x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 25-05-2022

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tỵ; ngũ hành Hỏa

Tháng Bính Ngọ: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa

Tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công

Công việc, sự nghiệp: Sự nghiệp phát triển vượt bậc, theo chiều hướng đi lên

Tiền tài: Tài lộc vào túi ồ ạt, thu được lợi nhuận từ công việc tay trái

Sức khỏe: Thường xuyên vận động, tham gia tập thể dục

Tình cảm: Tình cảm vợ chồng gặp vấn đề

Mối quan hệ: Giao lưu rộng rãi, quen biết được nhiều người ở các tầng lớp khác nhau

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Đinh Tỵ tài lộc rủng rỉnh

Tháng 5 âm lịch này là cơ hội tốt dành cho những người Đinh Tỵ làm các công việc như buôn bán, kinh doanh, đầu tư phát tài phát lộc. Có nhiều người còn nhận được tiền thưởng nóng do hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Bạn có thể tự thưởng cho chính mình một món quà nhỏ để làm động lực cho chính mình. Tuy nhiên rằng cũng nên chi tiêu một cách hợp lý nhé. Ngoài ra, bạn cũng đạt được rất nhiều thành công trong công việc. Nhờ sự che chở của Cát tinh mà nhận về không ít vận khí tốt lành. Giúp bạn thoát khỏi những khó khăn, trở ngại giúp con đường sự nghiệp của bạn thêm bằng phẳng hơn. Vận trình tình cảm phát triển khá thuận lợi, người độc thân cũng đón nhận nhiều tin vui. Đây cũng là thời điểm để bạn chủ động tiếp cận đối phương, nói ra những lời dấu tận tâm can của mình.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Kỷ Tỵ đón nhận nhiều tin vui

Tử Vi tháng 5 âm lịch báo hiệu trong tháng này Kỷ Tỵ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ cần được chúc mừng. Người độc thân sẽ được người thân, bạn bè giới thiệu làm quen với đối tượng mà mình ưng ý. Với những người có đôi có cặp cũng tìm thấy sự cân bằng, hòa hợp trong mối quan hệ của cả hai. Bạn và đối phương không hề có mâu thuẫn gì xảy ra hay là còn bất đồng quan điểm như trước nữa. Mà thay vào đó là sự nhường nhịn, thấu hiểu, hòa thuận, cái tôi của cả hai đều được áp xuống, nhường lối cho tình yêu. Vận trình công danh sự nghiệp phát triển khá ổn định. Những nỗ lực, cố gắng trước kia của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Tài lộc gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, họ có thể thu về tay những tập khách hàng đầy tiềm năng và hứa hẹn.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Tân Tỵ tránh dùng những lời lẽ nặng nề gây tổn thương người khác

Tân Tỵ tháng 5 âm lịch có vận trình không tốt do ảnh hưởng của nhiều hung tinh. Cách tốt nhất là bạn nên tránh sử dụng những từ ngữ, lời lẽ nặng nề không để tình hình chuyển biến theo chiều hướng xấu. Đây là điều mà không ai mong muốn, cũng đừng vì vậy mà bị kẻ tiểu nhân kích động, dễ gây tổn hại. Ngoài ra, đi đứng cũng nên cẩn thận bị phạt vì đi sai làn đường, vi phạm luật an toàn giao thông. Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình vẫn chưa tìm được cách giải quyết thích hợp. Bạn không biết làm thế nào để không gây tổn thương cho người mà mình yêu thương. Vận trình học tập cũng gặp nhiều ngáng trở khiến cho đầu óc bạn trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống.

Kết: Tuổi Tỵ công việc thuận lợi, sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu to lớn và tình yêu đôi lứa có nhiều chuyển biến tích cực.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Thìn

Đánh giá post

Chat ngay