x

NHẬN DẠNG TƯỚNG ĐÀN ÔNG GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Ngày đăng: 07-04-2022

Tướng người thế nào thì giàu sang phú quý? Nhận dạng tướng đàn ông giàu sang phú quý là hình mẫu lý tưởng của chị em phụ nữ.

Tướng mũi, thẳng, to và đầy đặn

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng mũi thẳng, to và đầy đặn được xem là tướng mũi đẹp, đại diện cho sự thành đạt, giàu sang phú quý ở người đàn ông. Những người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người cực kì thông minh, đầu óc nhạy bén, tài ba xuất chúng. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách, không chùn bước trước mọi gian để đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Những người đàn ông này thường có tính cách khá kiên định, độc lập và không muốn phụ thuộc vào bất kì ai khác. Sống khá thẳng thắn, quyết đoán, dũng cảm và biết quan tâm đến gia đình cũng như chăm sóc và yêu thương những người thân yêu của mình. Là những người rất có chính kiến, luôn bảo vệ ý kiến có nhân của mình nên là không được lòng nhiều người khi mới tiếp xúc lần đầu với họ. Nhưng càng tiếp xúc càng lâu thì lại thây shoj là người rất chân thành, đáng để tin tưởng, càng yêu quý họ hơn và muốn trở thành tri kỷ ở bên cạnh họ.

Sở hữu vầng trán cao, rộng và đầy đặn

Những người đàn ông có vầng trán cao, rộng và đầy đặn theo nhân tướng học đều là những người thông minh và tài giỏi hơn người. Sở hữu cho mình một bộ óc trí tuệ, tư duy logic; luôn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và khái quát nhất. Những người sở hữu tướng trán này thường rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp và dễ làm giàu cho bản thân. Đa số những người đàn ông có tướng này thường vô cùng thông minh, kiến thức uyên bác; khả năng tiếp nhận thông tin cũng như lĩnh hội cũng rất cao.  

Họ sở hữu một ý chí vô cùng kiên định, biết cách tu dưỡng bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng của mọi người. Những người đàn ông này có một sự nghiệp, công danh lừng lẫy và vang dội, giàu sang phú quý. Lại được thêm sự dẫn đường chỉ lối của quý nhân; nên dù gặp bất kỳ khó khăn thử thách nào cũng nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Ngoài ra, các mối quan hệ xã hội cũng vô cùng rộng rãi; hợp tác làm ăn với quy mô và giá trị lớn. Khi thành gia lập thất thì sự nghiệp lại vô cùng vững vàng và rất thương yêu, chăm sóc vợ con của mình.

Xem thêm:

Xem Tử Vi Chuyên Sâu Ở Đâu

Đặc Trưng Tính Cách Nổi Bật Của 12 Con Giáp

Lông mày rậm, xương lông mày nhô cao

Theo nhân tướng học, những người đàn ông được xem là có số giàu sang phú quý, đại cát đại lợi là người sở hữu tướng mày rậm, xương lông mày nhô cao và nhiều thịt. Họ có một tinh thần lạc quan, yêu đời, suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống dù có khó khăn đến mấy, nhờ vậy mà dễ dàng thành công hơn.

Ngoài ra, nếu có thêm một nốt ruồi ở lông mày nữa càng gia tăng sự may mắn. Làm cho người đàn ông ngày càng vinh hiển, phú quý bao quanh, được quý nhân hỗ trợ.

Lông mày hình rồng

Những người đàn ông có tướng lông mày với các đặc điểm lông mày dài, đậm; đường chân mày lại mỏng nhưng ngày càng đậm dần về phía đuôi chân mày. Đặc biệt là đầu chân mày thấp hơn ở đuôi chân mày được xem là tướng lông mày hình rồng. Những người đàn ông có tướng này thường là những người đàn ông dũng cảm, mạnh mẽ, kiên cường; dám nghĩ dám làm, không khuất phục trước mọi khó khăn. Một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ kiên quyết làm cho bằng được; khi nào đạt được kết quả cao mới dừng lại. Hầu như rất ít người có thể làm thay đổi được ý chí kiên định của người này được.   

Lông mày hình kiếm

Đặc điểm của người đàn ông có lông mày hình kiếm là lông mày dài hơn phần đuôi mắt, giữa đuôi chân mày và đầu chân mày tạo thành góc nhọn giống với góc nhọn ở hình tam giác. Đây là tướng của người đàn ông có quyền uy, có địa vị cao trong xã hội. Họ rất chân thành, đặc biệt là coi trọng và có trách nhiệm với những người thân xung quanh mình. Họ rất coi trọng chữ “tín”, đã hứa gì là phải thực hiện cho bằng được. Những người đàn ông này rất nghĩa khí, tự tôn rất cao, lại thông minh hơn người; vì vậy mà nhận được sự tôn trọng và vị nể từ mọi người. Nếu họ không làm quan chức thì họ đều có thể trở thành những ông chủ trong kinh doanh, nhà hàng, khách sạn thuộc hạng sang quý.

Mắt sáng, cân xứng, hai lòng đen trắng rõ ràng

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu một đôi mắt sáng, cân xứng, đen trắng rõ ràng là người liêm khiết, chính trực, biết cách cân bằng giữa gia đình và công danh, sự nghiệp. Là người quyết đoán, trí tuệ, hiểu biết sâu rộng. Thời trẻ họ luôn dành phần lớn thời gian để rèn luyện và phát triển bản thân, nâng cao kiến thức. Sóng có đam mê, có niềm tin; một khi đã tập trung vào công việc thì khó có điều gì làm họ mất tập trung được. Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình; họ luôn làm tốt vai trò của mình, là một người chồng, người cha mẫu mực. Dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa; họ vẫn dành thời gian cho gia đình của mình.

Dái tai đầy đặn, tai dày

Trong nhân tướng học, xét về góc độ phân tích tướng tai của một người thì dái tai đầy đặn, tai lại dài là một tướng tai tốt ở đàn ông. Tai dày là đặc trưng của một người đàn ông giỏi về ngoại giao; có sức hấp dẫn riêng biệt, có duyên với người. Dù cho họ có làm việc trong bất kì một lĩnh vực nào thì đều nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, gặp nhiều vận khí tốt lành. Ngoài ra, đường tài lộc, công danh, sự nghiệp của những người này cũng rất rộng rãi. Là những người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, nắm quyền cao chức trọng. Nếu như có thể kết hôn với người đàn ông như vậy; thì người phụ nữ một đời hưởng vinh hoa phú quý, hưởng nhiều phúc đức cùng tài lộc.

Đánh giá post

Chat ngay