x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Ngày đăng: 14-07-2023

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 6 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 18/07/2023 đến ngày 15/08/2023 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Mùi, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Kỷ Thổ, địa chi tháng Mùi Thổ. Ngũ hành nạp âm tháng là Thiên Thượng Hỏa.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Đinh Mão, Kỷ Mão, Ất Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Ất Mão 1975

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, Ất phá Kỷ, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng, Mão – Mùi là bán tam hợp. Mệnh tuổi và mệnh tháng không khắc

Tháng này bạn loay hoay tìm mọi cách xử lý khủng hoảng trong công việc. Nhưng dường như sức lực con người cũng không qua được thời vận. Tiền bạc chi tiêu không được thoải mái, thậm chí hơi túng thiếu, âm nợ, phải đi vay mượn thêm nhưng không được. Công việc trồi sụt khiến bạn muốn chuyển sang hướng làm ăn khác nhưng ban đầu vẫn gặp khó. Biết trước vận trình chưa thuận lợi bạn có thể thuận theo thời cuộc, không tiến hành các đại sự, không vay mượn, vung tiền đầu tư.

Nên lui về nghỉ ngơi dưỡng sức chờ thời, học tập tăng tiến trình độ, kết giao mở rộng mối quan hệ. Nếu không cam tâm bạn cũng có thể cho rằng đây là là giai đoạn đào giếng để về sau uống nước. Chịu được vất vả để ngày sau có thành quả cũng là một định hướng hay.

Trong tình cảm, bạn và người phối ngẫu không thể gắn kết và chia sẻ đồng viên nhau trong giai đoạn này. Nhiều khi còn vì công việc gặp khó mà lạnh nhạt hờ hững với nhau. Việc ai nấy làm, gia đình thiếu đi niềm vui. Sức khỏe suy giảm, sút cân.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Đinh Mão 1987

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng, Mão – Mùi là bán tam hợp. Mệnh tháng và Mệnh tuổi là Hỏa – lưỡng Hỏa thành quang

Tử Vi tháng 6 âm lịch của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của Đinh Mão diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Nhờ vậy mà tinh thần làm việc cũng được nâng cao, tích cực và nhiệt huyết hơn lúc trước. Mọi việc đang diễn ra theo đúng như ý muốn của bạn, gặt hái được kết quả cao. Nguồn thu nhập chính và phụ của bạn rất khả quan. Việc làm ăn, buôn bán có doanh thu tăng lên đáng kể. Tháng này càng nỗ lực bao nhiêu thì tiền về càng nhiều, bạn tích lũy được khoản tiền kha khá. Đông khách hàng, đối tác, học viên đến với mình. Việc bận rộn và đi lại nhiều là không tránh khỏi.

Về tình cảm, bạn và nửa kia đều dành thời gian cho nhau và yêu thương nhau hết mực. Bạn có thể dành tặng họ những phần quà hoặc gửi tiền cho người ấy. Tình cảm đôi bên tốt đẹp, cùng đồng hành giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Sức khỏe bạn đang cần được ăn uống bồi dưỡng cho cơ thể để lấy lại năng lượng làm việc tốt hơn.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999

Thiên can tháng tương hòa Thiên can tuổi, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng, Mão – Mùi là bán tam hợp. Mệnh tháng sinh Mệnh Tuổi

Kỷ Mão được sự giúp đỡ từ quý nhân

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch cho thấy có điềm báo về may mắn, suôn sẻ liên tục tìm đến Kỷ Mão. Bạn nhận được sự tương trợ lớn từ một quý nhân. Có thể là người bạn chưa từng biết mặt cũng có thể là người quen của bạn. Họ luôn theo dõi, hỗ trợ từng bước chân của bạn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ may hiếm có này nhé. Được Thần Tài ghé thăm nên tình hình tài chính khá khả quan.

Tháng 6 âm lịch sẽ khiến bạn vui mừng khi các khoản tiền thưởng, hoa hồng, lợi nhuận doanh thu ùn ùn kéo về túi của bạn. Ngoài ra, người độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia phù hợp với hình mẫu lý tưởng của mình. Trong tháng 6 này tình trạng sức khỏe của con giáp này được dự đoán là tốt, khỏe mạnh, thể trạng được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cố gắng duy trì lối sinh hoạt và nghỉ ngơi một cách khoa học, thường xuyên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe.

Kết: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay bất ngờ. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình cũng như bản thân. Tháng này tốt đẹp cho các mối quan hệ, bạn bè, hợp tác làm ăn.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Dần

2.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay