x

XEM TỬ VI THÁNG 2 NHUẬN ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2023

Ngày đăng: 16-02-2023

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI MÙI NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2023 có 02 tháng tính cả tháng nhuận cho nên bắt đầu từ ngày 20/02/2023 đến ngày 19/04/2023 Dương lịch

Can Chi tháng đều là Ất Mão, Năm Quý Mão

Tháng Ất Mão: Thiên can tháng Ất Mộc, Địa chi: Mão Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi,

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi trong tháng Ất Mão, Can Kỷ Thổ bị Ất Mộc khắc. Địa chi Mùi Thổ bị Mão Mộc khắc. Thiên Thượng Hỏa bị Đại Khê Thủy khắc.

Kỷ Mùi có 3 tháng đầu năm khá kém khi công việc tiền bạc đều gặp khó. Hơi thiếu may mắn cho Kỷ Mùi khi mà có tận 3 tháng Can Chi, Hoa Giáp giống nhau. Tinh thần lo âu bất ổn thậm chí có bệnh, nạn nặng. Những sự cố phát sinh, đòi hỏi con giáp này phải đau đầu xử lý. Tháng này xấu cho nên lời khuyên hạn chế đi lại, nên giữ ổn định mọi việc, không khởi động khởi sự việc lớn. Không chi tiền đầu tư, cho vay. Tiền bạc hao hụt, không có nguồn tiền mới, thậm chí phải vay nợ. Công việc khó khăn nếu không kiên trì và xoay xở được thì rất có khả năng bỏ dở việc bạn đang làm.

Trong mối quan hệ nên gắng giữ hòa khí, không tranh chấp, không gây sự kẻo đổ vỡ khó hàn gắn. Tuy nhiên nếu mình biết trước thì có phương án ứng phó phù hợp, chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu. Từ đó hạn chế thấp nhất hao hụt, mất mát. Tháng này nên hạn chế đi xa. Biết tháng xấu nên mình cẩn thận đề phòng chứ đừng lo lắng thái quá bạn nhé.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Tử Vi tuổi Tân Mùi tháng 2 âm – Ất Mão, Can Tân Kim khắc Ất Mộc. Địa Chi Mùi Thổ bị Mão Mộc khắc. Lộ Bàng Thổ khắc Đại Khê Thủy.

Trong 2 tháng này Tân Mùi được có mất có, buồn có vui có. Tài chính không quá rủng rỉnh nhưng có làm thì sẽ có ăn. Tiền bạc không đưa lại tự nhiên như trúng số, mà do bạn đã nỗ lực vất vả làm ra. Càng nỗ lực, càng chăm chỉ thành quả càng nhiều. Đi chơi du lịch công tác gần thì được, hạn chế đi xa. Công việc đòi hỏi bạn nhiều thời gian và công sức, trí tuệ. Bạn phải xoay xở đủ chuyện chứ không được thong dong ngồi mát ăn bát vàng. Trong các mối quan hệ bạn chưa thể hòa hợp với người thân và đồng nghiệp. Hành Thổ tuy trung hòa các ngũ hành khác nhưng bạn có vẻ bảo thủ, ngại thay đổi, chậm chạp, hơi trì trệ khiến cho người khác khó chịu. Trong thời đại công nghệ thay đổi nhanh chóng nếu bạn biết bắt kịp xu thế, nhanh nhẹn hơn thì thành công sẽ đến với bạn sớm hơn.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi trong Tháng Ất Mão, Thiên can sinh xuất. Địa Chi tương khắc. Quý Mùi Dương Liễu Mộc gặp Đại Khê Thủy là bất lợi.

Quý Mùi trong tháng 2 bạn hao tiền nhiều hơn là kiếm được. Tiền bạc cũng eo hẹp chứ không được thoải mái. Điểm sáng là bạn có những phát kiến mới trong công việc và học tập. Tuy hao tổn tâm trí, mệt người nhưng kết quả tốt. Đi chơi đi xa hơi mệt, bạn không có mấy hứng thú đi lại trong tháng này. Trong các mối quan hệ, người khác gây khó dễ cho bạn, họ muốn bạn làm theo ý định của họ. Bạn chịu sự kiểm soát gắt gao của người khác thậm chí bị bắt nạt, ép buộc, khá là khó chịu.

Tháng mới, Tử Vi Sơn Long xin chúc các bạn tuổi Mùi thời vận hanh thông hơn, gặp nhiều may mắn, tiền bạc tự nhiên đưa đến, gia đạo hòa thuận, làm việc gì cũng thành công.

Đánh giá post

Chat ngay