x

3 CON GIÁP SAU TUỔI 30 BẤT NGỜ ĐỔI VẬN

Ngày đăng: 22-06-2021

Top 3 con giáp sau 30 tuổi đổi vận

Tam thập nhi lập là khi người ta tới 30 tuổi sức tự thân lập nghiệp mới có thể chắc chắn và vững vàng. Thực vậy, khi đạt tới 30 tuổi, con người có thể tự lập và gây dựng nên sự nghiệp cho mình. Với điều kiện là họ phải có ý chí khởi nghiệp cũng như được cha mẹ săn sóc và giáo dục chu đáo. 30 tuổi người ta bắt đầu bắt tay vào làm việc lớn và quan trọng là xây dựng gia đình và sự nghiệp cho riêng mình. Chí lập thân, lập nghiệp của người trẻ trong giai đoạn 30-40 tuổi giữ vai trò quyết định trong việc thành công sau này. 

Trong thực tế đã có nhiều người tự lập từ trước lứa tuổi 30 và cũng có người không tự lập được ở ngoài lứa tuổi 30. Tử Vi trọn đời những Tuổi dưới đây được xem bước sang một ngưỡng mới khi 30 tuổi. Có thể nói là thuộc top con giáp đổi vận sau 30.

Top 1 tuổi Hợi phát huy sở trường

Tuổi Hợi trải qua tuổi đôi mươi tận hưởng và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Tuổi trẻ của Hợi hưởng thụ là chủ yếu. Tuổi 20 đa phần tuổi Hợi sống nhiệt huyết, rực rỡ, mạnh mẽ, tự tin, cái gì cũng muốn thử nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đồng nghĩa với nhiều ham thích, nhiều lựa chọn trong việc kinh doanh, tài chính, nhưng kết quả chẳng mãn nguyện.  Xét mặt tử vi, tuổi này sau ngoài 30 con giáp này tập trung kinh doanh, làm ăn giàu có bất ngờ. Nhìn lại những năm của tuổi ngu ngơ, khù khờ để nhận ra rằng đã đến lúc chúng ta trưởng thành và bước đi trên đôi chân của mình.

 

tuoi-hoi

 

Bước qua tuổi 30, lúc này Hợi là người có khả năng thích nghi nhanh với điều kiện, hoàn cảnh đều thuận lợi, đặng được như ý. Tuổi Hợi nhiều dịp khẳng định bản thân. Sử  dụng tài năng và kinh nghiệm của mình. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt. Nhờ đó họ sẽ tiến thêm một vài bước trên con đường công danh. Công việc thuận lợi đồng nghĩa với sự gia tăng đáng kể trong thu nhập. Tuổi này cũng sẽ chứng minh kỹ năng tuyệt vời của mình trong việc giải quyết các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, nên tiết kiệm một khoản cho tương lai vì số tiền dành dụm này có khả năng trở thành vốn hữu ích trong thời gian tới.

Bản tính tuổi Hợi vốn xởi lởi trời cho. Hợi hào hiệp, đa phần không quá coi trọng vật chất, không quá tham vọng. Khi đứng trước đồng tiền, họ không dễ gì chịu nó chi phối. Thái độ và hành động sống cởi mở, gặp được quý nhân. Hợi hưởng nhiều may mắn hơn. Việc làm ăn có người giúp đỡ.  

Hợi có duyên trong sở trường kinh doanh riêng của mình. Đây là chìa khóa thành công khác biệt so với những con giáp khác. Những bất chấp tuổi trẻ, đến nay đã dừng. Hợi không còn tư duy bạch thủ thành gia nữa. Tập trung trong sở trường, sở thích của mình, phát triển.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Hợi 2021

Top 2 Thìn kiên nhẫn chờ thời

Thìn là tuổi có năng lực chinh phục cực lớn. Đặc biệt, tính nhẫn nại, chờ thời của tuổi này, ít ai địch bằng. Thìn ít khi để bản thân mình thua thiệt với bất kì một ai. Đồng thời, sức bền của con giáp này rất đáng nể. Luôn cố gắng trong công việc để bản thân không phải thất bại. Sau thời gian dài nỗ lực chờ thời. Sau tuổi 30. Ngoài trầm lắng, không cam chịu, kinh nghiệm chín muồi. Chờ thời, tuy nhiên Thìn không bao giờ ngồi yên một chỗ, Thìn hướng đến điều mới mẻ, nhờ vậy, tuổi ngày luôn có  nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Đến tuổi ngoài 30, thời gian đủ để kinh nghiệm chín muồi, việc kinh doanh làm ăn vẻ vang, nhiều cơ hội thắng lợi lớn, tài lộc dồi dào. 

Bản chất mạnh mẽ và thông minh và can trường. Tuổi Thìn không cần phải lo lắng về tiền đồ, miễn là bạn hành động theo cảm xúc của mình. Những vấn đề tầm thường đã gây ra một cuộc khủng hoảng trong sự nghiệp, tài chính trước đây,  điều này khiến sự sợ hãi trong các Thìn tăng lên. Độ tuổi 30 đủ bình tâm, Thìn sẽ không bị làm phiền bởi những vấn đề tầm thường và có thể mong chờ may mắn trong tiền bạc. 

Tuy nhiên, đừng trở nên tự mãn, hãy bình tĩnh, làm việc theo cách thực tế. Những năm đầu bước sang tuổi 30, đa phần tuổi Thìn đừng đầu tư làm ăn vào các dự án lớn cần nhiều vốn nữa nhé. Vì lúc này có kẻ sẽ bị lợi dụng tiền bạc, lợi dụng lòng tốt, bị người trẻ lừa lọc. Hãy cứ phát triển công việc hiện có là được. Chú ý nhiều hơn trong đường đi, chiến lược và mục tiêu dài hạn.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn năm 2021

Top 3 Dần bước ngoặt tuổi trẻ 

Tiền vận ít con giáp nào trải qua nhiều ngáng trở như tuổi Dần. Khi đi qua cả một thời trai trẻ nhiệt huyết, bốc lửa của tuổi trẻ, đã đi, đã đến, đã chinh phục, đã thất bại, đã trải qua những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời cũng như cảm giác cay đắng tưởng như tận cùng. Nhìn lại tuổi trẻ vất vả, thăng trầm đi qua bỗng thấy hun hút trống trơn, có lúc giật mình.  

 

tuoi-dan

 

Tuổi Dần sang tuổi 30 tạo ra nhiều cứ hích lớn, khả năng xoay chuyển và bùng nổ hơn. Đặc biệt là khía cạnh tài chính. Đa phần các Dần phát huy 1 sức hút mãnh liệt, rất hấp dẫn và dẻo dai trong chuyện làm ăn, hướng phát triển sinh kế. Dần luôn nhiệt huyết và không  ai thấy sự khó khăn vất vả. Tuổi Dần nào có  thêm sao Phi Liêm thì Hổ thêm cánh. Tuổi Dần nào có Tuế Phá tư tưởng mang phong cách riêng, có lúc trống đối, phá lại những nền tảng cũ mà thích phá ra thứ mới. Bước về phía trước mà không cần hỏi bản thân quá nhiều câu hỏi. Năng lượng nhiệt huyết, cộng hưởng với tuổi Dần, bạn sẽ có thời gian tuyệt vời, nhưng không phải là không có thách thức. 

Dần có thể mong đợi lên các vị trí cao hơn với phần thưởng tài chính đi kèm. Dần có thể đi lên trong nghề nghiệp của mình với sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người có kinh nghiệm đi trước. Dần  hơi thô bạo, hơi liều lĩnh mà nóng tính, luôn đấu tranh, rất hợp trong những việc táo bạo như chơi chứng khoán, bất động sản, kinh doanh. Những người tuổi Dần là những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Dần có thể sử dụng một phần tiền của mình để đầu tư vào một liên doanh mới. Đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội nếu được thực hiện với sự giúp đỡ của các chuyên gia tài chính. Một chút nghiên cứu nghiêm túc cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Thực ra nói 30 tuổi là mốc tuổi chung cho mọi người. Còn trên Lá số Tử Vi thì mốc này quy định là 32, 33, 34, 35 và 36. Vì vậy nếu 30 tuổi mà bạn vẫn chưa thấy đổi thay gì thì rất có thể đại vận mới để bạn đổi vận theo lá số Tử Vi là 32 hoặc thậm chí 36 nhé.

Xem thêm: Tử Vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

Đánh giá post

Chat ngay