x

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 10 ÂM LỊCH

Ngày đăng: 08-11-2023

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 10 ÂM LỊCH – MẬU NGỌ, CANH NGỌ, NHÂM NGỌ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 10 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/11/2023 đến ngày 12/12/2023.

Tức tháng Quý Hợi, Thiên can tháng Quý – Thủy, Địa Chi Hợi – Thủy. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Thiên Can tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi. Nạp âm Tháng không khắc Nạp âm Tuổi.

Mậu Ngọ vận trình trung bình

Bạn có những đường hướng không phù hợp với tình hình công việc hiện tại. Công việc “tính già hóa non”. Dù cho bạn nỗ lực đến mấy nhưng kết quả thu lại không đáng kể. Môi trường, hoàn cảnh bên ngoài không phù trợ cho bạn. Tháng này không thể trông chờ vào sự trợ giúp của người khác được. Tự mình bạn phải xoay xở xử lý công việc của bản thân. Tài Lộc bình thường không vượng nhưng không đến mức kém, có làm thì sẽ có ăn. Đi xa đi lại nhiều nhưng kém, không được việc lại còn hao tiền.

Về tình cảm bạn và người đó bình ổn, không tranh cãi cũng không quá nồng nhiệt. Các cặp vợ chồng việc ai nấy làm, mối quan hệ không quá gắn kết, cũng không chia sẻ được nhiều cho nhau. Người độc thân không có nhiều khởi sắc về tình duyên. Sức khỏe trung bình.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Canh Ngọ (1990)

Thiên Can Tuổi sinh cho Thiên can Tháng, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi. Nạp Âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Canh Ngọ – “Anh hùng tạo ra thời thế”

Tháng này bạn có những ý tưởng, cống hiến hữu ích cho gia đình và đơn vị. Bạn cũng sẽ có những thay đổi khác biệt về mặt tư duy, nhận thức so với trước đây. Dù vậy, hoàn cảnh môi trường bên ngoài vẫn chưa thực sự thuận lợi cho bạn phát triển. Có thể bạn bị bó buộc một nơi, nếu ra bên ngoài thì tình hình cũng không khả quan, đi lại đi xa kém. Dễ có sự thay đổi nơi ở tạm thời hoặc là thay đổi môi trường làm việc ngắn hạn. Nhưng nơi mới cũng không phù hợp với bạn. Các mối quan hệ không hòa hợp. Bạn có vẻ cáu gắt, bực bội với mọi người.

Trong tình cảm, không có nhiều cơ hội, nhân duyên đến với người Canh Ngọ đang độc thân. Bạn có xu hướng bàng quan với người khác giới. Với Canh Ngọ đang yêu đương, bạn kiểm soát người yêu quá mức, đôi khi còn tỏ thái độ khó chịu, gây sự với nhau. Khó có thể tiến tới một kết cục “happy ending” trong tháng này. Với các cặp vợ chồng Canh Ngọ, bạn và người phối ngẫu khó lòng hòa hợp khi mà bạn chỉ luôn nhìn mặt tiêu cực của đối phương mà “Bới lông tìm vết”. Hãy nhìn người ấy với ánh mắt yêu thương, vị tha hơn bạn nhé.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Thiên Can Tháng tương hòa Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi. Nạp Âm tháng không sinh Nạp Âm tuổi mà còn làm Mộc úng, chiết.

Tháng này nhìn chung với Nhâm Ngọ chỉ ở mức trung bình thậm chí kém hơn tháng trước một chút. Công việc học tập vẫn vậy không có gì đặc thù. Tuy nhiên bạn gặp vấn đề tại nơi bạn sinh sống hoặc học tập, có những sự cố cơ sở hạ tầng, hư hỏng cần sửa chữa. Cần chú ý thêm trong các mối quan hệ, bạn sẽ gặp những người không tốt muốn làm hại bạn, hoặc trộm cắp hoặc móc túi, cướp giật. Trong công việc thì sếp, đồng nghiệp, khách hàng gây khó dễ. Hãy bình tĩnh xử lý ôn hòa mọi việc, tức giận không giải quyết được gì cả.

Trong tình cảm, dễ có sự rạn nứt, chia tay giữa các cặp đôi yêu nhau. Hoặc nhẹ nhất là “gương vỡ lại lành” ngay sau đó. Chỉ cần cả hai còn tôn trọng yêu thương nhau và sẵn sàng làm hòa, tình cảm sẽ lại đâu vào đó. Ngoài ra, hãy nghe lời, chăm chỉ học tập nếu không muốn bị cha mẹ, thầy cô quở trách bạn nhé. Tháng này hơi bất lợi trong giao tiếp với người khác, người ta cố ý bắt nạt, gây hấn đối với bạn. Bạn là người chịu thiệt thòi mà không làm gì được.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tỵ tháng 10 âm

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay