x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI THÁNG 8

Ngày đăng: 10-09-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI THÁNG 8

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 07/09/2021 đến ngày 05/10/2021 Dương lịch

Tức tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Mùi; ngũ hành Thổ

Tháng Đinh Dậu: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Kim

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Mùi sự nghiệp hanh thông

Công việc, sự nghiệp: Công việc thuận lợi, đạt được nhiều kết quả cao, được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm

Tiền tài: Tài lộc phát triển mạnh mẽ, nên đầu cơ để sinh lời

Tình cảm: Dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình. Người độc thân vẫn đang ,mải miết kiếm tìm một nửa còn lại của mình

Sức khỏe: Không nên sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu bia, cà phê, thuốc lá,..

Mối quan hệ: Làm quen và thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên cũng phải cẩn thận hơn với một số người tiếp cận bạn với ý đồ xấu

Tử vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

 Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

 Tuổi Qúy Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

 Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

  Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Hỏa

Kỷ Mùi cân bằng công việc với cuộc sống

 Tử vi tháng mới của 12 con giáp báo hiệu cho Kỷ Mùi biết cách cân bằng cuộc sống và công việc của mình. Bạn là người cuồng công việc, nhưng cũng rất quan tâm và yêu thương gia đình. Bạn dành hết thời gian cho công việc và người thân nên không còn thời gian để chăm sóc bản thân cũng như cho cơ thể thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn, bằng cách tự thưởng cho mình một món quà nhỏ vì bạn xứng đáng có được nó. Bạn có cái tôi quá cao nên về phương diện tình cảm của bạn rất khó được như ý nguyện. 

Bạn không nên cố thuyết phục đối phương bắt buộc nghe theo mình. Bạn phải đặt bản thân mình vào tâm trạng của đôi phương, hãy lắng nghe và cảm nhận cảm xúc của người đó. Vận trình tài lộc của bạn cực kỳ hanh thông, suôn sẻ.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Quý Mùi ( 2003)

 Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Quý Mùi có cơ hội phát tài phát lộc

 Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo cho Quý Mùi có nhiều chuyện buồn phiền. những mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa nổ ra liên tục khiến cho tình cảm của bạn đang đứng trên bờ vực rạn nứt, đường ai nấy đi. Bạn thử hạ thấp cái tôi của mình xuống thay vì cứ cố chấp, không ai chịu nhường ai, nếu như muốn tiếp tục chuyện tình này. Đối với những người theo đuổi con đường học tập hay chọn con đường lao động, kinh doanh từ sớm thì trong tháng 8 này sẽ đón vận may về tài lộc. Cơ hội tăng tiến tài lộc đang bày ra trước mắt bạn, bạn nên tranh thủ, nắm bắt lấy để biến chúng thành hiện thực.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Mùi (1991)

 Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Tân Mùi tiểu nhân gây chuyện thị phi

 Tử vi tháng 8 âm lịch nhắc nhở Tân Mùi có thể vướng phải thị phi, tranh cãi. Vì vậy mà Tân Mùi nên thận trọng trong công việc, tránh để bị kẻ tiểu nhân công kích, lợi dụng, vu oan khiến bạn gặp chuyện thị phi. Tân Mùi là người thông minh, nhanh nhẹn những trước những mưu mô của kẻ xấu lại khó có thể phòng bị. Chưa nhận biết được nguy hiểm, dễ dàng mắc vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Đặc biệt là nếu như bạn có ý định đầu tư, kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn bị kẻ xấu lợi dụng, lừa dối gây tổn thất đến tiền bạc. 

Kết: Tuổi Mùi không nên quá tiêu cực, đừng tự gây áp lực cho chính bản thân mình. Thay đổi cách suy nghĩ, hòa đồng với mọi người sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ tháng 8

Đánh giá post

Chat ngay