x

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 02-10-2023

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI TÝ – NHÂM TÝ, GIÁP TÝ, BÍNH TÝ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 9 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/10/2023 đến ngày 12/11/2023.

Tức tháng Nhâm Tuất, Thiên can Nhâm Thủy, Địa Chi Tuất Thổ. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên Can Tháng tương hòa Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi, Mệnh Tháng không sinh Mệnh Tuổi mà còn làm cho Mộc úng, chiết

Với Nhâm Tý sau hai tháng vận trình thuận lợi, tháng này bạn có vẻ kém hơn trước. Công việc, dự án, khách hàng đều chững lại, doanh thu sụt giảm. Tiền bạc không dồi dào, bạn phải tiêu luôn các khoản tiết kiệm, tích lũy trước đó. Nếu bạn biết trước thì có phương án xử lý phù hợp. Tháng này không lợi thay đổi chỗ ở chỗ làm. Khi thay đổi tưởng tốt nhưng lại xấu. Hạn chế đi xa, nếu không quá cấp thiết thì không nên đi. Vì đi lại tốn kém, gặp chuyển chẳng lành, lại còn chuốc lấy phiền toái. Nên duy trì những hoạt động đều đặn từ trước đến nay.

Trong tình cảm, vợ chồng bạn sẽ nảy sinh bất hòa trục trặc, mối quan hệ dễ rạn nứt nếu không khéo léo phát hiện và xử lý vấn đề. Cũng có đồng nghiệp, sếp, đối tác gây chuyện thị phi, chọc gậy bánh xe, nếu không vững vàng, tỉnh táo là bạn dễ rơi vào bế tắc. Các mối quan hệ là điều phiền toái trong tháng này. Nên ít giao du tiếp xúc, đồng thời giữ thái độ trung lập, bình thản sẽ tốt cho bạn. Không thể trông cậy vào sự giúp đỡ, chia sẻ của người khác. Sức khỏe kém.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên Can Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi, Mệnh Tuổi sinh xuất cho Mệnh Tháng

Tháng mới hao tài

Tháng này các Giáp Tý mọi việc ban đầu tưởng là hanh thông thuận lợi nhưng càng về sau càng phát sinh trục trặc. Bạn phải mất nhiều thời gian và tiền bạc mới xử lý được. Có thể liên quan đến chỗ ở, đất đai, trụ sở, chỗ làm việc. Tháng này không lợi thay đổi chỗ ở chỗ làm. Khi thay đổi tưởng tốt nhưng lại xấu. Nên hạn chế đi xa, nếu không quá cấp thiết thì không nên đi. Vì đi lại tốn kém, gặp chuyển chẳng lành, lại còn chuốc lấy phiền toái. 

Tiền bạc tháng này chi nhiều hơn thu, nếu không cân nhắc kỹ bạn sẽ rỗng túi vào cuối tháng. Dự án, khách hàng đưa lại nhiều nhưng không suôn sẻ, nếu khéo xử lý thì cũng ổn. Cần nhất là nên điều tiết cảm xúc vì khi hứng lên sẽ dễ chi tiêu mua sắm các vật dụng không cần thiết. Hoặc đồ dùng bị hỏng bạn phải chi tiêu sắm cái mới.

Trong tình cảm, bạn chăm lo hi sinh nhiều cho gia đình, hao tốn tiền của cho người thân, con cái, vợ chồng. Cũng có thể người thân đau ốm cần bạn săn sóc. Hoặc tháng này giao du gặp gỡ tiệc tùng nhiều nên tốn tiền. Về sức khỏe, tháng này dễ sút cân, người mệt chứ không sung sức khỏe mạnh như trước.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Thiên Can Tháng khắc Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi, Mệnh Tháng và Mệnh Tuổi là Thủy, Lưỡng Thủy thành Giang.

Thời vận kém khiến cho công việc, tài lộc bạn gặp nhiều trở ngại, không được hanh thông. Bạn phải cố gắng nỗ lực mới xoay chuyển được tình hình. Tuy nhiên tháng này bạn vượng quý nhân, lúc khó khăn trục trặc thì có người dang tay giúp đỡ bạn. Có thể là hỗ trợ về tài chính tài lộc, cho vay tiền, hoàn trả nợ xấu. Hoặc là đưa ra lời khuyên, định hướng chỉ đường, xử lý các rắc rối thay cho bạn. Cũng có thể sếp, đồng nghiệp cất nhắc bạn lên một vị trí mới, hoặc là người yêu, cha mẹ quan tâm, chu cấp cho bạn. Thành ra ban đầu tưởng khó khăn mà kết quả lại được như ý.

Tháng này có thể bạn sẽ phải thay đổi chỗ ở ngắn hạn, lưu ý không lợi nếu đi xa. Trừ khi việc bức bách phải đi, còn nếu đi thì dễ gặp chướng ngại, không được việc. Với các Bính Tý độc thân, tháng này dễ làm quen kết bạn, lợi trong việc giao du, tiệc tùng ngoại giao. Với Bính Tý đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng gắn bó, đồng cam cộng khổ vượt qua tình hình khó khăn. Sức khỏe kém, dễ đau ốm nhưng sẽ có người thân chăm sóc cho bạn. Có thể dành thời gian tu tập, hoặc luyện tập các môn thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe, cải thiện tâm lý.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Hợi

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay