x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 26-05-2022

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dậu; ngũ hành Kim

Tháng Bính Ngọ: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Dậu đừng để tình cảm đánh mất lý trí

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp nhiều biến động, lên xuống thất thường. Tinh thần không ổn định cũng khiến cho hiệu quả công việc không được như ý nguyện

Tiền tài: Tài lộc hao tổn, tin tưởng quá nhiều vào một người nên dễ bị lừa gạt.

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc. Tình yêu đôi lứa trên bờ vực rạn nứt.

Sức khỏe: Không nên thức quá khuya, cần dành không gian thư giãn cho bản thân

Mối quan hệ: Mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp không được tốt, nên hòa đồng với mọi người. Đừng tự cô lập chính bản thân mình

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Dậu, Kỷ Dậu, Qúy Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Kỷ Dậu nạp âm Đại Trạch Thổ

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Tân Dậu tình hình tài chính đáng báo động

Tử Vi tháng 5 âm lịch báo hiệu tình hình tài chính của Tân Dậu không được ổn định và đáng báo động. Bản mệnh là người khác coi trọng danh tiếng, địa vị và danh dự, coi trọng chữ “tín” nên sẽ sử dụng cách thức này để vay mượn người khác. Bản mệnh muốn có được tiền bạc thì phải hiểu rõ thời thế và nắm trong tay được đại cục.

Tình cảm cá nhân của con giáp này có dấu hiệu của chuyển biến tích cực, tình cảm tưởng chừng như đang ở trên bờ vực của sự chia ly bỗng xuất hiện chút ánh sáng, soi sáng cho tâm trí cũng khiến cho cả hai cho nhau cơ hội để tiếp tục cố gắng.

Về vận trình tình duyên của con giáp này suôn sẻ và hài hòa. Các cặp vợ chồng ngày càng yêu thương, gắn bó chặt chẽ và tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề hơn. Không còn những mâu thuẫn, cãi vã, gia đình ngập tràn tiếng cười, niềm vui nối tiếp nhau.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Dậu (1969)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Kỷ Dậu hoàn thành công việc được giao

Tử Vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp báo hiệu Kỷ Dậu có một tháng làm việc thuận lợi và suôn sẻ. Bạn dễ dàng hoàn thiện nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng, việc hợp tác làm ăn cũng diễn ra vô cùng thuận lợi, hứa hẹn mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Vận trình tình cảm lại chẳng như ý nguyện, bạn đang trông mong, ngóng chờ một nửa của mình nhưng càng tìm lại càng bế tắc. Sự cô đơn đang bao trùm lên bạn, có lẽ bạn nên gạt bỏ bớt tiêu chuẩn của mình, đơn giản là mở rộng lòng mình ra và cảm nhận tình yêu mà đối phương dành cho bạn.

Tử Vi tháng 5 này cũng dự báo cho bản mệnh trong tháng này sẽ nhận được sự che chở từ quý nhân. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà quá vui mừng làm ảnh hưởng đến những quyết định của bản thân. Bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh, luôn tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, từ đó tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Ất Dậu chớ nên nghe những lời đặt điều bịa chuyện của người lạ

Ất Dậu có một tháng khá nhiều chuyện bực dọc. Đặc biệt là vì sự bướng bỉnh, cứng đầu của bạn cứ thích làm theo ý mình, thay vì lắng nghe những quan điểm chia sẻ, lời khuyên từ mọi người. Nhiều khi bạn cần phải học cách thấu hiểu, đâu phải người nào cũng có quan điểm giống bạn đâu.

Tử Vi tháng 5 âm lịch này dự báo một tháng mà người nào đó sẽ mang đến những thông tin không mấy hay ho cho bạn. Thậm chí còn khiến cho bạn phải lo lắng, suy nghĩ miên man khá nhiều. Tuy nhiên, may mắn là sau khi những cảm xúc khác lạ này đi qua bạn sẽ bình tĩnh trở lại để suy nghĩ vấn đề một cách tích cực hơn.

 Kết: Tuổi Dậu công việc gặp nhiều biến cố và chuyện buồn phiền trong tình cảm lứa đôi. Vận trình tài lộc chịu ảnh hưởng rất nhiều từ tình cảm.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Thân

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay