x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI DẦN NĂM 2022

Ngày đăng: 20-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI DẦN NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/01/2023 Dương lịch

Tức tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần.

Tháng Quý Sửu: Thiên can tháng Quý Thủy, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần,

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khe Thủy

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần trong tháng Quý Sửu, Can Giáp Mộc được Can Quý Thủy tương sinh. Địa Chi Dần Mộc gặp Sửu Thổ, Mộc khắc Thổ. Đại Khê Thủy sinh xuất cho Tang Đố Mộc. 

Tháng này Giáp Dần có được những khoản tiền để trang trải cuộc sống, chi trả nợ nần. Bạn thu nhiều, chi cũng không ít. Đối với Giáp Dần đầu tư làm ăn, tháng này họ cũng hao nhiều, kiếm được rồi lại hao luôn. Có nhiều khoản phải chi đặc biệt là vào những ngày tháng giáp Tết như thế này. Công việc cũng đòi hỏi con giáp này phải đi lại nhiều. Bạn có thời gian gặp gỡ nhiều người, mở rộng mối quan hệ. Nhưng những mối quan hệ đa phần sẽ gây tốn kém cho bạn chứ chưa ra tiền ngay. 

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Bính Dần 1986

Tử Vi Tuổi Bính Dần Tháng 12 âm – Quý Sửu, Can Bính Hỏa bị Quý Thủy khắc. Địa Chi Dần Mộc gặp Sửu Thổ, Mộc khắc Thổ. Lư Trung Hỏa gặp Quý Sửu Tang Đố Mộc, Mộc sinh cho Hỏa.

Tháng này Bính Dần gặp khó ngay từ những ngày đầu tháng. Tuy vậy bạn có thể sẽ gặp những quý nhân hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn. Có thể là quý nhân định hướng chỉ đường cho bạn. Cũng có thể có người đưa lại mối làm ăn, lợi lộc hoặc cho bạn vay tiền. Hay đơn giản là xử lý các trục trặc thay cho bạn, đưa cho bạn lời khuyên hữu ích đúng lúc. Nên nếu có khó khăn Bính Dần đừng ngại chia sẻ vấn đề và nhờ cậy nơi người khác. Đừng gồng gánh một mình bạn nhé.

Bạn sẽ phải đi xa thay đổi môi trường trong tháng này. Đi xa giúp tinh thần bạn được giải tỏa, có thêm phương hướng xử lý công việc. Hoặc hãy thay đổi môi trường sống nếu nơi ở hiện tại không còn phù hợp. Sẽ có người mách nước cho bạn.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần trong Tháng Quý Sửu, Can Mậu Thổ khắc Quý Thủy. Địa Chi Dần Mộc gặp Sửu Thổ, Mộc khắc Thổ. Mậu Dần Thành Đầu Thổ gặp Quý Thủy Tang Đố Mộc, Mộc này không khắc được Thổ.

Mậu Dần những ngày tháng giáp Tết có quá nhiều mối lo. Vì mệnh khắc được tháng cho nên chỉ cần bạn nỗ lực là có thể vượt qua được, đem lại cho bạn thành tựu, tiền bạc. Mọi việc ban đầu sẽ gặp vướng mắc, tiền bạc công việc không thông. Nhưng bạn đừng lo nghĩ tiêu cực quá, bạn có thể xoay xở tốt mọi việc. Trong cái khó ló cái khôn. Bạn sẽ phải đi lại nhiều trong tháng này.

Về tình cảm, mọi người yêu thương và quan tâm bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Đừng suy diễn những điều tiêu cực cho họ bạn nhé. Thay vào đó là cùng nhau chia sẻ gắn kết nhiều hơn trước khi Tết đến xuân về.

Đánh giá post

Chat ngay