x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 28-12-2023

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 12 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 11/01/2024 đến ngày 09/02/2024 Dương lịch

Tức tháng Ất Sửu, Thiên can tháng Ất – Mộc, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi của mình nhé.

Lá số Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên Can Tháng sinh Thiên Can Tuổi. Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Tháng này công việc bạn có nhiều cơ hội, cơ may đưa lại, gặp nhiều may mắn. Tuy vậy Đinh Tỵ cũng phải nỗ lực hết mình mới mong có những thành tựu đột phá những tháng cuối năm. Tiền bạc chi sẽ nhiều hơn thu, người làm ăn kinh doanh sẽ có xu hướng xuất tiền nhiều hơn là thu về lợi nhuận. Tiền bạc chi tiêu không quá thoải mái.

Với các Đinh Tỵ làm công ăn lương ổn định, vận trình tháng này trước tốt sau hao tốn. Bạn dễ thay đổi chỗ ở ngắn hạn. Môi trường địa lý thời tiết tháng này khiến bạn khó chịu, không quen. Chú ý thêm trong chi tiêu, có thể vì năm mới đến gần cho nên nhu cầu mua sắm, đi chơi, về quê sẽ ngốn của bạn một khoản đáng kể.

Về tình cảm, vợ chồng con cái quây quần bên nhau trước thềm Năm mới. Đi chơi đi xa du lịch có chút trục trặc. Hao tốn là khó tránh khỏi, bạn chi tiêu nhiều cho người thân, hỗ trợ tài chính cho cha mẹ, anh em. Sức khỏe cơ địa bạn đang không ổn, nếu không thoải mái hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, có thể đi khám nếu cần.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên Can tháng khắc Thiên Can tuổi. Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm Tháng không khắc được Nạp âm Tuổi.

Vận trình tháng mới ở mức trung bình. Tình hình diễn biến khó khăn bên ngoài xã hội ảnh hưởng trực tiếp đến người Kỷ Tỵ. Gần như cơ hội đột phá trong công việc là rất khó. Những ngày cuối năm với bạn hết sức ngột ngạt. Tiền bạc có làm thì sẽ có ăn, nhưng chi tiêu không được thoải mái vì không có nhiều nguồn thu mới. Không tích lũy được gì nhiều. Bạn phải đi lại xoay xở nhiều tình hình mới có chút khả quan.

Trong các mối quan hệ việc ai nấy làm, không quá gắn kết. Khách hàng đối tác, đồng nghiệp không đắc lực. Nếu hội họp bạn bè thì không quá vui vẻ mà rời rạc, thiếu kết nối. Về tình cảm, yêu đương nhạt nhòa, sẽ không còn lãng mạn nếu như công việc đang áp lực. Năm mới đang đến gần hi vọng Kỷ Tỵ có thể phấn chấn tinh thần để đón kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên cạnh người thân và gia đình. Sức khoẻ tháng này cũng đáng lo ngại nhưng nếu nghỉ ngơi ăn uống hợp lý cơ thể bạn sẽ sớm phục hồi. Tháng này người nào cô đơn vẫn chưa tìm được cho mình một bờ vai.

Tử Vi tháng 12 âm tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên Can Tuổi vừa khắc vừa phá Thiên Can Tháng. Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm tuổi Bạch Lạp Kim và nạp âm tháng Hải Trung Kim gặp nhau là lưỡng Kim Kim khuyết.

Tháng này thời vận kém, nhiều trục trặc khó khăn. Công việc không thuận lợi dễ bị lường gạt mất tiền, mất sức. Với Tân Tỵ làm ăn kinh doanh cần hết sức lưu ý. Doanh số kém, làm ăn sa sút thua lỗ. Tiền bạc khó khăn, không xoay xở được. Với các bạn làm công ăn lương ổn định thì khối lượng công việc nhiều, bạn không thể xử lý nổi. Chưa kể đến những sai sót trục trặc tới lui khiến cho cấp trên, khách hàng phàn nàn, đánh giá. Trong các mối quan hệ, rất khó để bạn kết hợp, làm việc chung với mọi người. Cấp trên la rầy, cấp dưới chống phá thị phi.

Về mặt tình cảm, tháng này dễ gãy đổ trong các mối quan hệ hoặc người đó có hạn đau ốm, sức khỏe. Nên nhường nhịn và kiếm chế trong hết sức bạn nhé. Ngoài ra với các Tân Tỵ đang độc thân cơ hội thoát ế gần như không có. Bạn đang đau đầu vật lộn với công việc và tiền bạc. Sức khỏe kém.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn tháng 12

Đánh giá post

Chat ngay