x

XĂM, PHUN LÔNG MÀY CÓ CẢI ĐƯỢC VẬN HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 13-06-2022

Phun, xăm lông mày có cải được vận hay không, có thể làm thay đổi được vận mệnh của bản thân hay không vẫn là một mối bận tâm, điều thắc mắc rất lớn. Bởi vì việc này là một yếu tố liên quan đến phong thủy, nhân tướng học rất quan trọng. Chân mày chính là một trong những điểm nhấn nổi bật và đem lại vẻ đẹp cho khuôn mặt. Vậy nên, với những người sở hữu một cặp chân mày không đẹp, tính thẩm mỹ không cao nên họ sẽ tìm đến những biện pháp như phun hay xăm để giúp gương mặt được hài hòa, cân đối hơn.

Xăm, Phun Lông Mày Có Cải Được Vận Hay Không?

Phun, xăm chân mày có thể thay đổi được vận mệnh hay không?

Hình dáng của lông mày không những giúp cho khuôn mặt trở nên nổi bật hơn mà nó còn biểu thị một phần về vận mệnh trong tương lai lẫn tính cách của bạn. Do đó, sẽ là không tốt nếu như bạn sở hữu một cặp lông mày không tốt.

Song, trên thực tế sẽ không có một loại hay một kiểu chân mày nào là phù hợp với phong thủy cho tất cả các khuôn mặt. Mỗi người, mỗi gương mặt khác nhau sẽ có những kiểu dáng chân mày khác nhau để hình thành nên sự hài hòa với những đường nét khác. Hình dáng lông mày sẽ biểu thị được trên các khía cạnh, nhân tướng học, thẩm mỹ và phong thủy học.

Do đó, để đưa ra được những câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi thắc mắc là “Phun, xăm chân mày có thể thay đổi được vận mệnh hay không?”.  Bạn cần phải cần xét trên từng mọi góc cạnh, đảm bảo sự hài hòa giữa nhau. Từ đó bán ẽ đưa ra được những nhận định chính xác hơn về bản thân.

Phun, xăm lông mày có phá tướng không?

Lông mày đẹp, tướng số tốt cần phải có sự hài hòa, phù hợp với những đường nét ở trên gương mặt cũng như có thể đáp ứng, thỏa mãn những đặc điểm về màu sắc, độ đậm nhạt và cân đối. Do đó, nếu như hình dáng lông mày hiện tại của bạn không đáp ứng được những điều kiện trên; như vừa nhạt, vừa thưa, ngắn quá hoặc dài quá, dáng không hợp khi lên mặt thì phun, xăm cũng là một trong những sự lựa chọn thích hợp.

Không những đem lại hiệu quả về sự thẩm mỹ thì phương pháp phun, xăm lông mày có thể giúp bạn cải được tướng, cải được vận khí. Vậy nên, chị em phụ nữ đang băn khoăn về việc xăm, phun, thêu, điêu khắc lông mày mà bị phá tướng thì giờ có thể yên tâm rồi nhá.

Ảnh hưởng của các nhân tố về phun, xăm lông mày

1. Xét trên quan điểm nhân tướng học

Theo tử vi và tướng số, hình dáng của cặp lông mày sẽ một phần nói lên tính cách, vận mệnh của con người. Vì thế, việc thay đổi kiểu dáng của cặp lông mày; màu sắc của lông mày đều tác động đến nhân tướng học, phong thủy hoặc và tính thấm mỹ ở mỗi người.

Song, có một vài nghiên cứu liên quan đến nhân tướng học lại đi ngược lại với quan điểm ở trên. Họ cho rằng sẽ có một số thứ cần thiết phải thay đổi; sau khi có thể tác động làm thay đổi nó sẽ cải được vận khí, đem lại nhiều tài lộc cũng như sự may mắn cho bản mệnh.

Lấy ví dụ như những người có dáng chân mày ngắn, bị cụt ở phần đuôi thì thường sẽ thấy bị hao hụt về tiền của, khó có thể giữ được tiền tài. Để khắc phục được thì cần đến sự can thiệp của thẩm mỹ để cải thiện nó.

2. Theo quan điểm về thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có được một nghiên cứu khoa học nào chứng minh là việc phun, xăm lông mày là có thể thay đổi được vận mệnh hay là làm phá tướng cả. Song, có một điều có thể chắc chắn rằng; việc thay đổi hình dáng chân mày sẽ tạo ra những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn.

Nếu như sở hữu được một tướng lông mày thon gọn, hài hòa với gương mặt của mình hơn thì sẽ tạo ra cho bạn một tâm lý thoải mái, tự tin hơn trước mặt người khác. Ngoài ra, bạn có thể trở nên lạc quan, yêu đời hơn trong công việc; có nhiều cơ may ở trong sự nghiệp, tiền bạc, gặp nhiều thuận lợi trên con đường tình duyên và các mối quan hệ. Nếu như dáng chân mày của bạn đang gặp nhiều sự khiếm khuyết; tác động lớn đến sự tự tin thì phun, xăm lông mày là một biện pháp tốt.  

3. Xét trên quan điểm phong thủy học

Những khuyết điểm ở chân mày thường mang lại những tác động không hề tốt khi xét trên khía cạnh phong thủy học. Thậm chí còn gây ra sự phá tướng của bản mệnh nữa. Đây cũng là nguyên nhân mà việc xăm, phun lông mày có thể cải thiện được phần nào vận mệnh mà không gây ra hiện tượng phá tướng. Trái lại, nó giúp bạn có thể cải tướng được; thay đổi vận mệnh, vận khí của bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, phun, xăm lông mày có thể cải thiện vận khí của bạn nhưng nó cũng có thể gây phá tướng cho bạn nếu như bạn không tìm hiểu thông tin thật kỹ trên nhiều góc cạnh, quan điểm khác nhau.

Lời khuyên giúp bạn phun. Xăm lông mày đổi vận

Để có thể sở hữu một cặp lông mày chuẩn dáng, đồng thời có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên khía cạnh thẩm mỹ. Mà không phải lo lắng đến việc phá tướng thì bạn cần chú ý và cân nhắc đến những tiêu chí sau đây:

1. Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, khiến trở nên hài hòa hơn

Đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng đứng đầu tiên khi mà chị em muốn đi phun, xăm lông mày. Không phải người nào cũng đều có thể phù hợp với lông mày ngang; lông mày lá liễu hay lông mày theo hot trend, tiktok,… Những đặc trưng trên lông mày như lông mày phải dài, phải đậm, sắc nét, mảnh;.. đều cần phải tương ứng với những đường nét, ngũ quan trên khuôn mặt.

Do đó mà trước khi quyết định phun, xăm lông mày thì cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu; có uy tín để lựa chọn được kiểu dáng thích hợp và ứng ý nhất.

2. Chọn màu sắc, độ đậm hay nhạt phù hợp

Màu sắc của lông mày cần phải có sự hòa hợp với tóc, với làn da của mình. Ngoài ra, hãy ưu tiên nhất dành cho sự tự nhiên, đừng quá cầu kỳ hay kiểu cách mà khiến cho cặp lông mày quá đậm; hay quá sắc nét tạo cảm giác mất thiện cảm. Có rất nhiều màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn; tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

3. Chọn được cơ sở phun xăm uy tín, chất lượng

Trên thực tế hiện nay thì có rất nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ không chất lượng; khiến cho cặp chân mày không theo như ý bạn muốn lại còn dẫn đến phá tướng. Nó sẽ đem lại hậu quả xấu cho vận khí cũng như sự tự tin của bạn; tiền mất tật mang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tấm thẩm mỹ của gương mặt. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ quyết định đến hình dáng lông mày lẫn vận khí của bạn.

Những tướng lông mày tướng tốt không nên sửa

+ Lông mày lá liễu: được xem là dáng lông mày đẹp nhất; thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng của phái nữ. Người phụ nữ sở hữu cặp lông mày lá liễu là người có phẩm chất sang quý; đáng được trân trọng, giàu tình cảm nhưng cũng rất lý trí. Họ dễ có nhiều cơ hội trong kinh doanh lẫn nhân duyên. Người sở hữu tướng lông mày thường có một cuộc đời thuận lợi, đủ đầy, ít gặp trở ngại trong cuộc sống.

+ Lông mày cong: Hay là lông mày trăng non, có thiên hướng nghệ thuật, ham học hỏi. Phụ nữ lông mày cong thường rất khéo léo, tinh tế, tính tình tươi vui; luôn mang lại năng lượng tích cực và sự vui vẻ cho người khác. Cuộc sống của người phụ nữ này cũng rất hạnh phúc; giàu có, thuận lợi, tình cảm gia đình viên mãn.

+ Lông mày ngang: được xem là người thông minh, hiểu biết sâu rộng, biết đối nhân xử thế; luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình ở trong cuộc sống và sớm đạt được thành công.

Xem thêm: Màu Sắc Của Đôi Mắt Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn

Đánh giá post

Chat ngay