x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI THÌN NĂM 2022

Ngày đăng: 20-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI THÌN NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/01/2023 Dương lịch

Tức tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần.

Tháng Quý Sửu: Thiên can tháng Quý Thủy, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn,

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn trong tháng Quý Sửu, Can Bính Hỏa bị Can Quý Thủy khắc. Địa Chi Thìn Thổ gặp Sửu Thổ là bình hòa. Sa Trung Thổ dưỡng Tang Đố Mộc, đôi bên cùng có lợi.

Bính Thìn tháng 12 hơi trục trặc nhưng đi lại giúp bạn hanh thông và xử lý được vấn đề tốt hơn. Tháng này mọi chuyện hay phát sinh đi ngược lại tính toán và kế hoạch của bạn. Bạn mất nhiều thời gian và công sức khắc phục sự cố. Với sự hỗ trợ của bạn bè đồng nghiệp, đối tác và sự động viên của người thân Bính Thìn vẫn có thành tựu. Bạn có thể cân nhắc những cuộc hẹn hoặc đi chơi xa để thư giãn trong những ngày tháng cuối năm này nhé. Đi lại đều tốt đẹp, vui vẻ.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Mậu Thìn 1988

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn tháng 12 âm – Quý Sửu. Can Mậu Thổ khắc Quý Thủy. Địa Chi Thìn Thổ gặp Sửu Thổ là bình hòa. Đại Lâm Mộc gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, lưỡng Mộc thành Lâm.

Công việc và tài lộc ban đầu trục trặc nhưng bạn xử lý được, mọi việc trong tầm kiểm soát. Thậm chí bạn được thưởng những khoản tiền lớn. Bạn gặp được những quý nhân lợi cho bạn về sau, người này định hướng chỉ đường cho bạn. Bạn lao động hăng say, nhiệt huyết với công việc. Sức khỏe tốt đẹp, không có hạn xấu. Đối với các Mậu Thìn đang cô đơn hãy hẹn ai đó đi chơi mùa lễ hội này nhé. Đối với các Mậu Thìn đã lập gia đình, tình cảm của bạn thăng hoa nhiều lắm. Vợ chồng đồng thuận.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn trong Tháng Quý Sửu, Can Canh Kim sinh xuất cho Quý Thủy. Địa Chi Thìn Thổ gặp Sửu Thổ là bình hòa. Canh Thìn Bạch Lạp Kim gặp Quý Sửu Tang Đố Mộc, Kim này không khắc Mộc mà làm dưỡng chất cho Mộc.

Tháng này Canh Thìn nhiệt huyết kiếm tiền, ham công tiếc việc quá. Nhưng thật may là thành quả đưa lại xứng đáng. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương hay là nhận những khoản tiền lớn. Bạn sống tốt với mọi người, các mối quan hệ tốt đẹp, mọi người ủng hộ bạn. Cho nên bạn có nền tảng tuyệt vời để tiến xa hơn trong công việc. Đừng quên set kèo cho những cuộc hẹn hội ngộ vào mùa lễ hội này nhé. Tháng này bạn đi chơi cũng có lợi về sau.

Đánh giá post

Chat ngay