x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 27-04-2022

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến ngày 29/05/2022 Dương lịch

Tức tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Tháng Ất Tỵ: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Sửu nhiều cơ hội phát tài phát lộc

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, nhận được sự tán thưởng từ cấp trên

Tiền tài: Tài lộc phát đạt, có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh cũng như gia tăng thu nhập

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tình yêu đôi lứa có nhiều biến động, lúc lên lúc xuống. Người độc thân ghi điểm trong mắt người khác phái

Sức khỏe: Bổ sung nhiều nước cho cơ thể

Mối quan hệ: Tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, không gây sự mâu thuẫn hay xung đột ảnh hưởng đến công việc

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Đinh Sửu, Qúy Sửu, Ất Sửu

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Qúy Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Đinh Sửu đưa ra những kế hoạch xa vời hiện thực

Tử Vi tháng 4 âm lịch cho thấy có nhiều sự việc diễn ra gây đảo lộn; trắc trở hoặc thiếu sót cho Đinh Sửu. Có thể gặp chuyện phiền hà, phiền toái liên quan đến giao thiệp. Sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực, nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng như có chế độ ăn uống phù hợp đối với những người đang bị bệnh nặng.

Vận trình tài lộc trong tháng này khá may mắn khi gặp được quý nhân phù hộ; giúp cho tiền bạc trong kinh doanh đầu tư được hanh thông, tiền vào như nước.

Vận trình tình duyên cũng khá tốt khi tình cảm của bạn được nâng lên một giai đoạn phát triển mới, tiến gần với hôn nhân hơn. Đối với những người còn độc thân thì có cơ hội gặp được nửa kia ưng ý của mình. Gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Quý Sửu đề phòng kẻ ném đá giấu tay

Quý sửu cần đề phòng kẻ tiểu nhân ném đá dấu tay, phá rối vận trình trong tháng 4 âm lịch này của bạn. Những mâu thuẫn, rắc rối có thể bắt nguồn từ đó và ngày một phức tạp hơn. Nếu như bạn không nhanh chóng tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp thì sẽ gây nguy hiểm đến danh dự cũng như hình ảnh mà bạn gây dựng được bấy lâu nay.

Bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong tháng này. Đặc biệt là đối với những người làm nghề tự do, kinh doanh sẽ có cơ hội để thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Vận trình tình duyên ảm đạm, người độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một người có thể san sẻ gánh nặng cuộc sống, cùng nắm tay nhau đi đến hết con đường.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Ất Sửu được quý nhân giúp đỡ

Tử Vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp báo hiệu cho Ất Sửu về việc nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tiền bạc. Bạn có thể lắng nghe, tiếp thu nhiều ý kiến những không nên quá bị động mà nghe theo răm rắp.

Bạn không nên quá chủ quan khinh địch, làm việc gì cũng phải suy tính trước sau rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu được, bạn nên chuẩn bị các phương án dự phòng chuẩn bị cho những trường hợp xấu nhất xảy đến.

Vận trình tình cảm vì những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có mà bắt đầu nảy sinh những nghi ngờ lẫn nhau khiến cho mối quan hệ tình cảm của cả hai đang dần xa cách.

Kết: Tuổi Sửu công việc gặp nhiều biến cố thăng trầm, lúc lên lúc xuống, nên dành nhiều thời gian cho bạn đời của mình, tiền bạc phát triển theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Tý

3/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay