x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu,

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Sửu 1973

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, Nạp âm tháng dưỡng Nạp âm tuổi

Quý Sửu sẽ gặp chút bực dọc khó chịu về mặt tinh thần. Bạn muốn kiếm soát điều khiển mọi việc theo đúng ý mình nhưng không được. Công việc bị bạn làm cho xáo trộn lên. Một số việc bất như ý sẽ xảy đến để bạn thay đổi. Nếu đang muốn đổi việc hoặc đổi nơi ở thì có thể tiến hành trong tháng này. Vì tháng 4 âm lịch dự báo sẽ có những sự biến động thay đổi tốt đẹp đến với bạn. Bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ trong thời điểm cần nhất. Đi xa, đi lại, công tác, du lịch đều thuận lợi. Những việc lặt vặt nhỏ nhỏ thì gây khó chịu không vừa ý nhưng tổng quan chung của tháng vẫn ở mức khá, có thành tựu.

Tích lũy tiền bạc tốt, không phải hao tốn gì thậm chí còn được hỗ trợ tài chính, chu cấp tiền bạc. Nhưng thâm tâm bạn vẫn chưa ưng ý, tỏ ra khó chịu. Về tình cảm, bạn gây sự với vợ/chồng vì khó chịu gì đó nhưng người ấy vẫn bao dung và dành cho bạn sự yêu thương, chăm lo tuyệt vời. Ngoài ra tin vui từ học hành thi cử của các con cũng cải thiện tâm trạng của bạn rất nhiều. Nếu bạn đòi hỏi ở con thành tích cao hơn năng lực của bọn trẻ, bạn sẽ khó chịu đấy.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Sửu 1985

Thiên can Tuổi sinh thiên can Tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, Tỵ và Sửu lại thuộc bán tam hợp, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Tháng này với Ất Sửu cũng khá rực rỡ. Bạn lao động hăng say và vận may cũng đến. Càng chăm chỉ bận rộn bao nhiêu thì kết quả đưa lại càng mỹ mãn. Về tiền bạc có nhiều khoản lương thưởng lợi lộc đưa lại, bạn tích lũy được một khoản khá, gần như tiền vào chứ ra không đáng kể. Tháng này bạn cũng có nhiều cơ hội để đi lại du lịch công tác. Với người làm ăn, càng đi lại giao thương nhiều thì hợp đồng càng dễ đạt được. Nhưng trí não hao tiết nhiều do phải suy nghĩ, tính toán căn cơ mọi việc.

Về tình cảm, bạn được sự tin tưởng đồng hành của vợ chồng hoặc người yêu. Có thể bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ hoặc tiền bạc người khác đem lại. Các khoản nợ xấu nay cũng đòi được về. Vận vượng quý nhân nên các mối quan hệ được hài hòa, vui vẻ. Tháng này Ất sửu hợp hội họp liên hoan, tụ tập bạn bè, người thân.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Sửu 1997

Thiên can tháng tương đồng thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, Tỵ và Sửu lại thuộc bán tam hợp. Giản Hạ Thủy gặp Sa Trung Thổ là đồng cục nên vượng lên.

Vận trình tài lộc trong tháng này khá may mắn khi bạn có nhiều khách hàng và hợp đồng về tay, kinh doanh đầu tư được hanh thông, tiền vào như nước. Sếp, đồng nghiệp, đối tác đều phối hợp ăn ý với bạn. Các mối quan hệ hài hòa đôi bên cũng có lợi. Bạn cũng có quý nhân giúp cho những lúc cần thiết, hoặc là hỗ trợ tiền bạc, thiết đãi ăn uống, hoặc là định hướng chỉ đường. Tinh thần bạn bình ổn, công việc và cuộc sống cân bằng, hài hòa. Đi xa công tác du lịch, vui chơi giải trí đều thuận lợi, được việc.

Vận trình tình duyên cũng khá tốt khi tình cảm của bạn được nâng lên một giai đoạn phát triển mới, tiến gần với hôn nhân hơn. Đối với những người còn độc thân thì có cơ hội gặp được nửa kia ưng ý của mình. Gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Tý

3.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay