x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Ngày đăng: 27-02-2022

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 2 âm lịch bắt đầu từ ngày 03/03/2022 đến ngày 01/04/2022 Dương lịch

Tức tháng Quý Mão, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Thân; ngũ hành Kim

Tháng Quý Mão: Thiên can tháng Thủy, địa chi tháng Mộc

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Thân sự nghiệp có nhiều bước đột phá

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả cao và được cấp trên đề bạt lên một vị trí mới

Tiền tài: Tài lộc phát đạt, thu được nhiều khoản lợi nhuận vào trong túi

Sức khỏe: Thường xuyên chăm chỉ rèn luyện thân thể hơn

Tình cảm: Tình cảm gia đình bền vững, hạnh phúc, tình yêu đôi lứa gặp mâu thuẫn

Mối quan hệ: Thiết lập nhiều mối quan hệ khác nhau giúp ích cho sự nghiệp cho bản thân

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 2 âm lịch Canh Thân (1980)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Canh Thân tình cảm gặp nhiều quan điểm bất đồng

Theo Tử Vi tháng 2 âm lịch cho thấy chuyện tình cảm của Canh Thân gặp nhiều sự phản đối, bất đồng ý kiến, quan điểm sống giữa bản mệnh và đối phương. Chuyện tình yêu này vẫn có thể phát triển nếu như bạn biết cách hành xử đúng mực, đối đãi tử tế. Hay chấp nhận nhược điểm của đối phương, con người không ai là hoàn hảo cả, đừng cố gắng đưa ra những ý kiến trái ngược với mong muốn và cá tính của người đó. Vận trình tình duyên của bạn cũng gặp phải nhiều trắc trở. 

Tình cảm của cả hai vẫn chưa đủ lớn để có thể vượt qua những sự hiểu lầm, nghi ngờ. Cả hai nên có một cuộc tâm sự để thẳng thắn, dứt điểm giải quyết những mâu thuẫn, tranh cãi. Vận trình công việc cũng không được suôn sẻ và tốt đẹp cho lắm. Có nhiều ý kiến trái chiều xảy ra giữa chính bạn và đồng nghiệp cùng hợp tác. Tuy nhiên, mọi chuyển sẽ quay trở về đúng với quỹ đạo của nó nếu như biết cách giải quyết một cách khôn khéo và thông minh.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Nhâm Thân (1992)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thủy, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng mệnh tuổi Kim

Nhâm Thân tìm được những mối đầu tư tràn đầy hứa hẹn

Theo Tử Vi tháng 2 âm lịch dự báo đây là một tháng thích hợp để đầu tư, làm ăn đối với Nhâm Thân. Bởi vì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong tháng này. Bạn cũng có thể dựa vào khả năng đánh giá, nhìn nhận tình hình chính xác để tìm về cho mình những mối đầu tư nhiều hứa hẹn. Vì có lòng tự trọng quá cao nên bạn không thoải mái với những lời khuyên từ người xung quanh. Bạn đang chưa thể thông suốt trong suy nghĩ của mình. Bởi vì khi tâm trạng thoải mái và buông bỏ được tự tôn của mình thì bạn mới có thể tiếp thu được những ý kiến của người khác. 

Tử Vi tháng 2 cũng báo hiệu Nhâm Thân đã lập gia đình sẽ có một tháng tương đối yên bình. Mọi thành viên trong gia đình của bạn đều biết cách quan tâm và chăm lo cho nhau. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn, cả gia đình sẽ bàn luận với nhau và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết. Những người độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác phái. Hãy mở rộng tấm lòng của mình để cảm nhận được những điều tuyệt vời và tốt đẹp. Biết đâu bất ngờ bạn lại tìm được một nửa xứng ý vừa lòng mình thì sao?

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Giáp Thân (2004)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Giáp Thân tiền bạc rủng rỉnh

Theo Tử Vi tháng 2 âm lịch báo hiệu cho Giáp Thân sẽ nhận được nhiều sự nâng đỡ cho con đường tài lộc, học tập của bạn. Bạn gặp rất nhiều may mắn trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem lại kế hoạch chi tiêu cho phù hợp, không nên phung phí dẫn đến thất thoát. Vận trình tình duyên bền vững khí bạn và nửa kia khá hài hòa. Mặc dù bận rộn nhưng bạn luôn dành thời gian cho gia đình sự quan tâm, săn sóc nhất định. Về phương diện học tập vẫn duy trì được mức độ ổn định, thành tích ổn định, có nhiều lúc còn nhỉnh hơn một chút.

Kết: Tuổi Thân tiền tài ổn định, công việc gặp nhiều trắc trở, mối quan hệ với đồng nghiệp bị bất đồng ý kiến dẫn đến tranh cãi. Bạn là một người rất trân trọng tình yêu.  

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mùi tháng 2 âm

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay