x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 10-05-2024

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 08/05/2024 đến ngày 05/06/2024 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Tỵ, Thiên can tháng Thổ – Thổ, Địa chi: Tỵ – Hỏa. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Tỵ 1977

Thiên Can tuổi sinh xuất Thiên can Tháng, Địa chi Tháng tương hòa địa chi tuổi. Nạp âm tuổi dưỡng Nạp âm Tháng

Tháng 4 âm lịch là tháng có phần nhiều suy tính nhưng chưa gặt hái được thành quả cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Công việc trong tháng này diễn ra không thuận lợi, dễ bị tranh đoạt lợi ích. Có thể bạn sẽ xuất tiền mở mang công việc làm ăn hoặc đầu tư thử sức ở lĩnh vực mới. Tiền bạc hao hụt, chi tiêu nhiều hơn thu nhập. Cần cẩn trọng trong việc đầu tư, tránh những khoản đầu tư mạo hiểm. Một số khoản tiền bất ngờ có thể đổ về túi nhưng cũng bạn dễ hao tổn do những việc không may. Hoặc chu cấp tài chính, cho bạn bè người thân vay mượn.

Trong các mối quan hệ, người khác được lợi, bạn tốn kém. Trong tình cảm cũng vậy, người vợ sẽ ngốn của bạn một khoản tiền đáng kể. Nếu đang yêu nhau, bạn chịu thiệt cũng được nhưng cẩn thận nếu người đó có ý định lợi dụng bạn. Cuộc sống gia đình cũng có nhiều khoản cần bạn phải chi. Có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe do áp lực công việc.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ 1989

Thiên Can tương hòa, Địa Chi tương hòa. Nạp âm Tuổi và nạp âm Tháng đồng là Mộc

Tháng 4 âm lịch là tháng hứa hẹn nhiều may mắn và thành công cho Kỷ Tỵ. Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển. Bạn có khả năng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, được cấp trên khen thưởng. Việc cần làm của bạn là thừa thắng xông lên, hoàn thành tốt kế hoạch. Như vậy tài lộc cũng theo đó mà chảy về túi bạn.

Tiền bạc dồi dào, có thể kiếm được nhiều khoản thu nhập. Tuy nhiên, cũng cần chi tiêu hợp lý, tránh phung phí. Có thể đầu tư vào những dự án mới nhưng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định. Về mặt tình cảm, với các Kỷ Tỵ đang độc thân tháng này hợp hẹn hò và xúc tiến chuyện trăm năm. Còn các Kỷ Tỵ đã lập gia đình thì có thể lên kế hoạch sinh con cũng rất tốt đẹp, dễ có hỷ sự. Về sức khoẻ bạn khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống, năng lượng và sự nhiệt huyết.

Để đạt được thành tựu tháng này nhờ một phần ở vận thế khai mở, phần do năng lực của bạn, phần còn lại là sự giúp sức của mọi người. Bạn nên biết ơn và trân trọng những người luôn ủng hộ và đồng hành cùng bạn. Quý nhân không ở đâu xa mà ngay người thân, đồng nghiệp, khách hành thậm chí người cho bạn một lời khuyên hoặc định hướng đúng lúc cũng là quý nhân với bạn rồi. Chúc mừng Kỷ Tỵ tháng mới tỷ sự như mơ.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Tân Tỵ 2001

Thiên can tháng sinh Thiên Can tuổi, Địa chi Tháng sinh cho tuổi. Nạp âm tuổi không khắc Nạp âm Tháng

Tháng 4 âm lịch là tháng có phần may mắn cho người tuổi Tân Tỵ. Công việc trong tháng này có nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được thành công. Cẩn thận với những lời đề nghị hấp dẫn nhưng mập mờ, rủi ro cao. Nên tập trung hoàn thành tốt công việc được giao, không nên ôm đồm quá nhiều việc. Tiền bạc ở mức bình ổn, không dư dả nhưng cũng không thiếu thốn.
Cần chi tiêu hợp lý, tránh phung phí. Có thể kiếm được một số khoản tiền nhỏ ngoài lương.

Tình cảm trong tháng này khá ổn định, không có nhiều biến động. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm được mối quan hệ mới. Người đã có gia đình cần dành nhiều thời gian và quan tâm hơn cho nhau để giữ gìn tình cảm. Tháng này đi lại đi chơi xa rất vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Bạn có cơ hội giao lưu mở rộng mối quan hệ rất tốt. Sức khỏe không gặp vấn đề gì.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Thìn

2.2/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay