x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 4 âm lịch Canh Thân 1980

Thiên Can tuổi bị Thiên can Tháng khắc. Địa chi Tuổi bị Địa chi Tháng khắc nhưng Tỵ nhị hợp Thân hóa Thủy. Nạp âm Thạch Lựu Mộc được Sa Trung Thổ dưỡng.

Tháng này Canh Thân có nhiều nỗi buồn trong tâm trí, tinh thần không được an ổn thoải mái. Có thể là vì cuộc sống chưa được như bạn mong đợi, công việc còn nhiều khó khăn, tiền bạc còn phải lo nghĩ. Cho nên nỗi buồn cứ chất chứa trong lòng. Tháng này với bạn mà nói khá là khó khăn vất vả. Sức khỏe suy giảm, các chứng đau đầu căng thẳng thần kinh là khó tránh. Đi lại nhiều cũng khiến cho bạn mệt mỏi. Nhưng rất may gia đình người thân luôn là điểm tựa cho bạn. Bạn bè, đồng nghiệp cũng sẵn sàng ủng hộ giúp đỡ bạn. Có thể có người mời đi ăn hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn.

Thời vận công việc chưa thông thì lời khuyên không nên “cố đấm ăn xôi”, nên giữ lối suy nghĩ lạc quan tích cực. Đồng thời dành nhiều thời gian hơn cho gia đinh, bạn bè. Tháng này lợi cho các mối quan hệ giao lưu gặp gỡ.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Nhâm Thân 1992

Thiên Can tuổi khắc Thiên Can tháng, Địa chi Tuổi bị Địa chi Tháng khắc nhưng Tỵ nhị hợp Thân hóa Thủy. Nạp âm tuổi được nạp âm Tháng tương sinh

Nhâm Thân phải đối diện với những tình huống căng thẳng trong công việc

Tử Vi tháng 4 âm lịch của Nhâm Thân cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống căng thẳng trong công việc. Doanh số, chỉ tiêu sẽ không hoàn thành được đúng kế hoạch. Tình hình công việc trì trệ, khó khăn. Khách hàng ít hoặc là gây khó dễ khiến bạn bực bội. Mặt khác bạn cũng phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để xử lý công việc. Đi lại mệt người nhưng được việc. Sức khỏe chỉ bị ảnh hưởng mặt tinh thần. Thể chất thì suy giảm đôi chút chứ không có bệnh nặng. Tiền bạc không rủng rỉnh nên việc chi tiêu cũng khiến bạn phiền lòng. Các dự án, hoa hồng không khả quan.

Trái ngược với công việc không mấy thành tựu thì tình duyên của con giáp này đang tốt đẹp dần lên. Bạn rất trân trọng đối phương, dù công việc bận rộn đến mấy cũng dành thời gian bên cạnh đối phương. Đối phương cũng cảm nhận được tình yêu từ bạn và đáp lại yêu thương của bạn. Việc gặp gỡ bạn bè, họ hàng tháng này sẽ diễn ra tần suất nhiều hơn.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Giáp Thân 2004

Thiên Can tuổi bị sinh xuất. Địa chi Tuổi bị Địa chi Tháng khắc nhưng Tỵ nhị hợp Thân hóa Thủy. Nạp âm Tuyền Trung Thủy và Sa Trung Thổ đồng cục nên vượng lên.

Giáp Thân tháng này lượng công việc, bài tập sẽ nhiều hơn, lịch học tập, làm việc dày đặc khiến bạn không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. 30 ngày tới con giáp này cũng phải đi lại di chuyển nhiều, sức khỏe thể chất suy giảm. Việc học nhóm hoặc tham dự các đám tiệc sẽ diễn ra với tần suất nhiều. Điều này cũng tốt, giúp ích rất lớn cho Giáp Thân giảm bớt áp lực học tập. Tháng này lợi học thêm, học nhóm hoặc tụ tập bạn bè. Bạn cũng nên tận dụng sức mạnh đội nhóm để xử lý các bài tập khó. Bạn bè sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn ngỏ lời.

Với nhưng Giáp Thân đã có người yêu, bạn được người yêu quan tâm săn sóc hết mực. Ở nhà cũng vậy, bố mẹ nuông chiều không để bạn phải làm bất cứ việc gì. Còn với những Giáp Thân đã ra ngoài làm việc, tháng này bạn khá mệt, hao tài, đi lại nhiều, nhưng có quý nhân hỗ trợ tài chính.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Mùi

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay