x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Bính Thìn (1976)

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi tuổi sinh xuất cho Địa chi tháng nhưng Thìn và Dậu nhị hợp, mệnh tuổi dưỡng mệnh Tháng

Bính Thìn tháng mới hao tâm tổn trí, sa sút tiền bạc

Tình hình công việc không khả quan khiến bạn có ý định thay đổi. Bạn muốn thay đổi bứt phá đi lên, do đó ban đầu sẽ phải tính toán nhiều, đi lại nhiều, chi nhiều. Hãy chuẩn bị tinh thần và kế hoạch hoàn hảo cho mọi việc. Đầu tư chi tiền ra là không thể tránh khỏi. Áp lực về tiền bạc nặng trĩu. Thường tháng này nếu không đầu tư làm ăn gì thì bạn cũng hao tiền cho người thân, chi tiêu cá nhân, từ thiện…

Vận trình tình duyên của Bính Thìn trong tháng 8 âm lịch này có nhiều khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau cũng tìm được cho mình một chỗ dựa tinh thần trong một ngày dài đầy mệt mỏi và áp lực. Với Bính Thìn đã lập gia đình, bạn là chỗ dựa rất tốt cho vợ chồng và con cái trong tháng này. Bạn chăm lo rất tốt cho người thân từ vật chất cho đến tinh thần. Tuy hao tốn, mệt người nhưng thành quả chung là tốt đẹp, mọi người được an vui.

Về sức khỏe, bạn đi lại nhiều, nên cần chú ý ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Bệnh cũ có thể tái phát đồng thời các chứng bệnh liên quan đến đầu óc, tinh thần gây trở ngại cho công việc của bạn. Hãy lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Mậu Thìn (1988)

Thiên can Tuổi sinh xuất cho Thiên can Tháng, Địa chi tuổi sinh xuất cho Địa chi tháng nhưng Thìn và Dậu nhị hợp. Mệnh tuổi và mệnh tháng là Mộc, lưỡng Mộc thành lâm.

Mậu Thìn sẽ có những chuyến công tác, đi xa trong tháng này. Hoặc là bạn có những chuyến thăm viếng người thân, đi chơi du lịch, gắn kết các mối quan hệ tình cảm. Tháng này bạn chi tiêu thoáng tay cho nên sẽ không tích lũy được nhiều. Nếu có tiệc tùng, hiếu hỷ bạn cũng nên tham gia gặp gỡ giao lưu với mọi người. Các mối quan hệ được hình thành và vun đắp trong giai đoạn này sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn về sau. Trong công việc bạn cũng có nhiều ý tưởng sáng kiến hay ho, cấp trên và đồng nghiệp đều tán thưởng hiệu suất làm việc của bạn. Khách hàng đánh giá cao khả năng của bạn. Đối tác đến với bạn ngày một đông. Tiền kiếm được nhiều mà chi ra cũng lớn. Có quý nhân hỗ trợ tài chính hoặc cho vay, nợ cũ cũng thu hồi được.

Về mặt tình cảm, tháng này cực kỳ lợi về tình cảm. Lứa đôi yêu nhau thắm thiết mặn nồng, có thể tính chuyện trăm năm. Mậu Thìn đã kết hôn thì chuyện vợ chồng hài hòa, nên tính chuyện thêm con thêm người. Nếu có thể hãy dành cho nhau những món quà bất ngờ hoặc những chuyến du lịch, thăm lại họ hàng, bạn bè cũng rất vui vẻ. Không có hạn xấu về sức khỏe.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Canh Thìn (2000)

Thiên can Tháng tương hòa Thiên can tuổi, Địa chi tuổi sinh xuất cho Địa chi tháng nhưng Thìn và Dậu nhị hợp, Mệnh tháng và mệnh tuổi không khắc

Canh Thìn vận trình tháng mới của bạn ở mức khá. Không có nhiều sự kiện đặc biệt, công việc vẫn ổn định, tài lộc bình thường. Với các Canh Thìn đang tốt đẹp thì tháng này giảm sút đôi chút. Với những Canh Thìn trước đó đang kém thì tháng này không có gì khởi sắc. Tuy nhiên bạn sẽ phải đi lại nhiều, hoặc là thay đổi chỗ ở ngắn hạn. Tháng này nếu đi chơi, du lịch, công tác… cũng là thuận vận. Tiền bạc kiếm không nhiều nhưng bạn biết tiết kiệm thì cũng đủ chi tiêu. Các mối quan hệ không có nhiều sự gắn kết. Bạn thích làm việc một mình, tận hưởng khung trời riêng. Bạn bè, đồng nghiệp, đối tác không quá đắc lực trong tháng.

Về tình cảm, bạn và người đó không quá mật thiết mà ít tương tác với nhau. Sẽ có sự xa cách ngắn hạn trong tháng. Bạn có không gian thời gian để mình nhìn nhận lại mối quan hệ. Nếu thấy cần nhau và không thể thiếu nhau thì nên vun đắp và trân trọng nhau nhiều hơn bạn nhé. Nếu có những hiểu lầm hoặc vơi đi tình cảm thì nên tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục, quý trọng từng nhân duyên đến với mình. Tháng này bạn không có vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Mão

2.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay