x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 04-12-2021

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 03/12/2021 đến ngày 31/12/2021 Dương lịch

Tức tháng Tân Sửu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Tỵ; ngũ hành Hỏa

Tháng Tân Sửu: Thiên can tháng Kim, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Tỵ bị kẻ xấu ngang đường cản lối

Công việc, sự nghiệp: Công việc không được thuận lợi khi mà có rất nhiều kẻ tiểu nhân hợp sức lại cản trở con đường dẫn đến thành công của bạn.

Tiền tài: Tài lộc rủng rỉnh, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ từ nghề tay trái

Tình cảm: Gia đình vợ chồng bất hòa, tình yêu đôi lứa không bền vững, xảy ra nhiều mâu thuẫn

Sức khỏe: Bổ sung nhiều chất khoáng cho cơ thể

Mối quan hệ: Cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh bạn

Lá số Tử Vi hằng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng mệnh tuổi Thổ

Đinh Tỵ nhanh tay nắm bắt cơ hội hiếm có khó tìm

Tử Vi tháng 12 cho thấy Đinh Tỵ sẽ đón chào một tháng mới với nhiều niềm vui về mặt tài lộc. Nhất là những người làm công việc tự do bởi cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt bạn. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh triển khai và tiến hành ngay và luôn đi. Các mối quan hệ xã hội cũng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Gặp gỡ và tiếp xúc gần với những đồng nghiệp và đối tác ở các lĩnh vực khác nhau trong khoảng thời gian này sẽ có ích cho bản mệnh rất nhiều về công việc lẫn làm ăn đấy. Vận trình tình duyên vượng sắc, người độc thân có cơ hội để bày tỏ tâm tư tình cảm với mình thầm thương trộm nhớ.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Kỷ Tỵ đừng ép buộc người khác theo ý muốn hay quyết định của mình

Tử Vi tháng 12 cho thấy Kỷ Tỵ khó có thể tìm được tiếng nói, quan điểm chung trong một vấn đề nào đó với mọi người xung quanh. Đây đúng là một tình huống khá nan giải và khó giải quyết, nhưng nếu như bạn không cố gắng gạt bỏ đi sự cầu toàn, thích sự hoàn hảo của bản thân thì mọi việc sẽ còn phức tạp hơn nữa đấy. Tử Vi tháng này cũng bật mí cho thấy bạn đã xử lý được rất nhiều chuyện liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý ở vấn đề cũng như mối quan hệ thường tác động không tốt, vì vậy mà nếu như bạn giúp cho một ai đó cũng nên cẩn trọng với thái độ hành xử của mình nhé.

Có nhiều cơ hội cải thiện nhân duyên của con giáp này trong tháng 12. Mang lại cho bản mệnh những khoảng thời gian tràn ngập hương vị và màu sắc của tình yêu. Vận đào hoa nở rộ, rất có lợi cho những người độc thân muốn tìm kiếm ý trung nhân cho mình. Hay chủ động tham gia các hoạt động tập thể, tiệc tùng, bạn có thể nhận ra được điều đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can tháng thiên can tuổi Kim, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Tân Tỵ mọi chuyện diễn ra tốt đẹp

Tử Vi tháng 12 báo hiệu cho Tân Tỵ được sự nâng đỡ của quý nhân hứa hẹn một tháng với nhiều niềm vui. Tất cả những mệt mỏi, áp lực, căng thẳng và mâu thuẫn từ trước đó đều được hóa giải và mang lại cho bạn sự tự do, thoải mái. Hãy dành một chút thời gian cho bản thân, tạm gác lại những bộn bề, vất vả của cuộc sống hằng ngày. Tử Vi tháng này cho thấy, tinh thần của bạn đang vô cùng tốt, các nguồn năng lượng đang tràn trề trong bạn vì thế nên tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề còn dang dở.

Kết: Tuổi Tỵ vận trình tài lộc tiến bộ rõ rệt, tình cảm không thuận lợi. Công việc bị kẻ tiểu nhân cản trở nên khó hoàn thành đúng thời gian dự định. 

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn tháng 12

Đánh giá post

Chat ngay