x

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN SẮP GẶP MAY MẮN, PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Ngày đăng: 02-06-2022

Nếu như một ngày nào đó, đột nhiên bạn nhìn thấy những dấu hiệu này ở trên khuôn mặt và bàn tay thì xin được chúc mừng bởi Thần Tài đã gõ cửa nhà bạn rồi đó. Tử Vi Sơn Long hôm nay sẽ giúp bạn chỉ ra những dấu hiệu sắp phát tài phát lộc.

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Sắp Gặp May Mắn, Phát Tài Phát Lộc

Gò Mộc Tinh ở lòng bàn tay nổi lên cao, có sắc hồng

Gò Mộc Tinh chính là phần ở dưới gốc ngón tay trỏ; màu sắc của nó màu đỏ hoặc là hồng hào. Nếu như ở trong lòng bàn tay bạn xuất hiện dấu hiệu của Gò Mộc Tinh nổi cao lên; có màu sắc hồng hào như vậy tức là tài vận sắp đổ dồn về bạn rồi đấy. Bạn có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, công việc, sự nghiệp hanh thông; phương diện kiếm tiền cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đa phần người có gò Mộc Tinh đầy đặn thường gặp may mắn rất lớn về tiền bạc mà còn có quyền uy vững vàng, cuộc sống đầy đủ.

Gò Thái Dương xuất hiện các vân dạng hình lưới hoặc là có dạng hình chữ Thấp

Nhìn vào lòng bàn tay, Gò Thái Dương chính là gò nằm ở vị trí dưới gốc của tay áp út hay gọi là ngón đeo nhẫn. Nếu như bạn nhìn thấy ở vị trí gò Thái Dương này có xuất hiện đường vân hình lưới hoặc vân hình chữ Thập; đấy chính là biểu tượng của phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn. Đồng thời người này cũng sẽ liên tục gặp nhiều chuyện vui vẻ trong gia đình hoặc là của bản thân. Những người này sau tuổi 35 thì tiền bạc đủ đầy; chi tiêu thoải mái mà không cần phải suy nghĩ.

Đốt ngón tay thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

Nếu như vào một ngày bạn bỗng nhiên phát hiện ra ở đốt thứ 2 của ngón tay cái của bản thân chợt xuất hiện nhiều đường vân khác nhau. Thì chắc chắn đây chính là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn ngày càng gia tăng; cuộc sống từ đấy cũng phất lên như diều gặp gió, tiền bạc viên mãn. Trong khoảng thời gian tiếp đó bạn sẽ nhận được nhiều hỷ sự tìm đến gia đình. Nếu như đang làm ăn, kinh doanh hay buôn bán thì có thể sẽ được quý nhân đưa tay giúp đỡ, đưa về nhưng bản hợp đồng đồng giá trị vô cùng lớn.

Dấu hiệu phát tài xuất hiện ở trên Ấn Đường

Ấn Đường chính là phần nằm ở giữa 2 đầu của lông mày; là bộ vị quan trọng để phán đoán vận trình của mỗi người là tốt hay là xấu. Trong nhân tướng học nếu như Ấn Đường mà có màu đỏ, tím sáng hoặc là vàng thì tốt vô cùng. Song nếu như Ấn Đường này xám xịt, ảm đạm, u tối thì bạn cũng đừng nên xem thường nhé. Bởi vì đây chính là dấu hiệu cho thấy có những chuyện chẳng lành chuẩn bị đổ ập xuống đầu của bạn. Bản mệnh có thể suy giảm về sức khỏe, vận trình cuộc sống gặp chuyện không may, thị phi bủa vây. Mọi chuyện dường như trở nên rất tồi tệ; thường hay gặp xui xẻo dẫn đến những chuyện đen đủi.

Dấu hiệu phát tài phát lộc xuất hiện ở mắt

Đôi mắt mà lòng đen, lòng trắng rõ ràng, ánh mắt sắc bén, sáng long lanh; lại có thần cho thấy đây chính là đôi mắt của người sắp gặp chuyện tốt, vận trình thuận lợi, mọi sự hanh thông. Trái lại, nếu như đôi mắt mà lờ đờ. Trong mắt có sự xuất hiện nhiều tơ máu, thiếu sức sống, mệt mỏi, thất thần, u ám là biểu hiện của sức khỏe không ổn định. Người sở hữu đôi mắt như này chắc chắn tình trạng cơ thể đang không ở trạng thái tốt nhất; vận trình cũng sa sút, trắc trở, làm việc cũng gặp nhiều thất bại.

Dấu hiệu phát tài, phát lộc ở mũi

Theo tử vi và tướng số, Mũi chính là bộ phận đại diện tài lộc, tiền bạc, vật chất, của cải, là kho tiền, ngân khố của mỗi con người. Nếu như ở đầu đỉnh mũi chuyển sang màu tối; sắc mặt âm u thì cần phải cẩn thận bởi có lẽ bạn sẽ bị kẻ xấu tính kế, ngáng chân. Vận trình phía trước gặp nhiều phiền muộn, trắc trở, cần sự tương trợ, trợ giúp từ phía bạn bè, người thân thì mới có thể vượt qua khó khăn được.

Nếu như đầu đỉnh mũi mà màu đỏ, hồng hào thì nên cẩn trọng bởi dễ có tai họa rình rập, tìm đến bạn đấy. Bạn phải lưu ý, đề phòng, cũng như cần phải chú ý đến những vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc. Đồng thời thận trọng để phòng tránh những tai họa có thể xảy ra liên quan đến mất tiền, hao của, phá tài, thất thoát về tiền bạc.

Dấu hiệu phát tài phát lộc xuất hiện ở trên má

Bạn có biết rằng Má chính là bộ phận có thể giúp chúng ta nhận biết được vận trình trong tương lai gần của mình không? Nếu như má lúc nào cũng hồng hào, mềm mại, mịn màng và sáng bóng là dấu hiệu của người sắp có chuyện tốt xảy ra. May mắn có thể sẽ đổ ập đến trước mặt bạn, muốn cản cũng không cản nổi. Bạn làm bất cứ việc gì cũng thông thuận, cuộc sống khá sung túc. Ngược lại, nếu như phần má không có bất kì một màu sắc gì, da khô, không mịn màng; giống như bị phủ lên một màu đen tối, xám xịt cho thấy sắp tới cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều biến động xấu, trắc trở. Làm việc dễ mệt mỏi, có thể không đạt được kết quả như ý muốn.

Xem thêm: Cách Để Xem Đường Chỉ Tay Con Cái Cho Phụ Nữ

Đánh giá post

Chat ngay