x

TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 10 ÂM LỊCH

Ngày đăng: 08-11-2023

TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 10 ÂM LỊCH – CANH THÂN, NHÂM THÂN, GIÁP THÂN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 10 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/11/2023 đến ngày 12/12/2023.

Tức tháng Quý Hợi, Thiên can tháng Quý – Thủy, Địa Chi Hợi – Thủy. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 10 âm lịch Canh Thân (1980)

Thiên can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa Chi Tuổi sinh Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng Không sinh cho Nạp âm Tuổi mà còn làm cho Mộc ngập úng, chết.

Tháng mới bạn bận rộn toan tính công việc khá nhiều. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời có ích cho gia đình và đơn vị. Đi chơi, du lịch công tác tần suất nhiều nhưng tốn kém. Nếu muốn chuyển nhà, mặt bằng, chỗ làm thì cũng hao tốn một khoản kha khá mới được việc. Các mối quan hệ không được như ý. Người khác gây sự phá hoại mình. Đối tác, đồng nghiệp, sếp cũng có thị phi tranh cãi. Nếu không vững vàng thì rất dễ bị người khác công kích, hạ bệ. Tiền bạc làm ra được nhưng không giữ được, thậm chí bị hao hụt. Cẩn thận các trường hợp lừa đảo tiền mất tật mang.

Trong tình cảm, vợ chồng có mâu thuẫn bất đồng ý kiến. Đối phương gây hấn với bạn thậm chí làm cho bạn tổn thất, mệt mỏi. Nếu thấy căng thẳng quá thì nên đi ra ngoài thay đổi không khí. Không nên bàn bạc, thảo luận các vấn đề để đi đến quyết định chung, việc ai nấy làm sẽ hạn chế tranh cãi không đáng có. Với những Canh Thân đang yêu cũng mệt mỏi vì người yêu. Nếu bạn đang độc thân, hãy hạn chế hẹn hò, tìm hiểu, cẩn thận bị lừa tình hoặc gặp phải đối tượng không ra gì, chuốc bực mình vào thân.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Nhâm Thân (1992)

Thiên can Tháng tương hòa Thiên can Tuổi, Địa Chi Tuổi sinh Địa Chi Tháng, Mệnh Tuổi sinh xuất Mệnh tháng.

Nhâm Thân tháng mới bình ổn. Nếu tháng trước bạn thuận lợi thì tháng này tốt đẹp. Nhưng nếu bạn đang kém thì tháng này không khá hơn là bao. Bạn dễ có cơ hội đi chơi, du lịch công tác, việc đi lại cũng khiến tinh thần vui vẻ thoải mái nhưng thể chất mệt mỏi và tiền bạc hao tốn. Nếu muốn chuyển nhà, mặt bằng, chỗ làm cần có kế hoạch kỹ càng thì chuyển được luôn. Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng nhu cầu chi tiêu cũng lớn cho nên không tránh khỏi hao tốn. Các mối quan hệ giao lưu hợp tác, gặp gỡ bạn bè diễn ra thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng tham dự nhiều đám cưới, tiệc tùng hỷ sự… vui vẻ có điều hơi tốn kém. Doanh số, khách hàng đến với bạn đông. Tài lộc kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, khó tích lũy lớn.

Trong tình cảm, bạn và người đó hòa thuận, đồng lòng. Nhưng có vẻ bạn sẽ hao tốn thời gian, tiền bạc, và cả tâm trí để săn sóc người yêu. Chi tiêu cho người yêu cũng khá là tốn kém. Ngoài ra, người thân, bạn bè cũng nhờ sự hỗ trợ tài chính nơi bạn. Lời khuyên giúp đỡ người khác cũng là chuyện tốt nhưng cần cân đối tài chính. Sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Giáp Thân (2004)

Thiên Can Tháng tương sinh Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tuổi sinh Địa Chi Tháng, Mệnh Tháng và Mệnh Tuổi là Thủy – lưỡng Thủy thành giang.

Giáp Thân tháng mới đại cát đại lợi

Bạn gặp quá nhiều may mắn, thuận lợi trong tháng này. Việc học hành thi cử trúng tủ, kết quả cao hơn rất nhiều so với mong đợi. Bạn còn được đi chơi, du lịch hội họp bạn bè vui vẻ tuy có chút hao tốn nhưng không thành vấn đề vì tháng này vượng tiền bạc. Với các Giáp Thân đi làm thêm thì công việc cũng thuận lợi, tài lộc khấm khá. Nên nhân tháng này để tiến hành các việc quan trọng. Bạn có thể được hỗ trợ tài chính, gặp được quý nhân nên tài lộc rủng rình, tinh thần phơi phới. Với nhiều người còn có thể trúng xổ số. Vận đỏ cứ như từ trên trời rơi xuống khiến cho bạn bất ngờ hết lần này đến lần khác.

Về tình cảm, với người đang độc thân cơ hội thoát ế là 99%. Với các cặp đôi yêu nhau thì hạnh phúc đong đầy. Gia đình hòa thuận. Sức khỏe khỏe mạnh. Nên ra ngoài tham gia các hoạt động thể chất để rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Mùi

Đánh giá post

Chat ngay