x

TƯỚNG NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐANH ĐÁ, CHANH CHUA, GHÊ GỚM

Ngày đăng: 04-06-2022

Người đàn ông nào cũng muốn cưới được một người hiền lành, nhu mì, thục nữ, dịu dàng. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có thể đoan trang, nho nhã được, bạn sẽ bắt gặp những người phụ nữ đanh đá, ghê gớm, chua ngoa khiến bạn phải e sợ, thấy họ là chỉ muốn đi đường vòng. Vậy những người phụ nữ như thế sẽ có nét tướng như thế nào nhỉ? Hãy cùng nhận diện một số đặc trưng nổi bật trên tướng người đàn bà đanh đá, ghê gớm nhé!

Tướng Người Đàn Bà Đanh Đá, Chanh Chua, Ghê Gớm

Phần xương lông mày nhỏ, hẹp và nhô hẳn ra ngoài

Bạn có thể thấy được rằng xương lông mày nhô ra thường sẽ xuất hiện ở đàn ông; phụ nữ hiếm khi xuất hiện nét tướng này. Xương lông mày chính là phần xương mà lông mày mọc ra; phần lớn phần xương này sẽ nổi lên rõ rệt ở nam giới, thể hiện sự mạnh mẽ, nữ giới rất hiếm thấy.

Nếu như phần xương lông mày này ở nữ giới bị nhô ra thì tính cách của người phụ nữ tương đối táo bạo, lạnh lùng, mạnh mẽ và rất tự tin. Tính tình thiên hướng có phần nam tính, hung dữ và rất thô lỗ. Bên cạnh đó, cá tính của người phụ nữ này quá mạnh mẽ; nên có xu thế thích sử dụng bạo lực, thiếu sự mềm mỏng trong tính cách. Ngoài đời có thể là một “chị đại” có tiếng tăm; nên nếu như nhìn thấy như vậy thì bạn nên tránh xa, nói chuyện nhẹ nhàng, có thể “gập đầu 90 độ để chào hỏi”.

Gò má vừa cao vừa nhọn

Nhìn từ chính diện khuôn mặt của một người phụ nữ, thấy gò má nhô cao, nổi hẳn lên, tầm giác da mặt bị kéo căng lên là tướng xấu. Người phụ nữ này thiếu đi nét dịu dàng, nữ tính, không đem lại cho các cánh mày râu cảm giác muốn che chở, bảo vệ. Tính cách của người phụ nữ này cũng rất bướng bỉnh, cứng đầu và cố chấp; không có sự khéo léo trong cách hành xử, rất thô tục.

Người phụ nữ này luôn cảm thấy bi quan trong cuộc sống, thường gặp nhiều trắc trở, thất bại; nên tinh thần luôn cảm thấy muộn phiền, ảnh hưởng đến cả tâm trạng của người khác nữa. Đặc biệt là khi xảy ra sai sót trong một việc gì đấy thì hay đùn đẩy trách nhiệm lên đầu người khác; sợ làm liên lụy đến bản thân mình nên vội vội vàng vàng chấm dứt mối quan hệ với người kia.

Nhân trung phẳng, cằm nhọn

Phụ nữ có nhân trung phẳng, kết hợp với cằm nhọn là tướng người độc phụ, giống với những mụ phù thuỷ hay xuất hiện ở trong chuyện cổ tích vậy. Tâm địa người phụ nữ tướng này rất khó đoán, đa đoan, ham mê vật chất, vụ lợi. Đặc biệt đây cũng là một nét tướng của người phụ nữ khắc chồng khắc con. Cũng bởi vì tư lợi cho bản thân quá nhiều nên bạn bè dường như không có, về già phải sống cô độc một mình mà không có người bên cạnh.

Đường pháp lệnh dài và sâu

Đường Pháp Lệnh chính là 2 đường vân nằm đối xứng nhau từ 2 bên của canh mũi, kéo dài xuống 2 bên khóe miệng. Nó phản ánh khí thế, uy quyền của một con người. Thường thì khi bước vào tuổi 30 thì đường pháp lệnh này mới xuất hiện lộ rõ. Đường này mà càng dài càng sâu chứng minh người phụ nữ này càng lớn tuổi. Đường pháp lệnh trong nhân tướng học, tử vi tướng số có thể được hiểu như là vị trí trong ngôi nhà của người phụ nữ, cách đối xử của họ với người thân trong gia đình.

Mặc dù đường Pháp Lệnh không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ tình cảm của vợ chồng. Song người nào sở hữu đường này vừa rõ ràng, vừa sâu; chứng tỏ người phụ nữ này đang chiếm ưu thế vị trí lấn át cả người chồng của mình. Thường rất cay nghiệt, quản chồng rất chặt, sự ghen tuông của họ cũng rất ghê gớm. Tính cách cũng rất ghê gớm, đanh đá, chồng con mà làm điều gì trái ý với họ thì không xong với họ đâu.

Mặt vuông

Phụ nữ tướng mặt vuông thường hay cằn nhằn; thích “buôn dưa lê, bán dưa chuột” ở mọi nơi. Đồng thời cũng là người quản tiền bạc rất chặt, chi tiêu rất chặt chẽ; sẽ không bỏ tiền ra chi tiêu một thứ gì đó mà không mang lại công dụng hay không thật sự cần thiết.

Phụ nữ này cũng sở hữu giọng nói chua ngoa, chói tai; nó thể hiện rõ qua cách nói chuyện rất nhanh, không ngắt nghỉ; giống như “chim hót” vậy, khiến cho người đối diện cảm thấy khó chịu, váng đầu. Phụ nữ này thường rất cố chấp, hiểu biết nông cạn; khi gặp phải chuyện khó khăn thì không tìm cách để giải quyết mà thay vào đó sẽ ầm ĩ khóc lóc. Thích gây náo loạn, thậm chí là còn chửi bới thô tục khiến cho chồng con cũng cảm thấy mệt mỏi.

Tóc rối, thô

Một người phụ nữ được xem là dịu dàng, khéo léo; nếu như sở hữu một mái tóc mềm mại, bồng bềnh. Ông bà ta vẫn hay nói “Cái răng cái tóc là góc con người”; nên tóc mà mượt mà, mềm mại cho thấy người phụ nữ này là người khôn khéo, biết cách đối nhân xử thế; có thể vun vén, quan tâm cho gia đình, yêu chồng thương con. Còn ngược lại, nếu như người phụ nữ sở hữu một mái tóc thô cứng, vừa rối bời; cho thấy người phụ nữ này rất dễ nổi nóng, tính cách bất ổn, trong tình cảm cũng không thủy chung. Những người phụ nữ này sau khi khi kết hôn sẽ ít khi bằng lòng với cuộc sống như vậy; càng đừng nghĩ đến chuyện họ sẽ chăm lo, vun vén cho gia đình.

Xem thêm: 5 Cách Tiêu Trừ Vận Xui Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Đánh giá post

Chat ngay