x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng đầu năm của mình. Từ đó lập kế hoạch đón Tết vui Xuân trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ,

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Tuổi Mậu Ngọ trong tháng Giáp Dần, Can Mậu Thổ bị Giáp Mộc khắc. Địa Chi Ngọ Hỏa được Dần Mộc tương sinh. Thiên Thượng Hỏa gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy là Thủy khắc Hỏa.

Tháng này Mậu Ngọ hơi kém may mắn. Công việc phát sinh trục trặc, dẫn đến tâm lý không được thoải mái. Chính vì thế mà trong các mối quan hệ bạn giận cá chém thớt, dễ cáu gắt. Cũng có người kiếm chuyện gây sự với bạn nhằm bôi xấu hoặc hạ bệ bạn. Hoặc là vợ chồng mâu thuẫn, lời ra tiếng vào. Lời khuyên tháng này bạn nên thả lỏng bình tĩnh nhường nhịn trong các mối quan hệ. Đầu năm nên giữ hòa khí để cả năm hòa thuận bạn nhé. Việc đi xa, du lịch, xuất hành lại tốt đẹp. Khi thấy khó chịu quá thì nên thử đi xa thay đổi môi trường mới xem sao. Rồi mọi việc lại đâu vào đấy ngay thôi.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ tháng 1 âm – Giáp Dần, Can Canh Kim khắc Giáp Mộc. Địa Chi Ngọ Hỏa được Dần Mộc tương sinh. Lộ Bàng Thổ gặp Đại Khê Thủy, Thổ khắc Thủy.

Đầu năm đầu tháng Canh Ngọ cũng gặp những thách thức mới. Sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra đòi hỏi con giáp này phải xử lý. Mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát của bạn. Công việc, và các mối quan hệ không mấy tích cực nhưng nếu bạn bình tĩnh thì vẫn xử lý ổn thỏa. Mọi người lắng nghe ý kiến của bạn. Tháng này hơi vất vả nhưng bạn vượt qua được. Việc đi lại, xuất hành du xuân đón Tết thuận lợi, gặp nhiều niềm vui. Bạn nên tích cực đi lại để tăng may mắn. Nếu tham gia các trò may rủi thì không gặp may nhưng bạn vẫn có thể vận dụng đầu óc tư duy mà chuyển bại thành thắng.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ trong Tháng Giáp Dần, Can Nhâm – Thủy sinh xuất cho Giáp Mộc. Địa Chi Ngọ Hỏa được Dần Mộc tương sinh. Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc gặp Đại Khê Thủy, đây là thủy vượng nên Mộc úng.

Tháng này Nhâm Ngọ có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo trong công việc và học tập. Bạn dành nhiều thời gian tâm sức cho học hành thi cử. Cũng nên chú ý sức khỏe, thư giãn nghỉ ngời những ngày đầu xuân bạn nhé. Việc du xuân, đón tết, đi lại đều hanh thông thuận lợi. Đi xa được việc và gặp may mắn. Lời khuyên tháng này Nhâm Ngọ nên nhún nhường trong các mối quan hệ, vâng lời người lớn tuổi để tránh bị la rầy. Nếu ngang bướng hoặc cãi lại thì bạn dễ là người chịu ấm ức trong lòng. Đối với các trò chơi may rủi đợt Tết ban đầu tưởng chừng bạn sẽ gặp may mắn, tuy nhiên kết cục lại không được như ý, thua nhiều hơn được.

Đánh giá post

Chat ngay