x

XEM TỬ VI THÁNG 2 NHUẬN ÂM LỊCH TUỔI HỢI NĂM 2023

Ngày đăng: 16-02-2023

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI HỢI NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2023 có 02 tháng tính cả tháng nhuận cho nên bắt đầu từ ngày 20/02/2023 đến ngày 19/04/2023 Dương lịch

Can Chi tháng đều là Ất Mão, Năm Quý Mão

Tháng Ất Mão: Thiên can tháng Ất Mộc, Địa chi: Mão Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023

Tuổi Tân Hợi trong tháng Ất Mão, Thiên Can tương khắc, Địa chi sinh xuất, Ngũ hành nạp âm sinh xuất.

Thời vận không quá hanh thông cho công việc của con giáp này, tiền bạc ổn định nhưng không quá dôi dư, nếu bạn cần số tiền lớn để làm ăn thì không xoay xở được. Có nhiều khoản khiến bạn phải chi ra do đi lại hoặc mua sắm, biếu xén… Bạn nên cân đối tài chính, cân nhắc kĩ. Công việc duy trì ở mức ổn định, bạn muốn làm điều gì đó bứt phá ra thì hơi khó vì bạn đã quen với nếp cũ. Nhưng nếu quyết tâm bạn hoàn toàn có thể thử sức mình ở những lĩnh vực công việc mới, hoặc nghĩ ra những phương án mới để nâng cao hiệu suất công việc. Tháng này cũng hợp tham gia các hoạt động tâm linh, thiện nguyện, làm việc công ích, vì cộng đồng.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995

Tử Vi Tuổi Ất Hợi tháng 2 âm 2023 – Ất Mão. Thiên Can Tương Hòa, Địa chi sinh xuất, nạp âm bị khắc.

Tháng này ở mức trung bình khá về tiền bạc và cả công việc. Công việc vẫn vậy, an ổn không có nhiều sự thay đổi bứt phá. Tháng này các mối quan hệ trục trặc, người khác gây khó dễ cho bạn. Nơi công sở cấp trên đồng nghiệp đè nén o ép bạn theo ý họ. Điều này khiến bạn buồn bã mệt mỏi. Nếu khó chịu quá thì có thể dành thời gian đi đâu đó để thư giãn tinh thần bạn nhé. Cũng nên học cách suy nghĩ tích cực, mở rộng tấm lòng, bao dung cho người khác. Những người hay “bắt nạt” người khác thường là những người yếu đuối và sợ tổn thương nhất. Nhìn mọi thứ dưới góc độ tích cực, những việc bạn làm, những người bạn gặp hôm nay đều là đang rèn luyện con người bạn trưởng thành, chín chắn hơn, hoàn thiện thành một phiên bản tốt đẹp hơn của bản thân.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi trong Tháng Ất Mão, Thiên Can, Địa Chi sinh xuất. Đại Hải Thủy gặp Đại Khê Thủy là tốt đẹp.

Quý Hợi chào đón tháng mới với nhiều niềm vui và may mắn. Tháng này bạn có quá nhiều việc phải làm, bận rộn suốt cả ngày. Đầu óc căng thẳng, suy nghĩ nhiều cho công việc. Các mối quan hệ yêu đương, bạn bè đồng nghiệp đi chơi giao lưu gặp gỡ vui vẻ. Bạn có những khách hàng, đối tác lớn, những quý nhân giúp đỡ bạn, những người giúp bạn sinh lợi. Việc đi lại diễn ra với tần suất nhiều, hao tốn. Tiền kiếm nhiều nhưng cũng chi nhiều.

Tử Vi Sơn Long xin chúc các Hợi tháng mới công việc tài lộc hanh thông thuận lợi, tình cảm tình yêu thăng hoa, mọi kế hoạch đều đạt được như ý nguyện.

1.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay