết chu toàn, vun vén, tần tảo, chăm lo, lại cực kỳ đảm đang và tháo vát cũng như chiều chuộng chồng con.

Tính cách của họ trong một số tình huống đặc biệt cũng rất quyết liệt, tính chủ động cao, tự tin; nhưng ẩn sâu bên trong nữ giáp này cũng muốn được bảo vệ, che chở và muốn có được một tình yêu ngọt ngào và chân thành.

Song, quan niệm cũng như định kiến của dân gian cũng khiến cho cuộc sống của nữ mệnh tuổi Dần gặp nhiều trở ngại và khó khăn trên con đường sự nghiệp, tình duyên lẫn đời sống cá nhân. Tử Vi và Tướng Số cho hay không phải tuổi Dần nào cũng giống nhau; mỗi cá thể sinh ra đã có một số mệnh riêng rồi, tính cách có vài đặc điểm giống nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt.

Để có thể luận đoán về cuộc đời của một con người; chúng ta cần phải có thêm nhiều thông tin hơn chứ nếu chỉ dựa vào mỗi con giáp không thôi thì không thể đưa ra nhiều luận điểm, nhận định chính xác được. Ngoài năm sinh ra thì ngày sinh, tháng đẻ, giờ sinh, nhân tướng học, lối sống, hành vi; cũng như những trải nghiệm, những bài học mà người này đã trải qua trong cuộc sống.

Bên cạnh những nữ mệnh tuổi Dần cá tính, mạnh mẽ; thì cũng có những nữ giác tuổi Dần thùy mì, mềm mại và nết na. Vẫn có những nàng Dần không hề lấn át chồng; càng không quyết đoán, mạnh mẽ khiến cho người khác phải dè chừng và e ngại. Vẫn tồn tại những nữ tuổi Dần khéo léo, linh hoạt; biết cách đối nhân xử thế, biết nhẫn nại, nhường nhịn và biết lúc nào nên dựa dẫm cần thiết.

Dựa vào Tử Vi khoa học, không phải người phụ nữ tuổi Dần nào cũng mệnh khổ, vất vả hay lận đận trong chuyện tình duyên. Bởi vì không chỉ tuổi Dần mà những tuổi khác cũng sẽ như vậy; sẽ có người số khổ số sướng. Có những nàng tuổi Dần biết cách trau dồi, học hỏi và trang bị cho bản thân; biết yêu thương bản thân mình, biết cách tự tạo niềm vui, niềm hạnh phúc; nên cuộc sống cũng có được sự đầy đủ, vui vẻ và viên mãn.

Đánh giá post

Chat ngay