x

XEM CHỈ TAY GÒ THÁI DƯƠNG TRÊN BÀN TAY

Ngày đăng: 30-03-2022

Tìm hiểu về gò Thái Dương, cách xem chỉ tay gò Thái Dương trên bàn tay cơ bản dựa theo hình thái, hình dáng và các dấu hiệu của chúng.

Gò Thái Dương là gì?

Gò Thái Dương nằm ở vị trí dưới ngón tay áp út tức là nằm ở dưới gốc của ngón tay đeo nhẫn. Đây là vị trí tương ứng với cung Ly thuộc hành Hỏa trong cách phân loại lòng bàn tay của nhân tướng học phương Đông. Gò Thái Dương hay được biết đến với tên gọi khác là gò Mặt Trời mang ý nghĩa trong vấn đề tìm hiểu những điều liên quan đến sức khỏe, vận mệnh, tài lộc, số mệnh và tình duyên. Mỗi hình thái, hình dáng và kích thước khác nhau của gò này sẽ thể hiện những vận mệnh khác nhau tương ứng với từng loại bàn tay khác nhau.

Xem chỉ tay gò Thái Dương ở trong lòng bàn tay

Đối với nhân tướng học, Tử Vi và Tướng Số về bàn tay, theo như quan niệm của phương Tây cho hay gò Thái Dương nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn tức là ngón Thái Dương nên gọi là gò Thái Dương. Bởi vậy nó chính là biểu tượng của nghệ thuật, danh tiếng, tài vận, tinh thần và cả quý nhân nữa.

Xem chỉ tay gò Thái Dương ở trong lòng bàn tay

1. Hình thái, hình dáng của gò Thái Dương

+ Nếu như gò Thái Dương cao, nổi lên từ sớm; khả năng lớn người này sẽ nổi tiếng ngay từ khi còn rất ít tuổi. Có tài năng thiên bẩm về bộ môn nghệ thuật; với những công việc từ diễn viên, sáng tác, nhạc sĩ, họa sĩ; hay là thành công trong các lĩnh vực vui chơi giải trí hoặc là kinh doanh, cổ phiếu. Phần lớn người có gò Thái Dương cao mà phát triển quá đều có tính cách tham tài tham lộc, tự cao tự đại và rất háo sắc, đào hoa. Cũng là mẫu người lắm mưu nhiều kế; có tài nhưng lại thích hư danh, tâm không được tịnh.

+ Gò Thái Dương trung bình chính là những người gò Thái Dương phát triển ở mức vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp sẽ có được một cuộc sống hòa hợp, với quý nhân tương trợ. Bên cạnh đó, thể lực tốt đẹp là điều đặc biệt nổi bật của con người có gò Thái Dương trung bình. Ngoài ra, người sở hữu gò Thái Dương có xu hướng nghệ thuật, linh cảm tốt; cảm giác cũng rất tốt, khá nhạy bén và khá thông minh. Ngoài ra, họ là người có nhân sinh quan tốt nên phân biệt được phải trái, đúng sai rất rạch rò; tư duy logic, khả năng quan sát tốt và sống thiện tâm, hay làm việc thiện.

+ Gõ Thái Dương vừa lõm hoặc thấp là người khó có khả năng phát triển bản thân được; rất có hứng thú với con đường nghệ thuật. Những người này thường rất thích một cuộc sống xa hoa, xa xỉ, quan tâm với việc vui chơi, giải trí, vui chơi chứ không hề có năng lực biểu đạt hoặc là khả năng cảm thụ, đánh giá vấn đề tốt. Thường những người có gò Thái Dương bị lõm xuống thường là người chạy theo vật chất, lòng ham vinh rất lớn.

+ Gò Thái Dương trên lòng bàn tay có phần đỉnh hơi bị nghiêng và lệch, thiếu đi sự cân đối cho thấy người chủ sở hữu tướng tay này thường rất có đam mê với nghệ thuật. Đồng thời rất coi trọng danh tiếng, thông minh, trí tuệ cao; song vẫn có sự nóng nảy trong tính cách nhưng lại khá thiện lương. Một người hào phóng, có được phong độ, thích chưng diện chính là người có gò Thái Dương lệch về phía gò Thủy Tinh. Nếu như nó lệch về phía gò Thổ Tinh là người rất yêu thương; có sở thích yêu quý động vật.

Còn trường hợp mà gò này bị lệch về đường tâm đạo thì người này là người nhân hậu, thiện lương và từ bi hỉ xả. Trong trường hợp mà gò Thái Dương lại phát triển mạnh mẽ hơn các gò khác; cho thấy tình hình sức khỏe của người này không được tốt. Vậy nên bản mệnh cần phải cẩn thận; vì rất dễ mắc các bệnh liên quan đến nội tạng, tim mạch, về mắt, não bộ hay xương khớp.

Xem thêm:

Giải Lá Số Tử Vi Mẫu

Xem Chỉ Tay Gò Thủy Tinh Trên Bàn Tay

2. Các dấu hiệu trên gò Thổ Tinh

+ Gò Thái Dương có một đường chỉ tay chạy thẳng xuống là người có lộc có danh lợi; có tài năng nhưng lại không có được thành tựu lớn.

+ Nếu như gò Thái Dương có hai đường chỉ tay, một đường và ngắn, mờ và yếu, đường còn lại thì dài và thẳng. Cho thấy người này có thể có được thành công ở một nghề chính; còn nghề phụ tức nghề tay trái lại không đạt được thành tựu.

+ Nếu gò Thái Dương có 3 đường chỉ tay, đường nằm giữa khá dài, 2 đường còn lại ngắn hơn. Đây là mẫu người khó có được tiền bạc lẫn địa vị nhưng lại nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

+ Gò Thái Dương có nhiều đường chỉ tay chạy hỗn loạn chủ về bản mệnh. Khó có được thành công trong cuộc sống bởi vì thường hay đứng núi này trông núi nọ.

+ Gò Thái Dương nếu có một hình chữ thập; cho thấy người này khó có được tiền bạc lẫn danh tiếng. Nếu như hình chữ thập này mờ; cuộc sống của mệnh chủ cũng gặp nhiều chuyện dễ gây thương tổn.

+ Gò Thái dương có hình dạng chấm tròn là mẫu người có danh tiếng lẫn địa vị gặp nhiều thăng trầm và biến cố.

+ Gò Thái Dương có hình dạng ngôi sao; tức là người này sẽ có được thành tựu trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ, nhất là lúc còn trẻ tuổi.

+ Gò Thái Dương có dạng hình hoa là người có tiền có của nhưng tinh thần lại rất dễ gặp áp lực, mệt mỏi.

+ Gò Thái Dương có dạng hình vuông chủ về dễ có được sự thành công trên vận trình công danh, sự nghiệp. Là mẫu người gặp dữ sẽ hóa lành, gặp hung sẽ hóa cát; nhất là không ham danh lợi nên dễ có được một tinh thần thoải mái, thư giãn. Họ dễ có được thành công khi theo đuổi ngành nghề thiên về khoa học, kỹ thuật.

+ Nếu như gò Thái Dương có hình dạng giống như một chiếc lưới. Có thể thấy đời sống tinh thần của người này không tốt; dễ gặp phải những vấn đề liên quan đến tâm lý, tinh thần cũng gặp phải vấn đề. Họ thường cảm thấy cô đơn, trống rỗng, ham hư danh; đặc biệt dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

+ Gò Thái Dương có đường chỉ tay cắt như ngã ba. Cho thấy có thể người này là mẫu người có quyền có thế; hay là có thành tựu cao về sự nghiệp văn học và nghiên cứu khoa học.

+ Nếu như ở gò Thái Dương có nốt ruồi; cho thấy bản mệnh gặp nhiều vấn đề bất ngờ trong chuyện tình cảm của lứa đôi; có thể nên duyên vợ chồng do tình yêu sét đánh. Ngoài ra, nốt ruồi này cũng cho thấy bản mệnh dễ gặt hái được những thành tựu trên con đường nghệ thuật.

Đánh giá post

Chat ngay