x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 09-05-2024

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 08/05/2024 đến ngày 05/06/2024 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Tỵ, Thiên can tháng Thổ – Thổ, Địa chi: Tỵ – Hỏa. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu,

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Sửu 1973

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, Tỵ và Sửu lại thuộc bán tam hợp, Nạp âm tháng và Nạp âm tuổi đều là Mộc, lưỡng Mộc thành lâm.

Quý Sửu sẽ gặp chút bực dọc khó chịu về mặt tinh thần. Bạn muốn kiếm soát điều khiển mọi việc theo đúng ý mình nhưng không được. Công việc bị bạn làm cho xáo trộn lên. Một số việc bất như ý sẽ xảy đến để bạn thay đổi. Nếu đang muốn đổi việc hoặc đổi nơi ở thì có thể tiến hành trong tháng này. Vì tháng 4 âm lịch dự báo sẽ có những sự biến động thay đổi tốt đẹp đến với bạn. Bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ trong thời điểm cần nhất. Đi xa, đi lại, công tác, du lịch đều thuận lợi. Những việc lặt vặt nhỏ nhỏ thì gây khó chịu không vừa ý nhưng tổng quan chung của tháng vẫn ở mức khá, có thành tựu.

Tích lũy tiền bạc tốt, không phải hao tốn gì thậm chí còn được hỗ trợ tài chính, chu cấp tiền bạc. Nhưng thâm tâm bạn vẫn chưa ưng ý, tỏ ra khó chịu. Về tình cảm, bạn gây sự với vợ/chồng vì khó chịu gì đó nhưng người ấy vẫn bao dung và dành cho bạn sự yêu thương, chăm lo tuyệt vời. Ngoài ra tin vui từ học hành thi cử của các con cũng cải thiện tâm trạng của bạn rất nhiều. Nếu bạn đòi hỏi ở con thành tích cao hơn năng lực của bọn trẻ, bạn sẽ khó chịu đấy.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Sửu 1985

Thiên can Tuổi khắc thiên can Tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, Tỵ và Sửu lại thuộc bán tam hợp, mệnh tuổi dưỡng Mệnh tháng

Tháng này với Ất Sửu không quá rực rỡ. Bạn lao động hăng say nhưng vận may chưa đến. Chăm chỉ bận rộn nhiều nhưng kết quả đưa lại chưa xứng với sức lực bỏ ra. Về tiền bạc có nhiều khoản lương thưởng lợi lộc đưa lại, nhưng tiêu đi luôn, gần như tích lũy không đáng kể. Tháng này bạn cũng có nhiều cơ hội để đi lại du lịch công tác. Với người làm ăn, càng đi lại giao thương nhiều thì hợp đồng càng dễ đạt được. Nhưng trí não hao tiết nhiều do phải suy nghĩ, tính toán căn cơ mọi việc.

Về tình cảm, bạn được sự tin tưởng đồng hành của vợ chồng hoặc người yêu. Có thể bạn sẽ dành tặng những món quà bất ngờ hoặc tiền bạc cho người yêu. Bạn là quý nhân của người khác, các mối quan hệ được hài hòa, vui vẻ. Nhưng bạn phải chịu thiệt, hy sinh lợi ích ít nhiều. Tháng này Ất sửu hợp hội họp liên hoan, tụ tập bạn bè, người thân.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Sửu 1997

Thiên can tuổi sinh thiên can Tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, Tỵ và Sửu lại thuộc bán tam hợp. Mệnh tuổi sinh xuất mệnh Tháng

Đinh Sửu tháng này có thể thử sức những lĩnh vực, dự án công việc mới. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc trong tháng này. Trong các mối quan hệ bạn là người trợ giúp đắc lực cho mọi người, đem lại lợi ích cho đơn vị, gia đình và mọi người. Làm việc nhóm, hợp tác đều tốt, người khác quý mến bạn. Tiền bạc ổn định, bạn cũng cho vay, hỗ trợ tiền bạc, tốn kém tài chính cho người khác.

Trong tình cảm, với người Đinh Sửu đang cô đơn, không có nhiều cơ hội thoát ế. Bạn quá tập trung cho công việc. Với Đinh Sửu đang hẹn hò hoặc đã lập gia đình, bạn lo toan lo lắng nhiều cho đối phương, có thể dành cho người đó những món quà hoặc sự bất ngờ thú vị. Về sức khỏe, bạn dành thời gian chăm lo ăn uống, luyện tập, ngủ nghỉ nhiều vì cơ thể bạn có vẻ khá kiệt sức..

Xem thêm: Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Tý

3.8/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay