x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng đầu năm của mình. Từ đó lập kế hoạch đón Tết vui Xuân trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023

Tuổi Canh Tuất trong tháng Giáp Dần, Thiên can Địa Chi tương khắc, Nạp âm sinh xuất.

Canh Tuất tháng mới hơi kém. Công việc trục trặc, tiền bạc gặp khó khiến cho Canh Tuất chật vật. Bạn thậm chí phải hao tiền mới được việc. Sức khỏe hao tổn, tâm trí âu lo. Lời khuyên nên đi lại thay đổi môi trường để thông thuận hơn. Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ, nhiều kế hoạch ấp ủ đã lâu nếu thực thi trong giai đoạn này thì khó khăn, hao tiền đầu tư ra nhưng cũng là hợp vận. Nhiều Canh Tuất còn tổ chức các chương trình từ thiện hỗ trợ cộng đồng, xã hội trong tháng này. Tuy bản thân hao tiết nhưng bạn lại đóng góp lợi ích cho gia đình, xã hội. Rất đáng hoan nghênh. Việc đi xa đi lại du xuân xuất hành gặp chút trục trặc, không như dự tính, thậm chí mệt người nhưng không thành vấn đề lớn.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Giáp Tuất 1994

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất tháng 1 âm năm 2023 – tháng Giáp Dần. Thiên can tương hòa. Địa chi tương khắc. Ngũ hành nạp âm Giáp Tuất bị khắc.

Bạn dễ thay đổi nơi ở trong tháng này. Dự là 2 tháng đầu năm với Giáp Tuất có nhiều khởi đầu mới. Khi cánh cửa này đóng lại cánh cửa khác sẽ mở ra. Bạn hãy dũng cảm bỏ cũ làm mới, tiến về phía trước. Cánh cửa tốt đẹp hơn đang chờ đón bạn. Tháng này không có gì nổi bật, chỉ ở mức trung bình. Nếu mọi chuyện an ổn cũng là tốt đẹp rồi. Các mối quan hệ hơi khắc một chút, bạn phải chịu thiệt thòi, nhưng vẫn nên nhường nhịn để giữ hòa khí. Việc đi xa đi lại cũng gây ra những mệt mỏi về thể chất. Lời khuyên ngày Tết bạn tạm gác lại những âu lo năm cũ, chuẩn bị tinh thần thật vui vẻ hào hứng để chơi xuân đón Tết bên gia đình nhé.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023

Tuổi Nhâm Tuất trong Tháng Giáp Dần, Thiên Can sinh xuất, Địa chi bị khắc, Nạp Âm Thủy gặp Thủy là tốt đẹp.

Nhâm Tuất là tuổi duy nhất tốt đẹp trong các Tuất. Nếu như Giáp Tuất không có gì nổi trội trong tháng mới, Canh Tuất hao tài, gặp khó thì Nhâm Tuất ăn Tết vui vẻ, tiền bạc ổn định, gia đạo đề huề. Nhâm Tuất tháng này dễ gặp quý nhân, có những người thầy, trưởng bối, … định hướng chỉ đường hoặc mang lại tiền bạc, lợi lộc, cơ hội làm ăn phát tài cho tuổi này. Con giáp này đi xa đi lại nhiều, tuy mệt nhưng được việc. Ra đường vui vẻ, còn gặp quý nhân nên cứ thoải mái đi chơi bạn nhé. Các mối quan hệ vui vẻ, gặp được bằng hữu, cố nhân, người nhà đã lâu không gặp. Tinh thần Nhâm Tuất thoải mái trong những ngày đầu xuân.

Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão 2023 Tử Vi Sơn Long kính chúc cho các con Giáp tuổi Tuất vạn sự cát tường. Công việc hanh thông, tấn tài tấn lộc, tình cảm thăng hoa, sức khỏe khang kiện. Chúc mừng năm mới!

Đánh giá post

Chat ngay