x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Ngày đăng: 10-02-2022

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến ngày 02/03/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Thìn; ngũ hành Thổ

Tháng Nhâm Dần: Thiên can tháng Thủy, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Thìn sự nghiệp hanh thông

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi

Tiền tài: Tài lộc dồi dào, là cơ hội để đầu tư kinh doanh, tránh chuyện buồn rầu liên quan đến vay mượn

Sức khỏe: Chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên thức quá khuya

Tình cảm: Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, bền vững

Mối quan hệ: Mở rộng mối quan hệ của mình ra, không nên quá gò bó bản thân

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Mậu Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Bính Thìn (1976)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Bính Thìn hãy tập thích nghi với hoàn cảnh môi trường khác nhau

Tử Vi tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 cho thấy Bính Thìn có thể phạm phải một vài sai lầm trong quá trình thực hiện công việc. Nhưng khi nhận ra lỗi sai của mình thì bản mệnh nên có thái độ xin lỗi thành khẩn đừng nên tránh né. Nếu cứ tránh né như vậy chỉ khiến người khác có ấn tượng xấu về bạn. Bất cứ một người nào cũng đều có thể mắc phải sai lầm. Điều quan trọng là bạn phải biết nhận lỗi và sửa sai, tránh lặp lại điều tương tự. Mỗi môi trường khác nhau cữ có những phong cách, lối sống, văn hóa, cách sinh hoạt khác nhau. 

Chính vì vậy, dù làm ở bất kỳ chỗ nào bạn cũng cần phải học cách thích nghi với văn hóa và môi trường ở nơi đó. Vận trình duyên của bạn trong thời điểm này cũng bị ảnh hưởng lớn. Đôi lứa bên nhau dài lâu, tình cảm cũng dần trở nên nhạt phai khi mọi thứ đã biến thành thói quen. Sự quan tâm cũng như sự yêu thương không còn được sâu sắc như ban đầu nữa khiến cho một trong hai người xảy ra mối quan hệ ngoài luồng.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Mậu Thìn (1988)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Mậu Thìn không nên để tâm hồn mình bay cao bay xa

Tử Vi tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 cho thấy với những người tuổi Mậu Thìn đang làm các công việc liên quan đến nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng đều thuận lợi. Tháng này bản mệnh làm việc khá ngẫu hứng, mang hơi hướng thi ca, nghệ thuật trong tâm hồn. Nếu như bạn làm các nghề liên quan đến marketing, viết lách, giải trí,… cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều điều cát lợi. Tuy nhiên nếu bạn làm những công việc khuôn mẫu, có tính chất lặp đi lặp lại, không có sáng tạo thì khuyên bạn không nên để tâm hồn mình bay quá xa.

Đặc biệt trong tháng đầu tiên của năm 2022 này bạn cũng sẽ thu được một khoản lợi khổng lồ từ công việc kinh doanh tay trái của mình. Chuyện tình cảm gặp nhiều đau khổ, đa tài đa nghệ nên quá ưu sầu, đa sầu đa cảm. Bạn luôn tận tâm cho các mối quan hệ của mình nhưng đổi lại là sự thờ ơ, vô cảm, lãnh đạm của họ.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Thìn (2000)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng mệnh ngày Kim

Giáp Thìn chú ý đến cách hành xử của bản thân

Giáp Thìn là người cẩn thận và luôn luôn chú ý đến lời ăn tiếng nói, cách hành xử của bản thân với các mối quan hệ xung quanh. Nhưng không vì vậy mà bạn không vướng vào các rắc rối. Trong tháng 1 âm lịch này do chịu tác động của hung khí mà bạn sẽ vướng vào rắc rối do chính bạn bè và người thân của mình gây ra. Nếu gặp phải bạn không quá phải bức xúc và cũng không nên vội vàng mà hãy dùng hành động thực tế của bạn để chứng minh cho mọi người thấy rõ lập trường và quan điểm của bạn. 

Tử Vi tháng 1 cho thấy vận trình tình duyên của Giáp Thìn đang vô cùng ổn định. Tuy không có điều gì khởi sắc đến mức sáng rực nhưng tình yêu vốn là điều cần có sự chung tay cùng nhau vun đắp, xây dựng về lâu về dài mà nên. Không thể mong đi tới được đích trong thời gian ngắn được.

Kết: Tuổi Thìn vận trình tài lộc tiến bộ rõ rệt, bạn khá hiếu thắng nên không được lòng người thân. Công việc phát triển thuận lợi, đạt nhiều kết quả cao. 

Xem thêm: Tử Vi tháng 1 tuổi Mão

Đánh giá post

Chat ngay