x

VẬN MỆNH CỦA NGƯỜI SINH VÀO GIỜ THÌN

Ngày đăng: 27-06-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu về vận mệnh của người sinh vào giờ Thìn, tính cách, vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên của người sinh vào khung giờ này

Vận Mệnh Của Người Sinh Vào Giờ Thìn.

Giờ Thìn là giờ gì?

Từ thời xa xưa người ta đã sử dụng 12 con giáp để đặt tên cho giờ, ngày, năm, tháng, thời gian. Không giống với cách phân chia 24h ở trong lịch dương; trong văn hóa phương Đông, một ngày trôi quan trong lịch âm chỉ gồm có 12 giờ thôi. Tương tự với đó chính là cách đặt tên xếp theo thứ tự của 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Sở dĩ có những tên gọi như vậy bởi vì theo như tập quán; văn hóa dân gian của người châu Á đều dựa trên tập quán sinh hoạt của từng loài động vật. Đây đều là những loài vật cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống cũng như văn hóa của con người.

Dựa vào đó, giờ Thìn sẽ bắt đầu từ 7h sáng đến 9h sáng, đây là khoảng thời gian ánh sáng Mặt Trời tốt cho con người nhất. Lúc này đây những tia nắng của Mặt Trời sẽ cung cấp vitamin D cho da, cũng là khoảng thời gian mà Mặt Trời tỏa ánh sáng dịu dàng và thích hợp nhất cho mắt. Bên cạnh đó, thời gian đầu, giữa và cuối của giờ Thìn sẽ được phân chia như sau:

+ Đầu giờ Thìn bắt đầu từ 7h sáng đến 7h40

+ Giữa giờ Thìn từ 7h40 đến 8h20 sáng

+ Cuối giờ Thìn bắt đầu từ 8h20 đến 9h sáng.

  1. Tính cách của người sinh ở giờ Thìn

Người sinh giờ Thìn là người tương đối lạc quan, yêu đời; tính cách cũng phóng khoáng, hòa đồng và rát thân thiện. Vận mệnh cũng như cuộc đời của người sinh vào giờ Thìn khá là may mắn, tốt lành. Vì giờ Thìn cũng là thời gian mà Mặt Trời chiếu ánh sáng rực rỡ nhất; nó cũng là khoảng thời gian giúp cho con người có được nhiều nguồn năng lượng cho một ngày mới. Những người sinh vào giờ Thìn nên tập trung để đúc rút thật nhiều kinh nghiệm; nhiều bài học đắt giá để ngày một hoàn thiện con người mình hơn. Sự nỗ lực, cố gắng vươn lên sẽ giúp cho người sinh giờ Thìn phát huy được tối đa năng lực của chính mình.

Bản chất của người sinh vào giờ này khá năng động; luôn có những suy nghĩ tích cực để tiến về phía trước. Lúc nhìn thấy họ bạn sẽ thấy ở họ luôn toát ra những nguồn năng lượng dồi dào; với những suy nghĩ chứ đầy sự sâu sắc. Ẩn tàng bên trong tâm hồn người sinh giờ Thìn chính là những nguồn năng lượng mãnh liệt, mạnh mẽ và quyết đoán của loài rồng. Nếu như được rèn luyện một cách thường xuyên hơn; phải đúng cách, cơ hội biểu hiện thì sẽ dễ dàng đạt được để thành công tốt, cao hơn.

Những người sinh vào giờ Thìn là người có trí tuệ rất nhạy bén, lập luận logic và rất tốt trong mọi vấn đề. Vì vậy nên người sinh giờ Thìn thường có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình. Đàn ông sinh vào giờ Thìn tính cách rất thẳng thắn, trượng nghĩa và chính trực, làm việc gì cũng rất dứt khoát, rắn rỏi, muốn chứng minh năng lực của bản thân, nâng cao giá trị của mình.

Về vận trình công danh, sự nghiệp gặp nhiều truân chuyên; nhưng họ có thể gặp dữ để hóa lành. Phụ nữ đẻ giờ Thìn là người khéo léo, đảm đang, tháo vát; sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, suy nghĩ có sự sâu sắc. Trong một tập thể họ vẫn có thể tỏa sáng; có thể trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người, vận trình tình duyên tốt đẹp. Vận trình công danh, sự nghiệp mặc dù không quá mức xuất sắc; nhưng vẫn có cho bản thân được nhiều thành.

Xem thêm: Xem ngày giờ sinh mổ tốt năm 2022

Vận trình của người sinh giờ Thìn

Người sinh giờ Thìn thì tính cách, hành động rất quang minh lỗi lạc; gặp phải hoàn cảnh gian khổ, khó khăn thường sẽ luôn lạc quan, tích cực để bước tiếp trên con đường công danh, sự nghiệp. Giờ Thìn chính là khoảng thời gian mà Mặt Trời vươn cao với những nguồn năng lượng; ánh sáng vô lượng, chủ về tiền tài sáng lạn. Vậy nên người sinh vào giờ Thìn đại diện cho tương lai, cho niềm tin và sự hy vọng.

Nhờ vào tính cách năng động, luôn tràn đầy sinh lực, phấn chấn; nên nhiều lúc cũng rất dễ không kiềm chế được cảm xúc mà dẫn đến sự kích động. Việc này dẫn đến nhiều thị phi, chuyện phiền phức cho người này. Người sinh giờ Thìn phải trải qua rất nhiều thăng trầm, sóng gió; thì mới có thể đúc rút được kinh nghiệm, những bài học đắt giá cho bản thân để dần hoàn thiện con người mình nhiều hơn. Người này phải không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để bản thân trở nên hoàn hảo hơn; lan tỏa được nguồn năng lượng sục sôi ý chí, nghị lực chiến đấu với những người ở xung quanh.

Những người sinh vào giờ Thìn có không gian để phát triển, tiến bộ; trở nên chín chắn, trưởng thành hơn làm cho tiền đồ của người này trở nên rộng mở thênh thang hơn. Từ khi sinh ra họ được trời phú cho một động lực mạnh mẽ, nhiệt huyết và rất dồi dào, có tư tưởng lạc quan, không bị ràng buộc; nên nếu như đủ kiên định, kiên trì thì ngày càng phát triển hơn nữa. Mặc dù quá trình có phần vất vả và cũng gặp rất nhiều sự thất bại, mồ hôi, nước mắt; nhưng thành công đến cuối cùng vẫn mỉm cười với họ và đem lại chiến tích vang dội.

Trong con người của những người sinh vào giờ Thìn luôn ẩn chứa một con rồng lớn, lặng lẽ, thầm lặng ở trong lòng núi lửa sâu hun hút; từng chút một hoàn thiện bản thân. Dần dần đề cao bản thân hơn, tu dưỡng đạo đức và tìm được cơ hội thích hợp để hành động. Thông quan sự rèn dũa để phát triển và gặt hái thành tựu mình đang nhận được. Vận trình của người sinh vào giờ Thìn linh hoạt, thông tuệ; nên có thể đạt được những thành quả khi bước vào trung vận. Về hậu vận lại ngày càng thuận lợi, hanh thông hơn và có thể tận hưởng, an hưởng tuổi già.

Xem thêm: Top 3 Con Giáp Không Bao Giờ Thiếu Tiền

2.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay