x

LUẬN TƯỚNG TRÁN DÔ Ở NAM VÀ NỮ

Ngày đăng: 25-06-2021

Xem tướng trán dô đoán tính cách và vận mệnh

Hình dáng trán dô

Tướng trán dô là tướng phần sát chân tóc đi ra trán nhô cao hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn, giữa trán như có một gò cao nổi lên. Tướng trán dô, nhìn trực diện khó có thiện cảm. Trán dô không ưa nhìn. Khoảng cách giữa hai lông mày tới đường chân tóc lớn hơn một nửa chiều dài khuôn mặt, góc nhìn mặt phần thô cứng, thiếu cân đối. 

Về mặt mỹ học, trán dô là khiếm khuyết trên khuôn mặt khiến nhiều người tự ti, e ngại. Người trán dô có nét tính cách, sự nghiệp và tình duyên đặc trưng. Trong thuật xem tướng, mỗi giới tính nam – nữ thì kết quả tướng số cũng khác nhau.

Nữ mệnh trán dô tình duyên lận đận, lập gia đình muộn 

Khoa học tin rằng, người trán dô có khả năng học hỏi cực nhanh mà không cần giải thích. Tuy tính cách họ ngang bướng, nhưng hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn người khác. Nhiều chuyên gia còn tin rằng, người trán rộng sở hữu cả giác quan thứ sáu hơn người khác. Tướng trán dô suy nghĩ tương đối sáng tạo. Chính thùy trước não bộ phát triển, tính cách nữ giới thường kỹ tính, cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ tính với người yêu, chồng mình. Trong chuyện tình cảm, họ có yêu cầu rất cao với người phối ngẫu. Khiến cho họ không được tình duyên viên mãn.  

Theo Tử Vi và tướng số, những điểm nhô lên đại diện cho tính dương. Điểm lõm xuống như má lúm đồng tiền, cằm chẻ đại diện cho tính âm. Tính dương tượng trưng sự quyết đoán, nghị lực, quả cảm, mạnh mẽ. Trong chuyện tình cảm, trán dô quyết đoán, nhưng chuyện tình cảm cần sự mềm dẻo và khéo léo. Nên trán dô là điểm bất lợi với chuyện tình cảm nữ giới. Họ biết cách bày tỏ quan điểm, mong muốn của mình. Nhưng đa phần đòi hỏi rất cao ở người phối ngẫu. Nữ mệnh trán dô thường rất khó chiều. Một phần vì kỹ tính, tính ngang bướng, phần khác vì họ yêu cầu cao. Nên họ khó tìm được người bạn trai, bạn đời đủ tâm lý để chiều chuộng, chung sống cả đời. 

 

hoa-hau-thuy-lam-tran-do

Hoa hậu Thùy Lâm

Trán dô, tức là cung quan lộc nổi cao. Những người trán dô thường thành công trong công việc sự nghiệp. Một nghịch lý nữa là, khó ai cân bằng được cuộc sống gia đình, vợ chồng với công danh, sự nghiệp. Những người này tình duyên thường dang dở. Lập gia đình muộn. Nhiều bạn nữ trán dô, sau ngoài 30 tuổi lập thành gia thất, gia đình. Dù muộn nhưng hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thuận. 

Nam mệnh trán dô, bướng bỉnh và giàu sang

Nam mệnh tướng trán dô, rộng, cao thì thông minh, tài giỏi, nắm bắt tình hình rất tốt. Đây là mẫu người biết cách quản lý, chỉ đạo người khác. Tướng trán dô mà thấp thường hay ảo tưởng. Tuy nhiên tính cách của chàng trai trán dô vô cùng khó khăn, đã ít nói lại còn bảo thủ, cái tôi rất quá. Họ biết cách tận dụng triệt để cơ hội, cũng như lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng cho bản thân. 

Đặc biệt chàng trai này chỉ thích làm theo ý kiến của bản thân. Nhiều lúc ảo tưởng luôn cho bản thân là đúng nhất, không biết nhìn nhận cái sai của mình. Rất cố chấp và ngang bướng, chính vì vậy mà con đường công danh gặp rất nhiều vất vả và gian nan. Tuy nhiên con đường phát triển của chàng trai trán dô rất rõ ràng và chi tiết. Trước khi tiến hành một việc gì đó, họ luôn suy tính rất cẩn thận.

Về công danh sự nghiệp nam trán dô

Con đường công danh của họ luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt sự nghiệp từ thời trung vận trở đi vô cùng may mắn. Cuộc sống vô cùng sung túc và đầy đủ, không cần phải quá lo lắng vấn đề cơm áo gạo tiền. Nam mệnh trán dô là nhà kinh doanh giỏi, thích hợp những vị trí cao. Đứng đầu quản lý, lên kế hoạch chiến lược phát triển. Ngoài ra, nhờ trọng nghĩa tình, biết quan tâm chia sẻ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. 

Vì vậy, họ được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn luôn có người đồng cam cộng khổ, chỉ bảo cách vượt qua. Khiến sự nghiệp của nam mệnh tương đối dễ dàng, thuận lợi hơn. Cân bằng được công việc với gia đình, và tính cách tốt bụng vốn có nên cuộc sống vợ chồng êm đềm, sống an hưởng đến già.

Tính cách thường thấy ở nam giới sở hữu tướng trán dô có tài nhưng lại bảo thủ, luôn bắt người khác theo ý mình. Song đó con đường tình duyên gặp nhiều rắc rối bởi tính cách quá bảo thủ và ngang bướng của chàng trai trán dô. Mặc dù trước khi bắt đầu một mối quan hệ, chàng trai này tìm hiểu rất cẩn thận, chi tiết nhưng vẫn chia tay, xa cách. Người này khá lý trí trong tình cảm, coi trọng sự nghiệp. Đặt sự nghiệp lên trên hết sau đó mới đến tình cảm. Khi yêu người này cũng tình cảm nhưng rất khó hòa hợp con tim với đối phương. Nên nam mệnh trán dô thường kết hôn muộn. 

Kiểu tóc giúp che khuyết điểm cho người trán dô

Cả nam mệnh và nữ mệnh đa phần là người giàu sang, ít phụ thuộc vào người khác. Đồng thời, tuổi trẻ tài cao, tư duy độc lập. Đầu óc nhìn xa, trông rộng. Thiên về lý tính, giữ lập trường đến mực bảo thủ, thiên về hành động, lý trí, tự chủ quá mạnh, trở thành cứng nhắc hơn là tình cảm. Sự nghiệp ổn định, nhưng chuyện tình cảm lận đận. Nhiều chuyện đời tư và tình cảm thường thiệt thòi hơn người thường. Đa phần đều bén duyên muộn, kỹ tính khi lựa chọn người yêu, người phối ngẫu. 

Đa phần nữ mệnh trán dô, tận dụng mái tóc của mình lấy lại cân bằng trên tướng trán và tổng thể gương mặt. Vốn trán dô là nhược điểm lớn cần sử dụng mái tóc che bớt đi. Kiểu tóc mái cho trán dô như mái ngang, mái chéo hoặc mái thưa,… Tùy theo gương mặt mỗi người mà kiểu tóc mái tạo nên nét đẹp riêng, thu hút ánh nhìn người đối diện. 

Ở nam giới, nhiều kiểu tóc có mái, giúp hiên nhà các anh trông cân đối, hài hòa hơn về mặt hình tướng, nhân tướng. Một số kiểu tóc như side part vuốt rủ có thể vừa để lộ vầng trán sáng, lại che được 2/3 phần trán dô ra. Tóc Layer dài giúp cho các anh nhìn mềm mại, hài hòa. 

Xem thêm: Park Hang Seo HLV ngủ gật

Đánh giá post

Chat ngay