x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 24-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 5 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 18/06/2023 đến ngày 17/07/2023 Dương lịch

Tức tháng Mậu Ngọ, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Thổ, địa chi tháng Hỏa. Ngũ hành nạp âm tháng là Thiên Thượng Hỏa

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Đinh Tỵ 1977

Thiên can Tuổi sinh thiên can Tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh Tháng sinh Mệnh Tuổi

Đinh Tỵ tài lộc rủng rỉnh

Tháng 5 âm lịch này là cơ hội tốt dành cho những người Đinh Tỵ làm các công việc như buôn bán, kinh doanh, đầu tư. Bạn đạt được rất nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc bằng chính tài năng, sự nhiệt huyết và lao động chăm chỉ của mình. Có nhiều người còn nhận được tiền thưởng nóng do hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Con đường sự nghiệp của bạn tiến thêm một bậc. Có đông khách hàng đối tác đến với bạn. Các mối quan hệ ngoại giao đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè tốt đẹp, vượng vận quý nhân. Bạn có thể tự thưởng cho chính mình một món quà để làm động lực cho cho bản thân. Tuy nhiên rằng cũng nên chi tiêu một cách hợp lý nhé.

Vận trình tình cảm phát triển khá thuận lợi, nhiều tin vui. Đối với các Đinh Tỵ còn độc thân tháng này bạn dễ có người mai mối cho những nhân duyên tốt lành. Đối với các Tỵ đã lập gia đình tháng này vợ chồng con cái hòa thuận, có nhiều hỷ sự trong gia đạo. Nếu không có nhiều thời gian cho người thân sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tặng cho họ những món quà bất ngờ.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ 1989

Thiên can tháng tương hòa thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tháng sinh mệnh Tuổi nhưng không hao hết.

Kỷ Tỵ tháng mới bình ổn

Vận trình công danh sự nghiệp phát triển khá ổn định. Nếu những tháng trước công việc bạn đang tốt đẹp thì tháng này cũng vẫn đẹp theo đà có sẵn. Tài lộc gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, họ có thể thu về tay những tập khách hàng đầy tiềm năng và hứa hẹn. Nhưng với người Kỷ Tỵ đang gặp khó khăn hoặc đang tìm việc, tháng này vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi tích cực. Tiền bạc sẽ phải hao luôn chứ không có khoản tích lũy.

Về tình cảm, chuyện yêu đương hợp ý, nhẹ nhàng, an ổn. Người độc thân sẽ vẫn vậy chưa tìm được người như ý. Với những người có đôi có cặp sẽ tìm thấy sự cân bằng, hòa hợp trong mối quan hệ của cả hai. Bạn và đối phương không hề có mâu thuẫn gì xảy ra hay là còn bất đồng quan điểm như trước nữa. Mà thay vào đó là sự nhường nhịn, thấu hiểu, hòa thuận, cái tôi của cả hai đều được áp xuống, nhường lối cho tình yêu. Với những cặp vợ chồng Kỷ Tỵ tháng này bạn hao tốn cho một nửa của mình nhưng tình cảm tốt đẹp. Tinh thần bạn được thoải mái, vui vẻ trong suốt tháng.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Tân Tỵ 2001

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tuổi và mệnh tháng không khắc nhau.

Tân Tỵ gặp nhiều may mắn

Tử Vi tháng 5 âm với Tân Tỵ có nhiều chuyển biến tốt đẹp khi mà thời vận hanh thông. Nhiều cơ hội tốt đẹp trên trời rơi xuống với con giáp này. Công việc thuận lợi suôn sẻ khiến cho tinh thần bạn phơi phới. Tài lộc ổn định có thu có chi. Bạn thích dành thời gian ở nhà hơn là ra ngoài trong tháng này. Sự kết nối các mối quan hệ trong tháng khá là rời rạc.

Đối với những người độc thân sẽ khó tìm được một nửa vì gần như bạn không muốn giao lưu với ai. Với những Tỵ đã có người yêu hai bạn sẽ không gặp nhau nhiều, tình cảm có phần bị nguội lạnh. Sức khỏe bạn khỏe mạnh vui vẻ nhưng hơi lười vận động. Nếu Tân Tỵ có thi cử thì tháng này man mắn, trúng tủ hoặc đề dễ kết quả cao.

Kết: Tuổi Tỵ công việc thuận lợi, sự nghiệp đạt được nhiều thành quả và tình yêu đôi lứa có nhiều chuyển biến tích cực.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Thìn

Đánh giá post

Chat ngay